หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ 'ตงฟง'ขนแคมเปญดาวน์ต่ำ ผ่อนน้อย ฉลองยอดขายพันคัน

'ตงฟง'ขนแคมเปญดาวน์ต่ำ ผ่อนน้อย ฉลองยอดขายพันคัน

พิมพ์

alt“ตงฟง มอเตอร์ส” ผู้นำรถมินิทรัคแบรนด์จีน มั่นใจคุณภาพและราคาตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ส่งยอดขายไตรมาสแรกของปีนี้สูงถึง 1,000คัน โตขึ้น 50% จากปีที่ผ่านมาในไตรมาสเดียวกัน

พร้อมรุกตลาดรถบรรทุกขนาดเล็ก Eco Mini Truck เอาใจผู้ประกอบการ SMEs อย่างต่อเนื่อง ด้วยแคมเปญสุดฮอตรับซัมเมอร์กับดับเบิ้ลโปรโมชั่นแคมเปญ “ตงฟง จัดให้” ดาวน์ต่ำพร้อมของแถมและประกันภัยชั้น 1 รวมมูลค่าส่วนลดสูงกว่า 35,000 บาท ทั้งยังให้ “ผ่อนน้อยๆ อีกวันละ 100 กว่าบาท” เสริมทัพ เพิ่มด้วย
 
altนายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัทตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถในเครือของบริษัทในปีที่ผ่านมากวาดยอดขายทะลุเป้าส่งให้ยอดของปีนี้สูงกว่าปีที่ผ่านมาถึง50%หรือ1,000คัน เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2555มียอดเติบโตอยู่ประมาณ  500 คัน ซึ่งจัดว่าเป็นตัวเลขที่สูงในตลาดรถมินิทรั๊ค ส่วนหนึ่งเกิดจากแคมเปญ “ตงฟง ตรงใจ SMEs” เอาใจลูกค้าส่งท้ายปี พร้อมการขยายดีลเลอร์เพิ่มอีก 50 แห่งทั่วประเทศ ตลอดจนการส่งเสริมการขายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งล่าสุด ทำให้ยอดขายรวมรถทุกรุ่นของบริษัทสูงถึงกว่า 3,088 คัน โตกว่าปีที่ผ่านมาถึง 62.53% มากกว่าเป้าที่ตั้งไว้ นับเป็นสัญญาณอันดีว่าคนไทยเริ่มให้ความมั่นใจในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานค่ายของรถตงฟง มากขึ้น

สำหรับยอดขายรถทั้งหมดในเครือของบริษัทในปีที่ผ่านมา แบ่งเป็นรถยนต์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก 10,329 คัน เพิ่มขึ้นจาก 6,555 คัน ในปี2555 ตงฟง ปิดยอดขายไปที่ 3,088 คันคิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 29.9% เพิ่มขึ้น 58.06% โดยมีสัดส่วนลูกค้ากรุงเทพฯ20% และต่างจังหวัด80% เห็นได้ว่าความต้องการของลูกค้าต่างจังหวัดกลับมีเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากผู้แทนจำหน่ายรุกทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในจังหวัดต่างๆ มากขึ้น
โอกาสที่ลูกค้าให้ความมั่นใจกับคุณภาพและราคาของรถในเครือให้เป็นผู้ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น"ตงฟง มอเตอร์ส(ประเทศไทย)หรือDFSK"ค่ายรถยนต์แบรนด์จีน ฐานะผู้นำค่ายรถมินิทรั๊คคุณภาพสากลจากแดนมังกรและเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่องในไตรมาส 2 นี้ บริษัทพร้อมรุกตลาดรถบรรทุกขนาดเล็ก Eco Mini Truck เอาใจผู้ประกอบการ SMEs อย่างต่อเนื่องด้วยแคมเปญสุดฮอตรับซัมเมอร์กับดับเบิ้ลโปรโมชั่นแคมเปญ “ตงฟง จัดให้”ถูกใจลูกค้ากับโปรดาวน์ต่ำพร้อมของแถมและประกันภัยชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย หรือ LMG รวมมูลค่าส่วนลดกว่า35,000 บาท แถมโปร 2 ด้วยแคมเปญ“ผ่อนน้อยๆวันละ 100 กว่าบาท” เพิ่มด้วย
“บริษัทฯออกแคมเปญแบบแพ็คคู่ เพื่อมาเสริมซึ่งกันและกัน เน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดอย่างเหนือความคาดหมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันผู้ประกอบการฉลาดเลือกและพิจารณาถึงความเหมาะสมในเรื่องการเลือกซื้อรถสำหรับการใช้งานมากขึ้น เพราะรถตงฟงทั้งรุ่นมินิทรั๊คและ มินิแวน สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานเรื่องการขนส่ง งานติดตั้ง และงานซ่อมบำรุง ได้เป็นอย่างดี”

ทั้ง 2 แคมเปญลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษทั้ง 2 ข้อเสนอร่วมกันได้ ซึ่งเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าให้สามารถจัดการทางด้านการเงินในการทำธุรกิจได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากความคุ้มค่าในเรื่องราคาแล้ว รถตงฟงทุกคัน ยังมอบความคุ้มค่าในเรื่องการใช้งานและอีกบริการเหนือความคาดหมายเพิ่มเติมคือ การใช้พลังงานได้ 2 ทางเลือก ทั้งระบบแก๊สโซฮอล์ 91 พร้อมแก๊สระบบหัวฉีด LPG ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานโดยตรงพร้อมการรับประกัน รวมถึงการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานต่าง ๆจากโรงงาน ได้แก่ ระบบแอร์ วิทยุ ไฟตัดหมอกหน้า / หลัง ตลอดจนรับประกันคุณภาพ 3 ปีหรือ 50,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือแบบ  Roadside Assistanceตลอด 24 ชั่วโมงนาน 1 ปีเต็ม พร้อมมีศูนย์พัฒนาบริการหลังการขายแบบครบวงจรด้วยมาตรฐานระดับสากล รองรับกลุ่มลูกค้าตงฟงที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย

สำหรับโปรโมชั่นแคมเปญ “ผ่อนน้อยๆ วันละ 100 กว่าบาท” และแคมเปญ “ตงฟง จัดให้: ดาวน์ต่ำพร้อมประกันภัยชั้น 1 และส่วนลดรวมมูลค่ากว่า35,000 บาท

ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายได้ที่โชว์รูมตงฟง  45 สาขาทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด  ติดต่อสอบถาม call center1-800-555-222  หรือ 02-305-8513 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้         
 

 

Read : 5020 times

jL Poll Module1

ท่านคิดว่าโปรเจ็กรัฐอันไหนกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดีที่สุด 

Poll (2)

ได้คูปองกสทช.มาแล้ว ท่านจะตัดสินใจใช้อย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*