หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home Breaking News ข่าวในประเทศ งานเทคโนโลยีก้าวไกล SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก

งานเทคโนโลยีก้าวไกล SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก

พิมพ์

คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงการคลัง และกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วยจังหวัดสมุทรปราการ เดินหน้าจัดงาน เทคโนโลยีก้าวไกล SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก

โดยมีคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สภาผู้แทนราษฎร จัดกิจกรรมนำร่องในเขตพื้นที่ภาคกลางกับจังหวัดสมุทรปราการเป็นที่แรก ก่อนกระจายสู่ทุกภูมิภาคในประเทศไทย กับทัพสินค้า บริการกว่า 400 ชนิด พร้อมสถาบันการเงินกว่า 10 แห่ง ลงพื้นที่เพื่อประชาชนหวังสร้างเม็ดเงินรายได้ กระตุ้นเม็ดเงินหมุนเวียนในประเทศและสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  

เทคโนโลยีก้าวไกล SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก มหกรรมการจำหน่ายสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ ถือเป็นโครงการสานฝัน สานอาชีพ ผลักดันสินค้า บริการกลุ่ม SMEs และ OTOP ที่มีคุณภาพที่ผลิตภายในประเทศกว่า 400 ชนิดกระจายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยครั้งนี้ถือเป็นการนำร่องที่จังหวัดสมุทรปราการเป็นที่แรก ก่อนเดินหน้าลงพื้นที่สู่ภาคประชาชนทั่วประเทศ โดยภายในงานนอกจากการจำหน่ายสินค้าและบริการที่มีคุณภาพแล้ว ในครั้งนี้ยังมีสถาบันการเงินกว่า 10 แห่ง ที่จะเข้ามานำเสนอบริการ ให้คำปรึกษาในด้านการต่อยอดธุรกิจและผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดธุรกิจใหม่ในอนาคตอีกด้วย
 
เทคโนโลยีก้าวไกล SMEs และ OTOP สู่เวทีโลก ยังประกอบด้วยงานสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจรายย่อย เปิดอบรมการสร้างอาชีพ การสร้างแบรนด์สินค้าให้ตอบโจทย์ตลาด รวมถึงมหกรรมสินค้าราคาถูกจากผู้ผลิตสั่งตรงจากโรงงาน กิจกรรมดีๆ อย่างนี้จะเกิดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 – วันที่อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ

 

Read : 2036 times

jL Poll Module1

ทักษิณประกาศครอบครัวชินวัตรเว้นวรรคการเมือง ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ท่านคิดว่าการเมืองขัดแย้งครั้งนี้จะบานปลายถึงขั้นสงครามกลางเมืองหรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ