หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ ทรูมิวสิค ผนึก ช่อง 3 จัด The Voice Kids ทุ่มทุนสร้าง 100 ล้านบาท

ทรูมิวสิค ผนึก ช่อง 3 จัด The Voice Kids ทุ่มทุนสร้าง 100 ล้านบาท

พิมพ์

altทรูมิวสิค เปิดฉากต่อยอดความบันเทิงครบรส สำหรับผู้ชมชาวไทย ทุกเพศทุกวัย นำเข้าและสร้างสรรค์สุดยอดรายการบันเทิงเพื่อครอบครัวระดับโลก The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย เปิดเวทีให้เด็กไทยอายุ 7 -14 ปี

โชว์สุดยอดพลังเสียงคว้าโอกาสในวงการบันเทิง โดยร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 แพร่ภาพรายการประกวดความสามารถด้านการร้องเพลงของเด็กไทยสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว ประเดิมออกอากาศครั้งแรก วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 เวลา 17.45 - 19.15 น. มั่นใจกวาดเรตติ้งเรียกกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามอีกแน่นอน!

งานแถลงข่าวประกาศการแพร่ภาพรายการ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารของทั้ง 3 พันธมิตรตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ประกอบด้วย นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเพลง ทรูมิวสิค ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ควบคุมการผลิตรายการในประเทศไทย นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 ในฐานะสถานีออกอากาศ และ นายสมพล ชวาลเวชกุล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนหลักของรายการ โดยมี 3 โค้ช สุดยอดศิลปินเสียงร้องขั้นเทพและ พิธีกรในรายการยกขบวนร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง ได้แก่  โค้ชปาน – ธนพร แวกประยูร โค้ชตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ และ โค้ชซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ พร้อมด้วยพิธีกร กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ทรูมิวสิค กล่าวถึงการนำรายการ The Voice Kids เข้ามาสร้างความสนุกให้กับคนไทยว่า “หลังจากที่ The Voice เสียงจริง ตัวจริง ประเทศไทย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมชาวไทย เราก็เดินหน้าต่อกับ The Voice Kids ซึ่งเป็นการขยายโอกาสให้กับเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเด็ก และต่อยอดความสุข ความสนุกสำหรับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกเย็นวันเสาร์ ซึ่งต้องขอขอบคุณทางช่อง 3 ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา โดยเลือกเวลาสำหรับแพร่ภาพรายการ The Voice Kids ประเทศไทย ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ เรามองว่าเด็กไทยที่มีศักยภาพจริงๆ ด้านการร้องเพลงมีอยู่เป็นจำนวนมากและเชื่อว่าเด็กไทยมีความสามารถและเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก เราขอเป็นเวทีแจ้งเกิดให้เด็กๆ ได้โชว์เสียงกันอย่างเต็มที่ โดยในปีแรกนี้มีเด็กๆ จากทั่วประเทศมาออดิชั่นกว่า 2,000 คน ซึ่งนับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ทางด้านโปรดัคชั่น เราได้ผู้กำกับระดับครู คุณหนูเล็ก - บุรณี รัชไชยบุญ จาก Ovation Studio เข้ามาควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง โดยใช้งบสำหรับงานโปรดัคชั่นประมาณ 100 ล้านบาท รับประกันได้ว่างานโปรดัคชั่นออกมามีคุณภาพ พร้อมส่งมอบความสุขและความสนุก ครบทุกรส ทั้งขำ ทั้งน้ำตาซึมด้วยความตื้นตันหรือดีใจไปกับเด็กๆ รับรองว่าโดนใจผู้ชมชาวไทยอย่างแน่นอน ในส่วนของโค้ชที่เป็นองค์ประกอบสำคัญขับเคลื่อนความสนุกของรายการนั้น ตัดสินใจเลือกโค้ชคนละชุดกับ The Voice ประเทศไทย เพื่อให้เกิดความแตกต่างและชัดเจน โดยมี ปาน-ตู่-ซานิ รับหน้าที่โค้ชเพื่อเฟ้นหาเสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก ซึ่งทั้ง 3 คนต่างก็มีประสบการณ์ทางดนตรีและคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนแตกต่างกันไป โดยความสนุกของรายการจะอยู่ที่เทคนิคและลูกเล่นของโค้ชทั้ง 3 ในการมัดใจเด็กๆ ให้เข้ามาเป็นลูกทีมของตน เรามั่นใจว่า The Voice Kids จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชมชาวไทยอีกแน่นอน”

นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 กล่าวถึงความร่วมมือในการแพร่ภาพรายการ The Voice Kids ประเทศไทย ว่า “ช่อง 3 มุ่งมั่นสรรหารายการที่ดีมีคุณค่าให้คุ้มกับทุกๆ นาทีที่ผู้ชมรับชมรายการของสถานี ในวันนี้ เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ต่อยอดความร่วมมือกับทรูมิวสิคแพร่ภาพสุดยอดรายการบันเทิง The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย รายการบันเทิงน้ำดีที่สร้างความสุขสนุกสำหรับครอบครัวสู่สายตาคนไทยในทุกครัวเรือน เราจึงได้เตรียมช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว นั่นคือ วันเสาร์ ในช่วงเวลา 17.45 – 19.15 น. โดยจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2556 รวมทั้งสิ้น 9 สัปดาห์ เรามั่นใจว่ารายการThe Voice Kids ประเทศไทย จะเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยและสร้างเรตติ้งที่เป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง ดังเช่นที่เกิดขึ้นกับรายการ The Voice ประเทศไทย ที่เพิ่งจบไป”

รายการ The Voice Kids เป็นรายการทีวีสัญชาติฮอลแลนด์ ริเริ่มโดย John de Mol เป็นเวทีสำหรับเด็กอายุ 7 - 14 ปี ได้มีโอกาสแสดงออกถึงพลังเสียงและทักษะการร้องเพลง ซึ่งประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกๆ ที่ได้ลิขสิทธิ์ผลิตรายการ The Voice Kids พร้อมกับประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ช่วง ได้แก่ Blind Audition, Battle Round, Sing Off และ Live Round ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษามูลค่า 1 ล้านบาทจากสก๊อต คิดซ์ ช็อกโก และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ติดตามรายการ The Voice Kids presented by Scotch Kitz Choco ประเทศไทย พิสูจน์ความสามารถเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกได้ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 เมษายนเป็นต้นไป เวลา 17.45 – 19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

 

Read : 1497 times

jL Poll Module1

ครม.เห็นชอบเสนอร่างกม.ภาษีรับมรดกคาดมีผลกลางปีหน้า ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ลงทุนรถไฟฟ้าความเร็วปานกลางเส้นหนองคายเชื่อมจีน ควรใช้รูปแบบใด
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*