หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันอังคารที่ 28 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home อสังหา อสังหาฯ Real Estate แสนสิริทุ่มหมื่นล.คุมเมืองท่องเที่ยว

แสนสิริทุ่มหมื่นล.คุมเมืองท่องเที่ยว

พิมพ์

altแสนสิริ เตรียมขน 7 โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศใน 4 เมืองท่องเที่ยว มูลค่าเกือบ 1 หมื่นล้านบาท พร้อมอัดบิ๊กแคมเปญให้ผู้สนใจในงาน "Homes for the Holiday" คาดกวาดยอดขายในงานกว่า 4,000 ล้านบาท
 นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้แสนสิริวางแผนที่จะเปิดตัวโครงการบ้านพักตากอากาศในเมืองท่องเที่ยวหลักที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความต้องการบ้านหลังที่สองของคนกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตจากการตอบรับของลูกค้า จนสามารถปิดการขายที่หัวหินและเขาใหญ่ได้อย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา
 ดังนั้นบริษัทจึงได้จัดแคมเปญ "Homes for the Holidays" ขึ้น ระหว่างวันที่ 1 - 31 ตุลาคมนี้ เพื่อนำเสนอทางเลือกคอนโดมิเนียมตากอากาศในทำเลและระดับราคาที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยโครงการคอนโดมิเนียม 7 โครงการที่ตั้งอยู่ใน 4 เมืองยอดนิยม คือ หัวหิน พัทยา เขาใหญ่ และภูเก็ต โดยมีระดับราคาตั้งแต่ 1.5 - 39 ล้านบาท เพื่อมอบทางเลือกแก่ลูกค้าให้สามารถเลือกบ้านพักตากอากาศที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้อย่างแท้จริง
 "ทั้งนี้ 7 โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศมูลค่ารวมเกือบ 10,000 ล้านบาท ที่เข้าร่วมภายใต้แคมเปญนี้ ได้แก่ โครงการเชโลน่า เขาเต่า มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการบ้านอิ่มเอม หัวหิน มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีอีก 5 โครงการที่เตรียมจะเปิดตัวได้แก่ โครงการ ออทัมน์ (Autumn) หัวหิน มูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท โครงการบ้านแสนงาม หัวหิน มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์ มูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท โครงการบ้านไม้ขาว ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท และโครงการเดอะ วัลลีย์ (The Valley) เขาใหญ่ มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท"
 นายอุทัย กล่าวต่อไปว่า แสนสิริจะจัดงาน "Homes for the Holidays" ขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 14 ตุลาคม 2555 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อรวบรวมทุกโครงการในแคมเปญนี้มาให้ลูกค้าได้สัมผัสและจองภายในงาน พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษมูลค่ารวมเกือบ 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศในงาน ด้วยการมอบคูปองชิงรางวัล 1 ใบ ต่อทุกมูลค่า 500,000 บาทของการจองคอนโดมิเนียม เพื่อลุ้นทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษที่จะจับรางวัลทุกวันตลอดการจัดงาน ได้แก่ รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักที่มัลดีฟส์สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 รางวัลรางวัลละ 120,000 บาท รางวัลที่ 2 ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักที่บาหลีสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 90,000 บาท และรางวัลที่ 3  ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักที่ภูเก็ตสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 40,000 บาท ทั้งนี้แสนสิริคาดหวังว่าจะสามารถสร้างยอดขายจากงาน "Homes for the Holidays" ได้กว่า 4,000 ล้านบาท  นอกจากนั้น ลูกค้าที่จองโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศภายใต้แคมเปญนี้ระหว่างวันที่ 1 - 31 ตุลาคมยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่แพ็กเกจทัวร์ล่องเรือสำราญทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 200,000 บาทอีกด้วย
  "แสนสิริมั่นใจว่าโครงการบ้านพักตากอากาศของเราสามารถตอบสนองต่อความต้องการบ้านหลังที่สองของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพราะเรามีการใส่ใจทั้งในเรื่องดีไซน์ ทำเล พื้นที่พักผ่อนส่วนกลางและบริการหลังการขายเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านแสนสิริทุกคน ดังนั้น จึงมั่นใจว่าโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศในแคมเปญ "Homes for the Holidays" นี้จะมีลูกค้าให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีเช่นเคย และผลักดันให้ยอดขายคอนโดมิเนียมของแสนสิริแตะ 19,000 ล้านบาทในปีนี้แน่นอน ทั้งนี้ในแคมเปญดังกล่าวได้จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับแต่ละโครงการ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าตลอดระยะเวลาแคมเปญด้วย" นายอุทัย กล่าว

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,779
30 กันยายน- 3 ตุลาคม  พ.ศ. 2555

 

Read : 3954 timesjL Poll Module1

สร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่รัฐบาลเอาอย่างไรดี


 

Poll (2)

ทีมเศรษฐกิจรัฐบาลยอมรับเศรษฐกิจจะซบเซาไปอีก3ปี ท่านต้องปรับแผนธุรกิจที่วางไว้หรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

* unitus-smart