หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
Home ข่าวกีฬาออนไลน์ ข่าวกีฬาจากทั่วโลก วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล v โอลด์แฮม

วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล v โอลด์แฮม

พิมพ์
 

วิเคราะห์ เอฟเอ คัพ อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2557
ลิเวอร์พูล v โอลด์แฮม  
alt

 
        สนาม   :    แอนฟิลด์
         เวลาคิกออฟ :  22:00 น.
         ถ่ายทอดสด :    -
         อัตราต่อ/รอง :    ลิเวอร์พูล ต่อสองลูกครึ่ง
            
ผลงานที่เคยพบกันหลังสุด
         -27/01/2013 โอลด์แฮม ชนะ ลิเวอร์พูล  3-2
         -07/01/2012 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม  5-1
         -15/01/1994 โอลด์แฮม แพ้ ลิเวอร์พูล  0-3
         -16/10/1993 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม  2-1
         -05/05/1993 โอลด์แฮม ชนะ ลิเวอร์พูล  3-2
         -10/04/1993 ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม  1-0
         -18/01/1992 โอลด์แฮม แพ้ ลิเวอร์พูล  2-3
 ผลงาน10นัดล่าสุดของทั้งสองทีม    
ลิเวอร์พูล

           -01/01/2014 ลิเวอร์พูล     2-0     ฮัลล์ ซิตี้
           -29/12/2013 เชลซี   2-1   ลิเวอร์พูล
           -26/12/2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้        2-1      ลิเวอร์พูล
          -21/12/2013 ลิเวอร์พูล    3-1    คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
          -15/12/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์     0-5    ลิเวอร์พูล
          -07/12/2013 ลิเวอร์พูล     4-1     เวสต์แฮม
          -04/12/2013 ลิเวอร์พูล     5-1     นอริช ซิตี้
         -01/12/2013 ฮัลล์     3-1     ลิเวอร์พูล
         -23/11/2013 เอฟเวอร์ตัน     3-3     ลิเวอร์พูล
         -09/11/2013  ลิเวอร์พูล  4-0  ฟูแล่ม
   โอลด์แฮม
    -01/01/2014 โอลด์แฮม   1-2   ชรูว์สบิวรี่
    -29/12/2013 โคเวนทรี    1-1   โอลด์แฮม
    -26/12/2013 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด   1-1   โอลด์แฮม
    -21/12/2013 โอลด์แฮม   0-2   โคลเชสเตอร์
    -18/12/2013 แมนส์ฟิลด์   1-4   โอลด์แฮม
    -14/12/2013 เบรนท์ฟอร์ด   1-0   โอลด์แฮม 
    -11/12/2013 โอลด์แฮม   1-1   เชสเตอร์ฟิลด์
    -07/12/2013 โอลด์แฮม   1-1   แมนส์ฟิลด์    
    -01/12/2013 โอลด์แฮม    1-1   แบรดฟอร์ด
    -27/11/2013 ชรูว์สบิวรี่   1-2   โอลด์แฮม
ความพร้อมของทั้งสองทีม      
                          เบรนแดน ร็อดเจอร์ กุนซือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดกลางสัปดาห์ เปิดรังเชือดฮัลล์ ซิตี้  2-0 วันนี้ ยังไม่มีโจ อัลเลน , มามาดู ซาโก้ , จอน ฟลานาแกน , แดเนียล สเตอร์ริดจ์ , โฆเซ่ เอ็นริเก้  และ เซบาสเตียน โกอาเตส ที่ยังเดี้ยงและต้องพักแข้งต่อไปอีก ด้านสตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันทีมพร้อมลุยตัวจริง ขณะที่  เกล็น จอห์นสัน ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องเช็กฟิตอีกรอบ ขุนพลนอกนั้นไม่ีเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติม
                          ลี จอห์นสัน กุนซือทีม โอลด์แฮม ทีมจากแชมเปี้ยนชิพ เกมล่าสุด เปิดรังพ่าย ชรูว์สบิวรี่  1-2 เกมวันนี้ พร้อมส่งแข้งใหม่อย่าง เดวิด วอร์รอลล์  ยืมตัวมาจากร็อตเธอร์แฮม  และ ไซม่อน ฮาร์กินส์  ยืมตัวมาจาก เซนต์ เมียร์เรน เช่นเดียวกับอดัม ล็อควู้ด แนวรับตัวใหม่ที่พึ่งเซ็นสัญญา ขณะที่เจมส์ เวโซลอฟสกี้  และ เอไดจ์ส ยอคส์ ยังต้องพักแข้งต่อไป ด้านทว่าเจมส์ เดย์ตัน  กับ ชาร์ลี แม็คโดนัลด์ หายเจ็บแล้วทั้งคู่ แลพพร้อมเป็นตัวเลือก ร่วมกับขุนพลตัวหลักๆ ที่พร้อมลุย
11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม   
     ลิเวอร์พูล  (4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , เกล็น จอห์นสัน, แดเนี่ยล แอ็กเกอร์, มาร์ติน สเคอร์เทล, จอน เฟลเนแกน , สตีเว่น เจอร์ราร์ด, ลูคัส เลว่า, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ,ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, หลุยส์ ซัวเรซ, ราฮีม สเตอร์ลิง
     โอลด์แฮม (4-4-2) : มาร์ค อ็อกซ์ลี่ย์ , คอนเนอร์ บราวน์, เจนเซริค คูซุนก้า, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, โจนาธาน กราวนด์ส , มิชาเอล เปตราสโซ่, คอรี่ย์ สมิธ, เดวิด เมลเลอร์, เจมส์ เดย์ตัน , อดัม รูนี่ย์, จอนสัน คล้าร์ก-แฮร์ริส

ZatranFc.ฟันธง  :   ลิเวอร์พูล ชนะ โอลด์แฮม 3-0

หมายเหตุ :  เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น
 

Read : 1035 times

jL Poll Module1

ทักษิณประกาศครอบครัวชินวัตรเว้นวรรคการเมือง ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ท่านคิดว่าการเมืองขัดแย้งครั้งนี้จะบานปลายถึงขั้นสงครามกลางเมืองหรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai


ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
ลิเวอร์พูล
35
25
5
5
96
44
52
80
2
เชลซี
35
23
6
6
67
26
41
75
3
แมนฯ ซิตี้
34
23
5
6
91
35
56
74
4
อาร์เซนอล
35
21
7
7
62
41
21
70
5
เอฟเวอร์ตัน
35
20
9
6
57
34
23
69

ตารางคะแนนกัลโช่เซรีอาอิตาลี2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
ยูเวนตุส
34
29
3
2
72
22
50
90
2
โรม่า
34
25
7
2
69
19
50
82
3
นาโปลี
34
20
8
6
64
36
28
68
4
ฟิออเรนติน่า
34
17
7
10
56
38
18
58
5
อินเตอร์
34
14
14
6
57
35
22
56

ตารางคะแนนบุนเดสลีกาเยอรมัน 2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
บาเยิร์น มิวนิค
31
26
3
2
84
20
64
81
2
ดอร์ทมุนด์
31
20
4
7
71
34
37
64
3
ชาลเก้ 04
31
17
7
7
57
41
16
58
4
เลเวอร์คูเซ่น
31
17
3
11
54
38
16
54
5
โวล์ฟสบวร์ก
31
16
5
10
56
46
10
53

สรุปตารางคะแนนลาลีกาสเปน 2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
แอต.มาดริด
34
27
4
3
74
22
52
85
2
บาร์เซโลน่า
34
26
3
5
94
28
66
81
3
เรอัล มาดริด
33
25
4
4
94
32
62
79
4
แอธ.บิลเบา
34
18
8
8
59
37
22
62
5
เซบีญ่า
34
17
8
9
65
47
18
59

ตารางคะแนนลีกเอิงฝรั่งเศส 2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
เปแอสเช
33
24
7
2
74
19
55
79
2
โมนาโก
34
21
9
4
55
27
28
72
3
ลีลล์
34
18
10
6
38
20
18
64
4
แซงต์เอเตียน
34
16
9
9
46
31
15
57
5
ลียง
33
15
9
9
49
38
11
54

ตารางคะแนนโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
SCGเมืองทองฯ
9
6
2
1
20
8
12
20
2
สิงห์ท่าเรือ
9
6
2
1
12
6
6
20
3
ชลบุรี เอฟซี
9
4
5
0
18
11
7
17
4
บีอีซี เทโรศาสน
9
4
5
0
12
7
5
17
5
อาร์มี่ ยูไนเต็ด
9
5
1
3
13
12
1
16
*