หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ 'เทสโก้โลตัสโบรคเกอร์' ให้ลูกค้าซื้อประกันภัยชั้นหนึ่งรถกระบะ เริ่มต้น 9,999บาท

'เทสโก้โลตัสโบรคเกอร์' ให้ลูกค้าซื้อประกันภัยชั้นหนึ่งรถกระบะ เริ่มต้น 9,999บาท

พิมพ์

บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ “เทสโก้โลตัสโบรคเกอร์” นายหน้าประกันภัยชั้นนำของไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน “รีเทล อินชัวรันส์ (Retail Insurance)”

ด้วยกรมธรรม์ประกันภัยรถกระบะหรือรถปิคอัพ เบี้ยประกันภัยอัตราพิเศษเท่ากับอัตราเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งราคาเริ่มต้น 9,999 บาท พร้อมให้สิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 12 เดือน ขายผ่านเคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและประกันภัยภายในเทสโก้ โลตัส 149 สาขาทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ 1712 ตั้งเป้าผลิตเบี้ยประกันภัยได้ 1,500 ล้านบาทหรือเติบโต 30% ภายในปี 2556
        
  มร. ไซม่อน แรนสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ประเทศไทยมีสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงมากเป็นอันดับ 6 ของโลก และเป็นสาเหตุหลักที่คร่าชีวิตคนไทยสูงสุดเฉลี่ย 30 คนต่อวัน โดยรถกระบะและปิคอัพเป็นพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุมากเป็นอันดับสองรองจากรถจักรยานยนต์ ดังนั้น เพื่อช่วยให้คนไทยมีความอุ่นใจในการเดินทาง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เป็นวันหยุดยาวที่คนไทยส่วนใหญ่จะเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดหรือท่องเที่ยวคลายร้อน เทสโก้โลตัสโบรคเกอร์จึงเสนอกรมธรรม์ประกันภัยรถกระบะหรือรถปิคอัพในอัตราเบี้ยประกันภัยพิเศษ ราคาเท่ากับเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งที่เริ่มต้นที่ 9,999 บาท โดยกรมธรรม์จะให้ความคุ้มครองครบทั้งชีวิตและทรัพย์สินทั้งของตัวผู้เอาประกันภัยเอง คู่กรณี และบุคคลภายนอก

“จากความคุ้มครองที่ครบถ้วน อัตราเบี้ยประกันภัยราคาถูก ช่องทางการจำหน่ายที่ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่เคาน์เตอร์บริการทางการเงินในเทสโก้ โลตัส 149 แห่งทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลขโทรศัพท์ 1712 รวมทั้งการให้สิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% นานสุงสุด 12 เดือน บริษัทจึงมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี สามารถช่วยกระตุ้นการเติบโตของเบี้ยประกันภัยรถในปี 2556 ได้ 30%” มร. ไซม่อน กล่าว
         
 ทั้งนี้ บริษัทกำหนดเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ความยาว 15 วินาทีและสื่ออื่นๆพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 1 เมษายน 2556 เป็นต้นไป เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรู้จักกรมธรรม์ประกันภัยดังกล่าว และตระหนักถึงความสำคัญของการประกันภัยว่าเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน
          
“รวมทั้งยังช่วยสร้างให้เทสโก้โลตัสโบรคเกอร์ เป็น Top of Mind Brand ในด้านการประกันภัยรถที่ลูกค้าจะได้รับทั้ง “ความคุ้มค่า” และ “ความสะดวกสบาย”” มร. ไซม่อน กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด    เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และเทสโก้ โลตัส ดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัย ทั้งประกันภัยรถยนต์ รถประเภทอื่นๆ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยที่อยู่อาศัย และประกันภัยทรัพย์สิน เป็นต้น โดยให้บริการผ่านเคาน์เตอร์บริการทางการเงินในเทสโก้ โลตัส 149 แห่งทั่วประเทศ และทางศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์หมายเลข 1712 หรือทางเว็บไซด์ www.tescobroker.com

 

Read : 4724 times

jL Poll Module1

สิทธิประโยชน์ใดของบอร์ดรัฐวิสาหกิจ ที่ต้องยกเลิกก่อน 

Poll (2)

เปิดเสรีวินจยย.รับจ้าง แก้ปัญหาส่วยผู้มีอิทธิพล-เรียกค่าโดยสารเกินราคาได้หรือไม่
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*