หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ 'แมนไฮมม์'ธุรกิจรถยนต์มือสองขยายกิจการไปโคราช

'แมนไฮมม์'ธุรกิจรถยนต์มือสองขยายกิจการไปโคราช

พิมพ์

แมนไฮมม์ บริษัทซึ่งให้บริการธุรกิจยานยนต์มือสองแบบครบวงจรชั้นนำของโลก ได้เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อขยายฐานการตลาดสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการดำเนินกิจการของแมนไฮมม์ในกรุงเทพมหานครและสาขาในจังหวัดพิษณุโลกและสุราษฎร์ธานี รวมทั้งจากความสำเร็จของระบบการประมูลรถออนไลน์ของแมนไฮมม์ที่เรียกว่า ระบบซีมูลแคสท์ ซึ่งเป็นระบบการประมูลรถออนไลน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย

ล่าสุดแมนไฮมม์ได้ขยายกิจการไปยังจังหวัดนครราชสีมา เพื่อตอบสนองความต้องการรถยนต์มือสองที่เพิ่มสูงขึ้นในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนืของประเทศไทย แมนไฮมม์สาขาจังหวัดนครราชสีมาตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นย่านธุรกิจหลักของจังหวัดเพื่อความสะดวกสบายของผู้ซื้อและผู้ขายในนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง

แมนไฮมม์ได้ประเดิมการจัดการประมูลรถยนต์ครั้งแรกที่สาขานครราชสีมาเมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไซมอน มอแรน รองประธานบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “เรามีผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง ทั้งจากกลุ่มตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อชั้นนำของโคราช การประมูลเป็นไปอย่างคึกคักและได้การตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมการประมูล”

มร. ไซมอน มอแรน รอง ยังกล่าวอีกว่า “ในวันประมูล ระบบการประมูลออนไลน์ ซีมูลแคสท์ ของแมนไฮมม์ทำงานได้ดีและคำสั่งการประมูลมาจากทั่วทุกมุมของประเทศไทย ระบบนี้เป็นระบบที่มีความโปร่งใสน่าเชื่อถือที่สุด จึงเป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มของผู้ขายและผู้ซื้อในประเทศไทย”

 มร. ไซมอน มอแรน รอง กล่าวเพิ่มเติมว่า “การเปิดสาขาและเปิดการประมูลออนไลน์ในโคราชนั้น ถือเป็นการลงทุนสำคัญที่แมนไฮมม์ทำเพื่อลูกค้า เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการประมูลรถยนต์รวมไปถึงการให้บริการด้านอื่นๆ แมนไฮมม์สาขาโคราชยินดีต้อนรับผู้ขายสู่ระบบบริการที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

แมนไฮมม์ได้จัดให้มีการประมูลขึ้นทุกเดือนที่สาขานครราชสีมาและตั้งเป้าว่าจะเพิ่มรอบการประมูลเป็นสองครั้งต่อเดือน

สำหรับผู้ที่สนใจในการประมูล สามารถหารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manheimthailand.com หรือ เฟสบุ๊คของแมนไฮมม์ https://www.facebook.com/ManheimThailand

 

Read : 1897 times

jL Poll Module1

ครม.เห็นชอบเสนอร่างกม.ภาษีรับมรดกคาดมีผลกลางปีหน้า ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ลงทุนรถไฟฟ้าความเร็วปานกลางเส้นหนองคายเชื่อมจีน ควรใช้รูปแบบใด
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*