กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
HomePR.ข่าวประชาสัมพันธ์ ซีพีฯ คว้า 95 รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัยปี 56

ซีพีฯ คว้า 95 รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัยปี 56

พิมพ์

altเครือเจริญโภคภัณฑ์คว้า 95รางวัลระดับชาติ สถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ ปี 2556ระบุ“ความปลอดภัยในการทำงานของพนักงานเป็นเรื่องสำคัญเท่ากับการทำกำไรของธุรกิจ” เป็นหนึ่งนโยบายธุรกิจที่สำคัญของ นายธนินท์  เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์  โดยสถานประกอบการ โรงงานทุกแห่งในเครือเจริญโภคภัณฑ์ต้องให้ความสำคัญกับการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อมในการทำงาน

นางพัชรี  คงตระกูลเทียน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สำนักพัฒนาความยั่งยืนองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์(ซี.พี.)เปิดเผยว่า ปี 2556นับเป็นอีกปีหนึ่งที่บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้รับรางวัล “สถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน”  จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ซึ่งเป็นรางวัลในระดับประเทศที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจแก่เครือเจริญโภคภัณฑ์

ในปีนี้บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น  95 รางวัล แบ่งเป็นรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ 92 รางวัล รางวัลเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ(จป.ดีเด่น) 3 รางวัล โดยบริษัทที่ได้รับรางวัลประกอบไปด้วยบริษัทจากกลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร กลุ่มธุรกิจการตลาดและการจัดจำหน่าย กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ กลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มโทรคมนาคม กลุ่มธุรกิจพลาสติก และกลุ่มธุรกิจเมล็ดพันธุ์ ปุ๋ย และผลิตภัณฑ์อารักขาพืช

รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ ที่บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้รับอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำให้เห็นถึงนโยบายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินการงานด้านความปลอดภัย อาชีว อนามัย และสิ่งแวดล้อม

 

 

 

 

Read : 2178 timesjL Poll Module1

บทเฉพาะกาลรธน.ใหม่จะห้ามสนช. และสปช.เข้าการเมืองสองปี ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*