Purchase generic remeron Online, vertica.com, cost of order remeron without prescription uk, buy clavamox online generic, cost of order clavamox without prescription uk, uk order generic clavamox online , http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-hydrochlorothiazide.html

หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home ยานยนต์ คอลัมน์ Than Auto นิสสันส่งเออร์แวนใหม่รุกรถตู้ เคาะ1.158ล.

นิสสันส่งเออร์แวนใหม่รุกรถตู้ เคาะ1.158ล.

พิมพ์

นิสสัน เดินหน้าลุยตลาดรถตู้ ส่งนิว เออร์แวน ขนาด 16 ที่นั่งนำเข้าจากญี่ปุ่น เคาะราคา 1.158 ล้านบาท ตั้งเป้าหมายยอดขาย 3 พันคัน ชิงแชร์ 15% พร้อมปรับโฉม นิสสัน มาร์ช แต่งหน้าตาเปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายแอลอีดี

alt    นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส ฝ่ายตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์นิสสันในประเทศไทย เปิดเผยว่า ตลาดรวมของรถตู้เพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทยมีประมาณ 2.5 หมื่นคันต่อปี และมีแนวโน้มที่จะเติบโตต่อเนื่อง นิสสันจึงตัดสินใจนำรถตู้รุ่นใหม่ นิสสัน เออร์แวน ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น
    สำหรับ นิสสัน เออร์แวน ใหม่ จะใช้ชื่อทางการตลาดว่า "บิ๊ก เออร์แวน" โดยจะมีขนาดใหญ่และกว้างขึ้น สามารถนั่งได้ 16 ที่นั่ง ส่วนเครื่องยนต์มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล รหัส YD25DDTi ให้แรงม้าสูงสุด 129 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 356 นิวตัน-เมตร  ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด เพิ่มความสะดวกสบายด้วยช่องแอร์ 18 จุดจาก 16 ที่นั่ง หน้าจอแสดงผลแบบ Multi-Information Display
    สนนราคาประมาณ  1.158  ล้านบาท มีให้เลือก 5 สี คือ สีขาว ไวต์โซลิดสีบรอนซ์ บริลเลียนต์ ซิลเวอร์ สีเทา เกรย์ เมทัลลิก สีดำ แบล็ก โซลิด และสีน้ำตาล ไทเกอร์ อายด์ บราวน์ สีภายในแบบทูโทน ดำ- เทา
    "บิ๊ก เออร์แวนได้รับอานิสงส์จากเงินบาทที่แข็งค่าและเงินเยนที่อ่อน ทำให้ราคาที่ตั้งไว้ ลดลงกว่า 10% ส่วนราคาก็เทียบเท่ากับผู้นำตลาดและมีสมรรถนะที่แรงกว่า ซึ่งนิสสันมีกลุ่มเป้าหมายที่เตรียมจะเจาะตลาดคือ กลุ่มวินรถตู้, กลุ่มขนส่งต่างๆ โดยเราคาดว่าตลาดรถตู้ในปีนี้จะมีตัวเลขประมาณ 2 หมื่นคัน หรือเติบโตตามตลาดรวมรถยนต์"
    นายประพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในสิ้นปีนี้อาจจะได้เห็น บิ๊ก เออร์แวนที่เป็นเครื่องยนต์ซีเอ็นจี ซึ่งนิสสันคาดว่าจะทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 3 พันคันต่อปี หรือครองส่วนแบ่งทางการตลาดรถตู้ประมาณ 15%
    นอกเหนือจากรถตู้ใหม่แล้ว นิสสันยังเปิดนิสสัน มาร์ช ใหม่ ที่มาพร้อมกระจังหน้าใหม่โครเมียม  ล้ออัลลอยลายใหม่ 15 นิ้ว ,ไฟตัดหมอกและไฟท้ายแบบ LED  และ 2 สีใหม่ สีเขียว กรีน โอลีฟ และสีชมพู สวีต ส่วนเครื่องยนต์มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ รหัส HR12DE ระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ  XTRONIC CVT นอกจากนี้ยังได้เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในนิสสัน มาร์ช ทุกรุ่น และระบบเบรก ABS EBD BA ตั้งแต่รุ่น E เป็นต้นไป สนนราคาเริ่มต้นที่ 3.88 -5.55 แสนบาท
    "เราได้เตรียมกลยุทธ์การตลาดที่จะมาสร้างสีสัน ให้กับนิสสันมาร์ชด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้อีก" และหนังสั้นที่จะมาเล่าเรื่องราวของมาร์ชผ่านสื่อออนไลน์ และ Line Camera Stamp ดาวน์โหลดได้ฟรี โดยทุกสื่อจะเริ่มเผยแพร่วันที่ 22 มีนาคมนี้"
     นายประพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่าด้านตลาดรวมรถยนต์ไทยในปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ 1.1 -1.2 ล้านคัน โดยนิสสันคาดว่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 10% โดยยอดขายหลักๆ จะมาจาก นิสสัน อัลเมร่า คิดเป็นสัดส่วน 30%, มาร์ช 25% ,นาวาร่า 20-25% และรุ่นอื่นๆ อีก 20%

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 33 ฉบับที่ 2,830  วันที่  28- 30  มีนาคม พ.ศ. 2556

 

Read : 11109 timesjL Poll Module1

ท่านคิดว่าความเสี่ยงไหนน่าห่วงกว่ากัน 

Poll (2)

สนช.เสนอปฎิรูปตำรวจยกฐานะเท่ากระทรวงขึ้นตรงนายกฯ16กรมคุมพื้นที่ ท่านเห็นอย่างไร
 

ข่าวอื่นๆ

26 มิถุนายน 2015, 12.04 | ปารณีย์ คชพร.
--pre-sale----- บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) โดยคุณวิษณุ เทพเจริญ
26 มิถุนายน 2015, 17.06 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
-top-5จากรายงานการสำรวจค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่สำนักงานระดับเกรดเอทั่วโลก (Global Prime Office Occupancy Costs) ใน 127 เมืองทั่วโลก โดยแผนกวิจัย ซีบีอาร์อี...
26 มิถุนายน 2015, 17.29 | กอง บก.ออนไลน์
2015-06-26-10-30-44ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ - นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วย นายโยชิทาตะ ทากูชิ (ที่ 2 จากซ้าย)...

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*