หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home PR. ข่าวประชาสัมพันธ์ เปิดตัว 5 สูตรใหม่ล่าสุดสบู่ผสมสมุนไพรไทยแบรนด์ “วิภาดา”

เปิดตัว 5 สูตรใหม่ล่าสุดสบู่ผสมสมุนไพรไทยแบรนด์ “วิภาดา”

พิมพ์

altได้ฤกษ์เปิดตัวสบู่ผสมสารสกัดผลไม้และสมุนไพรไทยแบรนด์ "วิภาดา" พร้อม ๆ กับการเผยโฉมพรีเซนเตอร์สาวดาราและนักแสดงชื่อดัง

"เมษ์-บัณฑิตา" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดทั่วประเทศชูจุดเด่นและสร้างความแตกต่างผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 5 สูตรพิเศษ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการบำรุงและดูแลผิวพรรณ

altนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินัล เฮิร์บ จำกัด เปิดเผยว่า กว่า 5 ปีในการผลิตสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” ได้มีการคิดค้นและพัฒนาส่วนผสมและสูตรต่าง ๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ โดยเน้นตอบโจทย์เรื่องการแก้ไขปัญหาด้านผิวพรรณ ทั้งเรื่องการฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณด้วยส่วนผสมสารสกัดจากผลไม้และสมุนไพรไทย ซึ่งเป็นสูตรธรรมชาติที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ล่าสุดได้เปิดตัวสบู่ผสมสมุนไพร 5 สูตรที่มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากแต่ละสูตรมีคุณสมบัติที่แตกต่างในด้านการบำรุงผิวพรรณ

สำหรับสบู่ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนั้นน่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากแต่ละสูตรเน้นตอบโจทย์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณสมบัติ กลิ่น ส่วนผสม แพ็คเกจจิ้ง ฯลฯ  เริ่มจากสูตร 1 เป็นสบู่ผสมสารสกัดจากมะเฟืองผสมน้ำผึ้ง ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใส สูตรที่ 2 เป็นสบู่กลูต้าไธโอนผสมวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมความเปล่งปลั่งให้ผิวมีน้ำมีนวล พร้อมทั้งเน้นการบำรุงและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น สูตรที่ 3 เป็นสบู่น้ำผึ้งผสมทองคำบริสุทธิ์ เป็นสูตรที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุง รวมทั้งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งเสริมความกระจ่างใสด้วยอณูของทองคำบริสุทธิ์ สูตรที่ 4 เป็นสบู่สูตรสารสกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งถือว่าเป็นภูมิปัญญาไทยที่มีมาแต่โบราณ เนื่องจากมังคุดมีคุณสมบัติที่ช่วยขัดผิวและลดริ้วรอย รวมทั้งเพิ่มความกระจ่างใส และสูตรที่ 5 ซึ่งถือว่าเป็นสูตรลับเฉพาะของแบรนด์วิภาดา คือสบู่ผสมสารสกัดจากผลส้มสด ผสมมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ วิตามินซีและอี ที่ถือเป็นสุดยอดของสบู่บำรุงผิว นอกจากจากช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ แผลเป็นและจุดด่างดำต่าง ๆ ยังกำจัดสิว ฝ้า และกระได้อีกด้วย

altนางสิญจ์พธูกล่าวเพิ่มเติมถึงตลาดสบู่ผสมสมุนไพรว่า ที่ผ่านมาตลาดมีการแข่งขันสูงและส่วนใหญ่ต้องการแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดของสบู่ดังกล่าวด้วยกลยุทธ์ต่างๆ  บริษัทฯ จึงต้องให้ความสำคัญกับในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความแตกต่าง ทั้งทางด้านคุณสมบัติและภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ล่าสุดได้รับเกียรติจากดาราและนักแสดงชื่อดัง "เมษ์-บัณฑิตา" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา เพื่อต้องการกระตุ้นให้เกิดความต้องการซื้อและยกระดับสบู่ผสมสมุนไพรไทยให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในวงกว้างยิ่งขึ้น

 ด้านดาราสาวชื่อดัง "เมษ์-บัณฑิตา" กล่าวว่า การตัดสินใจเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสบู่ผสมผลไม้และสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เพราะตนเองและทีมงานจะได้ทดลองใช้จริงแล้วมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีคุณภาพ เนื่องจากได้มีโอกาสทดลองใช้สบู่ทั้ง 5 สูตรของวิภาดาเป็นเวลา 1 เดือน และพิสูจน์ได้ว่าเป็นสบู่สมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณที่ดีและมีกลิ่นหอมแตกต่างจากสบู่ผสมสมุนไพรทั่วไป ที่สำคัญยังไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ  จึงตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 089-669-8083

 

Read : 1757 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ