กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ แอร์เอเชียจัด BIG SALE โปรโมชั่น 0 บาท 3 ล้านที่นั่ง

แอร์เอเชียจัด BIG SALE โปรโมชั่น 0 บาท 3 ล้านที่นั่ง

พิมพ์
แอร์เอเชียส่งแคมเปญ BIG SALE มาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ด้วยที่นั่งโปรโมชั่น 3 ล้านที่นั่งในทุกเครือข่ายเส้นทางบินของกลุ่มแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์
 
แคมเปญ BIG SALE สำรองที่นั่งได้ทาง www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 ธันวาคม 2557 รวมทั้งทางแอร์เอเชีย โมบายล์แอพ และmobile.airasia.com เพื่อเดินทางตั้งแต่ 5 พฤษภาคม 2557 – 31 มกราคม 2558 บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 0 บาท โดยจะมีค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทต่อเที่ยว
 
ราคาโปรโมชั่นมีทั้งเส้นทางภายในประเทศ ได้แก่ กระบี่ ภูเก็ต ตรัง สุราษฎร์ธานี เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช นครพนม และนราธิวาส และเส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ พนมเปญ เสียมราฐ ฮานอย โฮจิมินห์ กวางโจว ฉงชิ่ง เซินเจิน อู่ฮั่น ซีอาน คุนหมิง สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า บาหลี เชนไน กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง และอีกมากมาย
 
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “ปีนี้เราได้เพิ่มความถี่เที่ยวบินและเส้นทางใหม่ๆ หลายเส้นทาง เช่น ขอนแก่น พิษณุโลก เสียมราฐ และคุนหมิง นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2556 เป็นต้นไป ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อเที่ยวบินได้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยบริการ Fly-Thru ที่จะเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่ 30 ปลายทาง โดยแวะต่อเที่ยวบิน ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยผู้โดยสารสามารถเช็คอินสัมภาระที่สนามบินต้นทางและรอรับที่สนามบินปลายทางได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาในการรับและเช็คอินสัมภาระใหม่อีกครั้งเมื่อต่อเครื่องที่ท่าอากาศยานดอนเมือง”
 
ด้านแอร์เอเชียโก เว็บไซต์ท่องเที่ยวและโรงแรมยอดนิยมในเครือแอร์เอเชีย เสนอแพกเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 1,150 บาทต่อท่าน (รวมเที่ยวบินไปกลับ โรงแรม และภาษี ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านสำหรับการเข้าพักห้องคู่และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) สำรองแพกเกจได้ทาง www.AirAsiaGo.com ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธันวาคม 2556 เพิ่มเดินทางตั้งแต่ 5 พฤษภาคม 2556 – 31 มกราคม 2558
 
นอกจากนี้สมาชิกโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia’s BIG Loyalty Program ยังสามารถใช้คะแนน BIG Points เริ่มตั้งแต่ 0 คะแนน เพื่อแลกรับเที่ยวบินฟรีในเส้นทางที่กำหนด โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ BIG SALE ในครั้งนี้ สำรองที่นั่งโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธันวาคม ที่ www.airasiabig.com
 
ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ จากแอร์เอเชียได้ทาง facebook.com/AirAsiaThailand หรือ twitter.com/AirAsiaThailand
 

Read : 3301 timesjL Poll Module1

บทเฉพาะกาลรธน.ใหม่จะห้ามสนช. และสปช.เข้าการเมืองสองปี ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*