vertica.com, uk order generic remeron online , cost of order remeron without prescription uk, buy remeron online generic, buy clavamox online generic, cost of order clavamox without prescription uk, uk order generic clavamox online

หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันพุธที่ 01 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home ยานยนต์ คอลัมน์ Than Auto ฟอร์ดกดปุ่มผลิตเฟียสต้าใหม่

ฟอร์ดกดปุ่มผลิตเฟียสต้าใหม่

พิมพ์

 ฟอร์ดกดปุ่มเดินสายการประกอบเฟียสต้าใหม่ ที่ระยองแล้ว  พร้อมเครื่องยนต์อีโคบูสต์เจ้าของรางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ชูจุดเด่นขนาด 1.0 ลิตร แต่ให้กำลังเท่าเครื่องใหญ่ เปิดขายจริง พ.ย.นี้

alt    นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย  เปิดเผยว่า  ฟอร์ดเริ่มต้นเปิดสายการผลิตฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่เครื่องยนต์อีโคบูสต์ ขนาด 1.0 ลิตร อย่างเปิดทางการแล้ว ที่โรงงาน ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเอเอที จังหวัดระยอง  และอีกไม่นานนัก ฟอร์ดจะเปิดตัวฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่อย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้  โดยคาดว่า  ลูกค้าจะต้องประทับใจกับสมรรถนะของเครื่องยนต์อีโคบูสต์ ขนาด 1.0 ลิตร ที่มอบประสิทธิภาพที่เกินกว่าขนาด และทึ่งในความเงียบของเครื่องยนต์ อัตราการเร่งเครื่องที่เร็วทันใจ และความสามารถในการประหยัดน้ำมัน
    "ลูกค้าฟอร์ดในประเทศไทยที่กำลังมองหารถยนต์สำหรับใช้ในเมืองที่ขับสนุกและคล่องตัวจะต้องสนใจฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เพราะเป็นรถที่ตอบโจทย์ได้ในทุกด้าน ทั้งในแง่ของนวัตกรรมเทคโนโลยี กำลังเครื่อง รูปลักษณ์ และความปลอดภัยในหนึ่งเดียว ซึ่งไม่มีรถยนต์รุ่นใดในเซ็กเมนต์ซับคอมแพ็กต์ที่สามารถเทียบเท่าได้"
    นางสาวยุคนธร  กล่าวต่อไปว่า  ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ถือเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยรถยนต์โฉมใหม่มาพร้อมกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ต รวมไปถึงเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมากมาย อาทิ ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารด้วยคำสั่งเสียง ฟอร์ด ซิงก์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ที่เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเฟียสต้า ใหม่นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกของฟอร์ดหลังการพลิกโฉมในประเทศไทย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเฟียสต้า ใหม่ซึ่งมีความโดดเด่นนี้จะช่วยให้ฟอร์ดได้รับความนิยมในตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง
    "ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ติดตั้งเครื่องยนต์อีโคบูสต์ที่ผลิตในภูมิภาคอาเซียน ทั้งนี้เครื่องยนต์อีโคบูสต์ 1.0 ลิตร ยังได้รับรางวัลระดับโลก "เครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี" ถึง2 ปีซ้อน ทั้งในปี 2555 และ 2556  โดยฟอร์ดได้จดสิทธิบัตรเครื่องยนต์อีโคบูสต์แบบ 3 สูบ เครื่องยนต์ที่โดดเด่นเหนือใครในประสิทธิภาพด้านการประหยัดน้ำมัน  และให้พละกำลังที่มากกว่าเครื่องยนต์ทั่วไปที่มีขนาดใหญ่กว่า ด้วยกำลังเครื่องยนต์ถึง 125 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุดที่ 170 นิวตัน-เมตร ทำงานได้อย่างราบรื่นและนุ่มนวล แต่ให้สมรรถนะเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรทั่วไป การมีชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่เคลื่อนที่ลดลง 25% ทำให้เครื่องยนต์อีโคบูสต์ขนาด 1.0 ลิตรประหยัดน้ำมันมากขึ้น และมีอัตราการปล่อยมลพิษน้อยลง"
    ด้วยขนาดที่เล็กจนสามารถวางบนกระดาษ A4 ได้พอดี และสามารถใส่ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เครื่องยนต์ฟอร์ด อีโคบูสต์ ขนาด 1.0 ลิตรถือเป็นน้องคนสุดท้องในตระกูลเครื่องยนต์ อีโคบูสต์ที่กำลังเติบโตทั่วโลก เทคโนโลยีอีโคบูสต์โดยฟอร์ด ซึ่งมีการจดสิทธิบัตรกว่า 125 รายการ มาพร้อมระบบไดเร็กอินเจ็กชัน และเทอร์โบชาร์จที่ช่วยให้เครื่องยนต์ขนาดเล็กประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเครื่องยนต์ที่มีขนาดใหญ่กว่าถึง 20% แต่ให้สมรรถนะเท่ากัน
    เครื่องยนต์ฟอร์ด อีโคบูสต์ ขนาด 1.0 ลิตรให้กำลังเครื่องยนต์แรงกว่าเครื่องยนต์ของรถลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นว่า แม้จะเล็กแต่ก็แรงได้ เครื่องยนต์อีโคบูสต์ทำลายสถิติการทำความเร็วในสนามแข่งไปแล้วถึง 16 สนามในประเทศฝรั่งเศส ด้วยรถฟอร์ด โฟกัสพร้อมเครื่องยนต์อีโคบูสต์ขนาด 1.0 ลิตรที่ไม่มีการดัดแปลงใดๆ โดยสามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร / ชั่วโมงได้ภายในระยะเวลา 11.3 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 193 กิโลเมตร / ชั่วโมง

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 33 ฉบับที่ 2,892
วันที่  31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2556

 

Read : 3018 timesjL Poll Module1

ท่านคิดว่าความเสี่ยงไหนน่าห่วงกว่ากัน 

Poll (2)

สนช.เสนอปฎิรูปตำรวจยกฐานะเท่ากระทรวงขึ้นตรงนายกฯ16กรมคุมพื้นที่ ท่านเห็นอย่างไร
 

ข่าวอื่นๆ

29 มิถุนายน 2015, 19.25 | เมธา สกาวรัตน์
--5-นายฐากร  ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)...
28 มิถุนายน 2015, 10.00 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
2015-06-26-11-19-50ล่าสุดผลการสำรวจความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมไทยในเดือนพฤษภาคม 2558 ยังคงลดลงมาอย่างต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 5 และยังเป็นค่าดัชนีที่ต่ำสุดในรอบ 1...
26 มิถุนายน 2015, 17.09 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
2015-06-26-10-11-50กลุ่มสหพัฒน์จับมือยักษ์ระบบรางญี่ปุ่นกลุ่มโตคิว พัฒนาอสังหาฯครบวงจร ตั้งเป้าขนเงิน1 หมื่นล้านเยน ร่วมลงทุนภายใน 6 ปี คาดปีแรกกวาดรายได้ 150 ล้านบาท...

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*