หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home PR. ข่าวประชาสัมพันธ์ ‘จังหวัดเชียงราย’ ชวนรับลมหนาวเที่ยวงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2012

‘จังหวัดเชียงราย’ ชวนรับลมหนาวเที่ยวงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2012

พิมพ์

altในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ‘จังหวัดเชียงราย’ ร่วมมือกับ ‘องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และมูลนิธิรักเชียงราย’ ได้จัด ‘มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2012’ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มีกิจกรรมมากมาย

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย สร้างเสริมการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมประเพณีล้านนา และเป็นแหล่งผลิตไม้ดอกไม้ประดับที่มีคุณภาพ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่มาพร้อมกับความสวยงามแห่งมวลไม้ดอกคือ การประกวดสาวงามประจำจังหวัด แต่สำหรับปี 2012 การจัดประกวดสาวงามปีนี้กำลังจะเปลี่ยนไป...ยิ่งใหญ่ขึ้น และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยคือ ‘การประกวดมิสอาเซียน 2012’ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับหญิงไทยในการก้าวสู่เวทีระดับภูมิภาคอาเซียน เปิดโอกาสในการแสดงความสามารถ เสนอความคิดด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยให้ประจักษ์แก่สายตาชาวต่างชาติ

ภายในงาน มห กรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2012” มีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ประกอบด้วย ขบวนบุปผชาติทางน้ำครั้งแรกในประเทศไทย เป็นขบวนเรือที่ประดับดอกไม้สวยงามล่องเต็มแม่น้ำกก มีการจัดกิจกรรมเค้าท์ดาวน์ปีใหม่พร้อมกับกิจกรรมบันเทิงมากมาย ปีนี้ยังมีไฮไลท์พิเศษ โดยมีการจัดโดมหิมะซึ่งจะมีหิมะตกตลอดงานอีกด้วย

สำหรับผู้ที่หลงใหล และชื่นชอบลมหนาว พร้อมชมความงามของทิวทัศน์ที่งดงามของสวนดอกไม้เมืองหนาว งานนี้ไม่ควรพลาดกับ “มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2012” พบกันได้ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2555– 6 มกราคม 2556 ส่วนสาวไทย ที่มีอายุ 18– 25 ปี ส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป มีความสนใจเข้าร่วมชิงชัย “การประกวดมิสอาเซียน 2012” รับสมัครแล้ววันนี้ จนถึง 15 ธันวาคม 2555 ประกวดรอบคัดเลือก / รอบตัดสินการประกวด Miss Thailand Asean ในวันที่ 28 ธันวาคม 2555 / รอบตัดสินการประกวด Miss Asean ในวันที่ 29 ธันวาคม 2555  ถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ตั้งแต่เวลา 20.00– 22.00 น. สามารถดาวน์โหลดเอกสารการสมัครได้ที่ www.missasean.com หรือ www.chicchannel.com

 

 

 

Read : 1653 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ