หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home ข่าวกีฬา ข่าวกีฬาจากทั่วโลก วิเคราะห์-โอลด์แฮม vs ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์-โอลด์แฮม vs ลิเวอร์พูล

พิมพ์


วิเคราะห์เอฟเอคัพ อังกฤษ
โอลด์แฮม vs ลิเวอร์พูล
 วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2556
alt


         สนาม   :  เม็ดโดว์ เลน สเตเดี้ยม
         เวลาคิกออฟ :  23:00 น.
         ถ่ายทอดสด :   ช่อง7
         ราคา ต่อ/รอง :  ลิเวอร์พูล ต่อ ลูกครึ่งควบสอง-5
         ผู้ตัดสิน :   ลี โพรเบิร์ต  
ผลงานที่เคยพบกันหลังสุด
         -07/01/2012 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม 5-1
         -15/01/1994 โอลด์แฮม แพ้ ลิเวอร์พูล 0-3
         -16/10/1993 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม 2-1
         -05/05/1993 โอลด์แฮม ชนะ ลิเวอร์พูล 3-2
         -10/04/1993 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม 1-0
         -18/01/1992 โอลด์แฮม แพ้ ลิเวอร์พูล 2-3
ผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม
โอลด์แฮม

         -19/01/2013  คเวนทรี 2-1 โอลด์แฮม
         -12/01/2013 โอลด์แฮม 0-2 เบรนท์ฟอร์ด
         -05/01/2013 ฟอเรสต์     2-3    โอลด์แฮม
         -01/01/2013  สคันธอร์ป 2-2 โอลด์แฮม
         -29/12/2012 โอลด์แฮม  1-2  ครูว์
         ลิเวอร์พูล
         -19/01/2013 ลิเวอร์พูล 5-0 นอริช
         -13/01/2013 แมนฯ ยูไนเต็ด  2-1 ลิเวอร์พูล
         -06/01/2013 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 1-2 ลิเวอร์พูล
         -02/01/2013 ลิเวอร์พูล 3-0 ซันเดอร์แลนด์
         -30/12/2012 ควีนส์ปาร์ค   0-3 ลิเวอร์พูล
         -26/12/2012 สโต๊ค ซิตี้  3-1 ลิเวอร์พูล
         -22/12/2012 ลิเวอร์พูล  4-0  ฟูแล่ม
          -15/12/2012 ลิเวอร์พูล  1-3 แอสตัน วิลล่า
          -09/12/2012 เวสต์แฮม  2-3 ลิเวอร์พูล
          -06/12/2012 อูดิเนเซ่ 0-1 ลิเวอร์พูล
ความพร้อมของทั้งสองทีม
          พอล ดิ๊กคอฟ เทรนเนอร์ โอลด์แฮม จะไม่มีดีน เฟอร์แมน กัปตันทีมที่ติดภารกิจกับทีมชาติในศึกแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์  โดยจะได้ เจมส์ เวโซลอฟสกี้ มิดฟิลด์ชาวออสซี่ รับหน้าที่แทนชั่วคราว ส่วนขุมกำลังหลักอื่นพร้อมลุย ทั้งโจเซ่ บักซ์เตอร์ กับ แดเนี่ยล เทย์เลอร์ สองหัวหอกตัวหลักฟิต
          เบรนแดน ร็อดเจอร์ กุนซือ "หงส์แดง" จะส่งแบรด โจนส์จะได้ลงเฝ้าเสาแทนเปเป้ เรน่า ที่ยังเจ็บ เช่นเดียวกับ โฆเซ่ เอ็นริเก้,เกล็น จอห์นสัน ที่ยังเดี้ยง นอกนั้นขุนพลไม่มีใครเจ็บ หรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา คาดน่าจะพักหลุยส์ ซัวเรซ ,สตีเว่น เจอร์ราร์ด แล้วส่งชุดสำรองลุยเกมนี้่
11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
     โอลด์แฮม (4-4-2) : ดีน บูซานิส , รีซ วาบาร่า, ฌอง-อีฟส์ เอ็มโวโต, คลิฟฟ์ ไบรน์, โจนาธาน กราวด์ส , ลี ครอฟท์, ยุสซุฟ เอ็มชันกามา, เจมส์ เวโซลอฟสกี้, แม็ตต์ สมิธ , ร็อบบี้ ซิมพ์สัน, โจเซ่ แบ็กซ์เตอร์
     ลิเวอร์พูล (4-3-3) : แบร็ด โจนส์ , อังเดร วิสดอม, เซบาสเตียน โคอาเตส, เจมี่ คาร์ราเกอร์, แจ็ค โรบินสัน , จอนโจ เชลวี่ย์, ลูคัส, โจ อัลเลน , สจวร์ต ดาวนิ่ง, แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์,  ซูโซ่

ZatranFc.ฟันธง :   โอลด์แฮม แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2

หมายเหตุ :  เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น

 

Read : 3178 times

jL Poll Module1

เครดิตยูเนียนฯร้องบิ๊กตู่" ใช้ม.44สั่งครม.ดึงบ 5 พันล้านบาทเยียวยาความเสียหายรายย่อย ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ร่างรัฐธรรมนูญใหม่ก่อนประกาศใช้ต้องทำประชามติหรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*