หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home Breaking News ข่าวในประเทศ บล.เอเซีย พลัส จับมือกับกลุ่มบ.เจฟฟรีส์ เสริมแกร่งธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

บล.เอเซีย พลัส จับมือกับกลุ่มบ.เจฟฟรีส์ เสริมแกร่งธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

พิมพ์

ดร. ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท เจฟฟรีส์ (Jefferies) ผู้นำทางด้านธุรกิจวาณิชธนกิจระดับโลก

เพื่อตกลงประสานความร่วมมือให้ทางเอเซีย พลัส เป็นผู้ให้บริการด้านการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และการจัดทำบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย ให้แก่ นักลงทุน ลูกค้าบริษัทและสถาบัน ที่เป็นฐานลูกค้าของกลุ่มบริษัท เจฟฟรีส์ ทั่วโลก        

ดร. ก้องเกียรติ กล่าวว่า “เอเซีย พลัส เลือกเจฟฟรีส์ เนื่องจากความแข็งแกร่งในธุรกิจหลักทรัพย์ และฐานลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลกของเจฟฟรีส์ เรามองเห็นโอกาสอันดีในการขยายธุรกิจด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขยายฐานลูกค้าที่เป็นนักลงทุนต่างประเทศ และการเพิ่มช่องทางในการนำเสนอบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่มีคุณภาพของเรา”

“การร่วมมือกับทาง เอเซีย พลัส ในครั้งนี้ จะช่วยในการขยายขอบเขตการให้บริการด้านการวิเคราะห์หลักทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นประโยชน์เพิ่มเติมที่จะช่วยเสริมคุณภาพการให้บริการอันดีเยี่ยมที่เรานำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก” มร.ไมเคิล อเล็กซานเดอร์  ประธานกรรมการบริหาร ของ เจฟฟรีส์ เอเชีย

อนึ่ง กลุ่มบริษัท เจฟฟรีส์ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการมานานกว่า 50 ปี ทั้งทางด้านธุรกิจวาณิชธนกิจ การเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ประเภทตราสารทุนและตราสารหนี้ การจัดทำบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ และการบริหารจัดการกองทุน ให้กับนักลงทุน ลูกค้าสถาบัน และองค์กรของรัฐ ครอบคลุมทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย  

กลุ่มบริษัท เจฟฟรีส์ เป็นผู้นำทางด้านธุรกิจวาณิชธนกิจของโลก ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 50 ปี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่นิวยอร์ค และมีสาขากว่า 30 แห่ง ทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย  กลุ่มบริษัท เจฟฟรีส์ ให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจร ทั้งในด้านวาณิชธนกิจ การให้คำปรึกษาและเป็นนายหน้าซื้อขายตราสารทุน ตราสารหนี้ เงินตราต่างประเทศ ตราสารอนุพันธ์ และการบริหารจัดการกองทุน กลุ่มบริษัท เจฟฟรีส์ เป็นบริษัทในเครือของ  Leucadia National Corporation (NYSE: LUK) ซึ่งมีมูลค่าตลาดกว่า 3 แสนล้านบาท  
 

 

Read : 664 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ