http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-hydrochlorothiazide.html#hydrochlorothiazide, http://www.museodelnovecento.org#buy-online, http://www.museodelnovecento.org#hydrochlorothiazide, click www.museodelnovecento.org, http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-keftab.html#keftab, http://www.museodelnovecento.org#buy-online, click www.museodelnovecento.org

หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home อสังหา อสังหาฯ-คมนาคม แสนสิริเปิดเกมรุกแบรนด์เอสเคป

แสนสิริเปิดเกมรุกแบรนด์เอสเคป

พิมพ์
 "แสนสิริ" ขยายไลน์สินค้าเสริมฐาน รุกธุรกิจโรงแรมเมืองตากอากาศเต็มรูปแบบและคอมมิวนิตีมอลล์  เอาใจลูกค้ากลุ่มฯ  หลังเอสเคป หัวหินได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดเปิดตัว เอสเคป เขาใหญ่, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น แบรนด์ดีไซน์รีสอร์ตระดับกลางบนทำเลเขาใหญ่ มูลค่าการลงทุน 300 ล้านบาท คาดกลุ่มลูกค้าเข้าใช้บริการเป็นชาวไทย 90% และต่างชาติ 10%
alt    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า หนึ่งในกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของบริษัทในปี 2557 คือการสร้างไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายและเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้แก่ลูกค้าของแสนสิริคือ การเดินพัฒนาโครงการคอมมิวนิตีมอลล์และโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าคอนโดมิเนียม รวมทั้งยังนับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนเพื่อพัฒนาโครงการในลักษณะการเช่าพักอาศัยที่จะสามารถสร้างรายได้ที่ต่อเนื่องในระยะยาวให้กับแสนสิริได้อีกทางหนึ่ง
    ล่าสุดบริษัทได้เปิดให้บริการ "เอสเคป เขาใหญ่, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น" ซึ่งตั้งอยู่บนถนนผ่านศึก-กุดคล้า จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นถนนสายใหม่ที่มุ่งหน้าสู่เขาใหญ่ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวโรงแรมภายใต้ เอสเคป, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชัน แห่งที่ 2 อย่างเป็นทางการ ภายหลังจากที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากการเปิดให้บริการเอสเคป หัวหิน, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชันในช่วงปลายปี 2556 ซึ่งคาดว่าจะมีกลุ่มลูกค้าที่สนใจเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มสัมมนา
    "ในปีนี้บริษัทมีแนวทางการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นการต่อยอดความสำเร็จและสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจและองค์กรในระยะยาว และ เอสเคป เขาใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากกว่าที่จะมุ่งหวังผลกำไร เพราะกำไรจากส่วนนี้ไม่ถึง 1% ของกำไรรวมทั้งบริษัท" นายอุทัยกล่าวและว่า
    ดังนั้นจึงถือว่าเป็นการพัฒนาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของบริษัทอย่างแท้จริง สำหรับแผนการเปิดตัวโครงการในพื้นที่อื่น ขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษาหาข้อมูล โดยโครงการที่จะเปิดจะต้องตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับโครงการคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆ" นายอุทัย กล่าว
    ทั้งนี้ เอสเคป เขาใหญ่, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชัน ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดให้บริการแบบพรี เซอร์วิส มาตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2557 โดยมียอดเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เอสเคป หัวหิน, แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชันที่ปรับปรุงใหม่และเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2556 พบว่ามียอดเข้าพักเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าในช่วง high season ของหัวหินจะมีอัตราเฉลี่ยของห้องพักสูงขึ้นกว่า 70% สำหรับธุรกิจโรงแรมของแสนสิริ ภาพใต้แบรนด์เอสเคปนั้น คือ ดีไซน์รีสอร์ตระดับกลาง ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายและรวดเร็วในด้านการจอง รวมถึงการเช็กอิน-เช็กเอาต์ และการให้บริการที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อาทิ Late Breakfast ที่ได้มากกว่าโรงแรมทั่วไป คือ ตั้งแต่เวลา 06.00 จนถึง 14.00 น.
    นอกจากนี้ยังประกอบด้วยทางเลือกแก่ลูกค้า ด้วยห้องพักที่ตกแต่งตามธีม พร้อมเติมเต็มอารมณ์พักผ่อน ด้วยกลิ่นหอม และเสียงเพลง ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีตามธีมของแต่ละห้อง  ตัวโรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เข้าถึงง่าย ในเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มอบให้ลูกค้าอย่างพร้อมสรรพตามมาตรฐานของโรงแรมชั้นนำ

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 34 ฉบับที่ 2,924 วันที่ 20 - 22   กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

 

Read : 2063 timesjL Poll Module1

คลังเล็งเทขายหุ้นหาเงินใช้หนี้ประเทศ ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ปฏิรูปโครงสร้างตำรวจ ควรทำตอนไหน
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*