กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Homeยานยนต์คอลัมน์ : Than Auto 'เจียงอินเตอร์'พร้อมรับเออีซี

'เจียงอินเตอร์'พร้อมรับเออีซี

พิมพ์

altดีลเลอร์สองล้อภูธรกางแผนรับการแข่งขันเออีซี ค่ายเจียง อินเตอร์เนชั่นแนลแห่ปรับโฉมโชว์รูมใหม่ หวังสร้างแบรนด์ - เพิ่มขีดการแข่งขันกับคู่แข่งในอนาคต มั่นใจตลาดสองล้อแดนอีสานเติบโต 30% 
 นางอาภาภรณ์  สงวนศักดิ์ภักดี  กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือเจียงอินเตอร์เนชั่นแนล หรือเจียงกรุ๊ปเดิม เปิดเผยกับ "ฐานเศรษฐกิจ" ว่า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยเฉพาะการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ เออีซี ในปี 2558 บริษัทในเครือเจียงอินเตอร์เนชั่นแนลจึงได้มีการปรับโฉมครั้งใหญ่  ซึ่งในส่วนของการจำหน่ายรถจักรยานยนต์ บริษัทที่อยู่ในเครือเจียงอินเตอร์เนชั่นแนล ในปี 2555 ก็จะมีการปรับโชว์รูมออกเป็น 2 รูปแบบ
  สำหรับรูปแบบแรกจะใช้ชื่อว่า เจียงอินเตอร์เนชั่นแนล จะมีการจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อฮอนด้า , ยามาฮ่า และซูซูกิ เป็นต้น ส่วนรูปแบบที่ 2 จะพัฒนาแบรนด์- โลโกของเจียงอินเตอร์  ซึ่งขณะนี้เริ่มมีการปรับแต่งแล้วที่โชว์รูมในจังหวัดอุดรธานี และในเดือนมิถุนายน คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งอุดร , หนองคาย และบึงกาฬ
  "การปรับปรุงที่เกิดขึ้นนี้เป็นการยกระดับมาตรฐานคุณภาพและบริการของเรา อีกทั้งยังเป็นการตั้งรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน  ซึ่งการแข่งขันทางธุรกิจจะเพิ่มสูงขึ้น โดยจะมีทั้งลูกค้าคนไทยและลูกค้าต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทย ดังนั้นเราต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อจะแข่งขันกับคู่แข่งได้"
 นางอาภาภรณ์ กล่าวเพิ่มเติมต่อไปอีกว่า สิ่งสำคัญที่เจียงอินเตอร์เนชั่นแนล มอบให้ลูกค้า แตกต่างจากดีลเลอร์อื่น ๆ คือมาตรฐานการบริการ เช่น มาตรฐานการซ่อมและการประกันหลังการซ่อม ระยะเวลา 3 เดือน หากรถจักรยานยนต์ของลูกค้าที่เข้ามารับบริการแล้วมีปัญหาที่จุดเดิม ลูกค้าสามารถนำกลับมาเข้ารับบริการโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ และบริษัทพร้อมในการส่งมอบรถทุกสีทุกรุ่นให้กับลูกค้าได้ภายใน 48 ชั่วโมง , ทะเบียนรถใหม่มอบให้กับลูกค้าได้ภายใน 45 วันหลังรับรถ , การต่อภาษี คัดป้าย คัดเล่ม และเปลี่ยนสีภายใน 30 วัน
  สำหรับโชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่อยู่ในเครือเจียงอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในจังหวัดหนองคาย  อุดรธานี และจังหวัดบึงกาฬ มีทั้งหมดกว่า 20 สาขา และจะมีการขยายไปในพื้นที่ที่มีศักยภาพอื่น ๆ อีกอย่างต่อเนื่อง โดยมีเจียงลิสซิ่งให้บริการด้านสินเชื่อ ซึ่งในตอนนี้มีลูกค้ากว่า 20,000 ราย วงเงินสินเชื่อกว่า 1,000 ล้านบาท คิดเป็น 80 %ของลูกค้าที่ซื้อจักรยานยนต์ ขณะที่ภาพรวมในการขยายตัวของตลาดรถจักรยานยนต์จะอยู่ที่ปีละ 20 - 30 % 

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,746 7-9  มิถุนายน พ.ศ. 2555

 

Read : 4395 timesjL Poll Module1

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

แก้ระเบียบลดเบี้ยเลี้ยงชีพอดีตส.ส.-ส.ว.เหลือ 9 พัน จากตลอดชีพเหลือสองเท่าเวลาดำรงตำแหน่ง ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

ข่าวอื่นๆ

22 กุมภาพันธ์ 2015, 19.38 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
 ตลาดเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์โตสวนกระแสกำลังซื้อซบ  "คัฟเวอร์มาร์ค" เร่งเครื่องอัด 10 ล้านบาท รุกตลาดเครื่องสำอางกลุ่มรองพื้นไตรมาสแรก ปล่อย...
25 กุมภาพันธ์ 2015, 15.43 | ณัฐญา เนตรหิน
-ais-lucky-number-เอไอเอส เปิดช่องทาง eService บน Online ให้ลูกค้าเลือกเบอร์เสริมชีวิต หรือเบอร์มงคล ที่ใช่ในแบบคุณได้ด้วยตนเองง่ายๆกับบริการ “AIS Lucky...
24 กุมภาพันธ์ 2015, 13.14 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
 การเคหะฯจัด "เคหะ พลัส" กระตุ้นยอดบ้านแพ็กเกจ 1 ดึง 2 แบงก์รัฐ ธอส.และออมสิน จัดดอกเบี้ยพิเศษให้ลูกค้ารายได้น้อยภายในงาน ตั้งเป้าโกย 3,000...

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*