หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ เอเซอร์ จับมือ เอไอเอสเปิดตัว Acer Liquid Z3สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ใช้เครื่องแรก ราคา 2,590 บาท

เอเซอร์ จับมือ เอไอเอสเปิดตัว Acer Liquid Z3สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ใช้เครื่องแรก ราคา 2,590 บาท

พิมพ์

altเอเซอร์ ร่วมกับ เอไอเอส 3G 2100เปิดตัวสมาร์ทโฟนรองรับ 3จี Acer Liquid Z3  เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะเอไอเอส ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมโหมดการใช้งานพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละกลุ่มอายุ สร้างประสบการณ์ใหม่ “ง่าย สะดวก กระทัดรัด เท่” ให้กับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนการใช้งานจากฟีเจอร์โฟนมาเป็นสมาร์ทโฟน

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ความต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น บวกกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มีความต้องการในการใช้งานทางด้านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ทำงาน แชท แชร์ ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในทุกที่ ทุกเวลา จากการสำรวจของ Canalys  พบว่า การเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยปี 2011อยู่ที่ 4.43ล้านเครื่อง และในปี 2012โตขึ้นถึง 39%นับเป็น 6.14ล้านเครื่อง ซึ่งจาก 6.14ล้านเครื่องนี้ จัดเป็นแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนถึง 56%  และคาดการณ์ว่าในปีนี้ ตลาดสมารท์โฟนในประเทศไทยจะอยู่ที่ประมาณ 10ล้านเครื่อง ทั้งนี้เนื่องจากมีการเปลี่ยนถ่ายการให้บริการทางเครือข่ายจาก 2G มาเป็น 3G ทำให้เกิดกลุ่มความต้องการของผู้ใช้ฟีเจอร์โฟนที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งาน และราคาคุ้มค่ากับผู้เริ่มต้นใช้สมาร์ทโฟน พร้อมกับการเลือกใช้เครือข่ายของผู้ให้บริการที่ดียิ่งมีผลอย่างยิ่งต่อการเลือกซื้อของผู้บริโภค  เอเซอร์ร่วมมือกับเอไอเอสนำเสนอ Acer Liquid Z3  เป็นสมาร์ทโฟนที่เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะเอไอเอสเท่านั้น ความพิเศษอยู่ที่การออกแบบโหมดการใช้งานให้เหมาะกับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน เช่น Kids Mode, Basic Mode และ Senior Mode  และเรามั่นใจว่าผู้ใช้จะพึงพอใจกับ Acer Liquid Z3” 

นายวิวัฒน์ เต็มสุขถวิล ผู้จัดการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า  Acer Liquid Z3แอนดรอยด์สมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 2ซิม ที่เปิดตัวในวันนี้นับเป็นการเปิดตัวประเทศแรกของโลก โดยทางเอเซอร์ได้จับมือกับทาง AIS  ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมโหมดการใช้งานพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น Senior Mode โหมดการทำงานที่เหมาะสำหรับผู้สูงวัย Basic Mode (Kid mode) โหมดการทำงานสำหรับเยาวชน, Classic mode  โหมดการทำงานสำหรับคนวัยทำงานทั่วไป และ Keypad mode โหมดสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่เปลี่ยนจาก feature phone มาใช้ smart phone พร้อมฟังก์ชั่นการทำงาน Float Caller Only Acer SH ที่ช่วยให้การใช้งานต่อเนื่องไม่สะดุด  แม้มีสายเรียกเข้า. Acer Liquid Z3หน้าจอสัมผัสขนาด 3.5  นิ้ว ความละเอียด HVGA 320 X 480  พิกเซล ระบบประมวลผล Dual Core 1GHz ความละเอียดกล้อง 3ล้านพิกเซล หน่วยความจำ 4 GB เพิ่มพื้นที่หน่วยความจำด้วยการรองรับ Micro SD ได้สูงสุดถึง 32 GB ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2.2เจลลี่บีน เวอร์ชันล่าสุดจากระบบปฏบัติการแอนดรอยด์ รองรับระบบเครือข่าย WiFi, Bluetooth และ 3G ครบครันด้วยคุณสมบัติด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ มีให้เลือกถึง 2สีอินเทรนด์ คือขาวและดำมาพร้อม flip cover ดีไซน์เรียบเท่ห์ ในราคา 2,590บาท

ด้านนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสมองเห็นความพร้อมในความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมไอทีและคอมพิวเตอร์ของเอเซอร์มาโดยตลอด สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่เอไอเอสร่วมกับเอเซอร์ในการนำเสนอสมาร์ทโฟน เพื่อให้คนไทยทุกคนได้มีโอกาสใช้งานเทคโนโลยี 3G 2100ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตในแบบคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดเอไอเอสได้เปิดตัวแคมเปญ “AIS 3G Super Combo” ขึ้น ภายใต้กลยุทธ์การผนึกรวม 3ความคุ้มค่าเอาไว้ในเซ็ทเดียวกัน ทั้งเครื่องดีราคาโดนใจ โปรโมชั่นสุดคุ้ม บนเครือข่ายเอไอเอส 3G 2100ที่มีคุณภาพสูงสุด โดยมี Acer Liquid Z3เป็นหนึ่งในโมเดลของแคมเปญนี้ด้วย พร้อมมอบแพ็กเกจโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดค่าบริการรายเดือน 50%จากแพ็ก 3G iSmart 599บาท เหลือเพียง 299บาท/เดือน นาน 10เดือน รวมมูลค่า 3,000บาท สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน และมอบค่าโทรฟรีมูลค่า 2,400บาท สำหรับลูกค้าในเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ AIS Acer Liquid Z3พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม ได้ที่เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2556เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

 

Read : 2468 times

jL Poll Module1

ลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญใหม่ต้องเลื่อนการประกาศใช้ออกไปอีก 3 เดือน ท่านเลือกแนวทางไหน


 

Poll (2)

สรรพากรจี้5แสนรายผู้ค้าอี-คอมเมิร์ชต้องแจ้งเสียภาษี ท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*