หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home PR. ข่าวประชาสัมพันธ์ ซันซิล ลีฟออนครีม ใหม่! คืนทรงสวยที่สุดเหมือนในตอนเช้า

ซันซิล ลีฟออนครีม ใหม่! คืนทรงสวยที่สุดเหมือนในตอนเช้า

พิมพ์
alt ผลิตภัณฑ์ซันซิล ขอแนะนำ ซัลซิน ลีฟออนครีม โฉมใหม่! ครีมบำรุงและจัดแต่งทรงผมในขั้นตอนเดียว ด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ทรงประสิทธิภาพ เพิ่มพลังความชุ่มชื้นระดับเข้มข้ม ทันที ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้ผมกลับคืนทรงสวยที่สุดเหมือนในตอนเช้าหลังแต่งทรงเสร็จอีกครั้งด้วยนวัตกรรมใหม่จากซันซิล ‘ไม่ทำให้ผมมัน’ และยังคงคุณสมบัติไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้กลิ่นหอมติดทนนาน ร่วมคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดย ยูโกะ ยามาชิตะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการยืดผมตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาในดีไซน์แพ็กเกจใหม่ สีสันสดใส มีให้เลือก 2 สูตร
 
1.) “ซันซิล ลีฟออนครีม เพื่อผมมีน้ำหนักในขั้นตอนเดียว” (สีชมพู) ด้วยคุณค่าของเคราตินโยเกิร์ต นิวทริคอมเพล็กซ์ และส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ อัลมอนด์ อาร์แกน น้ำมันมะพร้าว โจโจ้บา และน้ำมันมะกอก จึงทำให้ผมมีน้ำหนักจัดทรงง่ายทันที
2.) สูตรใหม่ล่าสุด “ซันซิล ลีฟออนครีม เพื่อผมตรงในขั้นตอนเดียว” (สีม่วง) ด้วยเทคโนโลยี “สเตรท ล็อค” ช่วยลดผมชี้ฟู เส้นผมจัดเรียงตัวสวยทันที เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการผมเรียบตรงสวยตลอดเส้น
 
“ซันซิล ลีฟออนครีม” ช่วยให้ผมคืนทรงสวยที่สุดเหมือนในตอนเช้า ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความสดชื่นให้ผมสวยได้ทั้งวัน
 
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์ (แชมพู ครีมบำรุงผม ทรีทเม้นต์ และลีฟออนครีม)        ซันซิล ลีฟออนครีม ขนาด 40 มล. ราคา 29 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ
 

Read : 2768 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ