กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ ซันซิลส่ง แคมเปญ “ไปพิ้งค์ทริป กับซันซิล”

ซันซิลส่ง แคมเปญ “ไปพิ้งค์ทริป กับซันซิล”

พิมพ์

altผลิตภัณฑ์ซันซิล ผลิตภัณฑ์ด้านเส้นผมอันดับ 1 ของเมืองไทย โดยบริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดแคมเปญใหญ่บิ๊กที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี “ไปพิ้งค์ทริป กับซันซิล”  ด้วยแนวคิดเรื่องของการดูแลเส้นผมให้อยู่ทรงสวยดั่งใจพิ้งค์ๆ เมื่อผมมีน้ำหนักจัดการได้

สาวๆ ก็พร้อมที่จะออกเดินทางไปตามหาโลกที่สดใสของตัวเองได้  เปิดตัว 3 ความว้าวใหม่ให้กับวงการแฮร์แคร์เมืองไทย เพื่อการตามหาโลกสีชมพูแบบครบวงจร ได้แก่ 1) เปิดตัวแคมเปญ “ไปพิ้งค์ทริป กับซันซิล” เชิญชวนสาวๆ ร่วมเล่นเกมลุ้นรางวัลท่องเที่ยวกับเพื่อนยกโหล บนเครื่องบินเหมาลำกับซันซิลพิ้งค์ 2) เปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ใหม่ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ“พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” 3) เปิดตัวออนไลน์ซีรี่ส์ใหม่ ซึ่งเดินทางไปถ่ายทำ ณ ประเทศเคนย่าและออสเตรเลีย  ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดแฮร์แคร์ให้คึกคักส่งท้ายปี

นางวรรณิภา ภักดีบุตร  รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันตลาดแฮร์แคร์เมืองไทยมีมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท และซึ่งในครึ่งปี 2013 เติบโตถึง 6% โดยซันซิลเป็นแบรนด์ที่ครองอันดับ 1 ในตลาด ทั้งกลุ่มแชมพู และหลังการสระ (post wash) นอกจากนี้ซันซิลยังเป็นแบรนด์ผู้นำในการขับเคลื่อนตลาดหลังการสระโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มแฮร์คอนดิชันเนอร์ และกลุ่มลีฟออน ให้เติบโตเพิ่มขึ้น 4%  

เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดแฮร์แคร์ส่งท้ายปี 2013 ผลิตภัณฑ์ซันซิลจึงได้เปิดแคมเปญ “ไปพิ้งค์ทริป กับซันซิล”  โดยมีแนวคิดเรื่องของการดูแลเส้นผมให้สวยสมบูรณ์แบบ เมื่อผมมีน้ำหนักจัดการได้
สาวๆ ก็พร้อมที่จะออกเดินทางไปตามหาโลกสีชมพูของตัวเองได้ โดยในครั้งนี้ ซันซิลได้เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ดาวรุ่งจากละคร “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”  “เบลล่า-ราณี แคมแปน” และ “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” เพื่อเป็นตัวแทนภาพลักษณ์สาวซันซิลยุคใหม่ที่พกพาความสดใสและความมั่นใจ มองโลกในแง่ดีในแบบฉบับสาวซันซิล

และเพื่อเป็นการสานต่อแนวคิดเรื่องการเดินทางตามหาโลกสีชมพู  ซันซิลจึงได้จัดทำภาพยนตร์ซีรี่ส์ความยาว 6 ตอน เป็นเรื่องการเดินทางตามหาโลกสีชมพูของ 2 พรีเซ็นเตอร์ “เบลล่าและพรีม”  โดยผู้กำกับชื่อดัง เอส-คมกฤษ ตรีวิมล เรื่อง “Pink Trip by Sunsilk” ผมสวยอยู่ทรงดั่งใจพิ้งค์ๆ แล้วไปหาโลกสีชมพูกับซันซิล” โดยในเนื้อเรื่อง ทั้งสองสาวได้เป็นผู้โชคดีได้ตามหาโลกสีชมพูไกลถึงประเทศเคนย่าและออสเตรเลีย  ซึ่งไม่ว่าจะต้องเดินทางไกลและสมบุกสมบันแค่ไหน ผมก็ยังสวยอยู่เสมอด้วยการใช้ซันซิลสูตรผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย (สีชมพู) เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ฝ่าฟันภารกิจต่างๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยการเดินทางของสองสาว เริ่มต้นที่การตามหา ฝูงนกฟลามิงโกสีชมพู ณ ประเทศเคนย่า ต่อด้วยการตามหา ทะเลสาบสีชมพู ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งสองสาวจะต้องฝ่าฟันภารกิจต่างๆ โดยแต่ละตอนจะแทรกข้อคิดดีๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ซันซิล ออกตามล่าหาโลกสีชมพูของตนเอง  ซึ่งซีรี่ส์ดังกล่าวจะเริ่มฉายทางออนไลน์ โดยเริ่มตั้งแต่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไปทาง Facebook.com/SunsilkThailand

เพื่อต่อยอดความสนุกดังกล่าว ซันซิล ได้เตรียมกิจกรรมสุดว้าว! ให้สาวๆ ที่อยากไปเปิดโลกสีชมพูแบบสองพรีเซ็นเตอร์บ้าง ด้วยการเตรียมจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ผมสวยพิ้งค์ เที่ยวแบบเหมาลำ พร้อมเพื่อนยกโหลปิ๊งๆ กับซันซิล” จัดเครื่องบินเหมาลำ เส้นทางกระบี่-กรุงเทพฯ พร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืนให้สาวๆได้พาเพื่อนไปเที่ยวยกโหล โดย 1 รางวัล ได้ไปถึง 12 คน แจกทั้งหมด 13 รางวัล รวมมูลค่า 1,600,000 บาท กติกา เพียงชมซีรี่ส์ “Pink Trip by Sunsilk” ที่ Facebook.com/SunsilkThailand  

เมื่อจบตอน เล่นเกมส์สร้าง Boarding Pass กับซันซิล ลงชื่อเพื่อนให้ครบ 12 คน แล้วรอลุ้นไปเที่ยวตามหาโลกสีชมพูกับเพื่อนทั้งโหล เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ 1 พ.ย.56 -16 ม.ค.57 จับรางวัลวันศุกร์ที่ 17 ม.ค. 57 ประกาศรางวัลจันทร์ที่  20 ม.ค.57”  นางวรรณิภากล่าว

“หลังจากการเปิดตัวแคมเปญ “Pink Trip by Sunsilk” แล้ว เราคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆของซันซิลทั่วประเทศ และสร้าง “แบรนด์เลิฟ” ระหว่างซันซิลและแฟนให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้นต่อไป” นางวรรณิภากล่าวปิดท้าย
 

 

Read : 3270 timesjL Poll Module1

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

แก้ระเบียบลดเบี้ยเลี้ยงชีพอดีตส.ส.-ส.ว.เหลือ 9 พัน จากตลอดชีพเหลือสองเท่าเวลาดำรงตำแหน่ง ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*