หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home Breaking News ข่าวในประเทศ เทสโก้ โลตัส เปิดตัว เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์

เทสโก้ โลตัส เปิดตัว เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์

พิมพ์

altเทสโก้ โลตัส เปิดตัวบริการ “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” ปูพรมทั่วกรุงเทพฯ ให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์พร้อมบริการส่งสินค้าถึงบ้าน

มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้าด้วยสินค้ามากกว่า 20,000 รายการ ทั้งอาหาร ผักผลไม้สด และเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยคุณภาพของบริการมาตรฐานสากล พร้อมแนะนำ “เพอร์ซันนัลช็อปเปอร์” ผู้เชี่ยวชาวที่ผ่านการอบรมเพื่อเลือกสินค้าที่ดีที่สุดเสมือนลูกค้าเลือกเอง

มร จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหารเทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เทสโก้ โลตัส มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้า เราจึงได้ผสมผสานเทคโนโลยีออนไลน์เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านค้าปลีกของเรา เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นเยี่ยมแก่ลูกค้า โดยเรามั่นใจว่าเทสโก้ โลตัส จะมอบบริการช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคที่ดีที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากเรามีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่ง มีความเข้าใจลูกค้าดีว่าลูกค้าต้องการบริการและคุณภาพของสินค้าที่ดีที่สุด และพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษ”

“ในสังคมปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ลูกค้าต้องการบริการที่จะช่วยให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น เช่น การมีผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถเลือกซื้อสินค้าให้เขาได้เหมือนที่ลูกค้าเลือกซื้อด้วยตัวเอง เราจึงได้พัฒนาบริการ “เพอร์ซันนัลช็อปเปอร์” ขึ้น เพื่อเลือกสรรสินค้าที่ดีที่สุดและส่งตรงสู่บ้านลูกค้าในเวลาที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้ความสำคัญอย่างมากกับคุณภาพของสินค้า ดังนั้น เราจึงได้ลงทุนพัฒนารถขนส่งสินค้ารูปแบบพิเศษซึ่งสามารถเก็บรักษาคุณภาพสินค้าอาหารสด อาหารแช่เย็น อาหารแช่แข็ง และสินค้าทั่วไปให้มีความสดใหม่เสมอจนถึงมือลูกค้า” มร จอห์น คริสตี้ กล่าวเสริม

สะดวก ประหยัด คัดสรรคุณภาพ
บริการ “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” ถูกพัฒนาเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกที่สุด เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.tescolotus.com เมนู ช็อปออนไลน์ เพื่อลงทะเบียน  ลูกค้าก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากว่า 20,000 รายการได้ทันที ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้าทั่วไปและสินค้าประเภทอาหารซึ่งรวมทั้งอาหารแห้ง อาหารสด อาหารแช่เย็น และอาหารแช่แข็ง   นอกจากนี้เทสโก้ โลตัส ยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ตามเวลาที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าเพียงแค่เลือกช่วงเวลาจัดสิ่งสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ โดยมีช่วงเวลาส่งสินค้าให้เลือกถึง 6 ช่วง ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ ไม่มีวันหยุด หลังจากลูกค้าบันทึกคำสั่งซื้อเข้าระบบแล้ว “เพอร์ซันนัลช็อปเปอร์” ซึ่งเป็นพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดเลือกสินค้าก็จะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ในการเลือกสรรสินค้าที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่บรรจุสินค้าใส่รถเพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าตามวัน เวลา และสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด

เลือกสรรและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า
“เราตั้งเป้าไว้ชัดเจนว่าลูกค้าจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่ช็อปปิ้งกับเรา และนั่นคือสาเหตุว่าทำไมเราถึงมีการจัดทีมพนักงานที่เรียกว่า “เพอร์ซันนัล ช็อปเปอร์” หรือผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อเสือกซื้อสินค้าให้ลูกค้า โดยจะคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีสุด ทั้งในแง่ของความสดและอายุการใช้งาน นอกจากนี้ พนักงานส่งสินค้าของเราจะจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อภายในช่วงเวลาที่ลูกค้าเลือก โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจะได้รับการดูแลอย่างดี และไปถึงมือลูกค้าตามเวลาที่ต้องการ”

ใหม่สดเสมอ
เพื่อรับประกันว่าอาหารสด อาหารแช่เย็น และอาหารแช่แข็ง ที่ลูกค้าสั่งซื้อ จะยังความสดและได้รับการบรรจุและการควบคุมอุณหภูมิอย่างถูกวิธี เทสโก้ โลตัส จึงสั่งผลิตรถจัดส่งสินค้าใหม่ทั้งหมดเพื่อลูกค้าที่ใช้บริการ “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” โดยเฉพาะ โดยรถส่งสินค้านี้มีการออกแบบพิเศษโดยแบ่งเป็นตู้เก็บสินค้าทั่วไป สินค้าแช่เย็น และสินค้าแช่แข็ง เพื่อรักษาอุณหภูมิของสินค้าตลอดเส้นทางการเดินทาง นอกจากนี้ “เพอร์ซันนัล ช็อปเปอร์” จะทำการเลือกสินค้าอาหารสดในทุกเช้าของวันจัดส่งสินค้าและจัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิตามประเภทของสินค้าอย่างเหมาะสมก่อนทำการจัดส่ง

ราคาถูกเหมือนในห้าง ซื้อเท่าไร จ่ายตามจริง
ราคาสินค้าบนเว็บไซต์ www.tescolotus.com คือราคาเดียวกับที่ขายในสาขาของเทสโก้ โลตัส โดยลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรคลับการ์ด ยังได้รับแต้มสะสมคลับการ์ด เหมือนการใช้จ่ายในร้านของเทสโก้ โลตัส

“นอกจากนี้เมื่อสินค้ามาถึง ลูกค้ายังสามารถตรวจสอบคุณภาพสินค้าอีกครั้งก่อนตัดสินใจว่าจะรับสินค้าหรือไม่ หากไม่พอใจสินค้า ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อสินค้านั้นๆ ได้ โดยพนักงานของเราจะคำนวณราคาเฉพาะสินค้าที่ลูกค้าต้องการรับเท่านั้น” มร จอห์น คริสตี้ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับการชำระเงินนั้น ลูกค้าสามารถเลือกชำระได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านระบบออนไลน์ หรือ ชำระ ณ จุดรับสินค้า โดยลูกค้าสามารถเลือกจ่ายได้ผ่านบัตรเครคิตหรือบัตรเดบิต ทั้งนี้ พนักงานส่งสินค้าจะมีเครื่องรูดบัตรเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการชำระเงิน หากลูกค้าเลือกชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ ระบบจะตัดบัญชีหลังที่ลูกค้าได้ตรวจรับสินค้าแล้ว และหลังจากที่พนักงานนำใบเสร็จการชำระเงินมายืนยันเมื่อกลับมาที่สาขาแล้วเท่านั้น ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะชำระเงินเฉพาะสินค้าที่ตนเองพอใจและได้รับการจัดส่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัสได้จัดรายการส่งเสริมการขายพิเศษระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2556 – วันที่ 31 พฤษภาคม 2556  เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท ฟรี สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อครั้งแรก และทุกยอดซื้อสะสมครบ 5,000 บาท ลูกค้าจะได้รับส่วนลด e-Coupon มูลค่า500บาท สำหรับการซื้อครั้งถัดไปอีกด้วย

“ด้วยจุดแข็งด้านการบริการและจำนวนสินค้าที่มีให้เลือกหลายหมื่นรายการ เราจึงมั่นใจว่าบริการ “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” จะได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้า” มร จอห์น คริสตี้ กล่าวสรุป

 

 

Read : 1287 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ