กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Homeยานยนต์คอลัมน์ : Than Auto ฟอร์ดโชว์ตัวเรนเจอร์ใหม่

ฟอร์ดโชว์ตัวเรนเจอร์ใหม่

พิมพ์

altฟอร์ดอวดโฉม กระบะ เรนเจอร์เจเนอร์ชันใหม่ครั้งแรกในอาเซียนในงานบางกอก มอเตอร์โชว์   ก่อนผลิตขายจริงในไทยไตรมาส 3 ปีนี้   พร้อมยกระดับทุ่มงบจัดบูธในมอเตอร์โชว์เทียบเท่าดีทรอยต์ มอเตอร์โชว์ อวดของเล่นใหม่เพียบ
             นายปีเตอร์ ฟลีท ประธาน ฟอร์ด อาเซียน เปิดเผยว่า  ฟอร์ด มอเตอร์ ได้ยกระดับการจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 โดยมุ่งสร้างความประทับใจด้วยอุปกรณ์การจัดแสดงซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถมีส่วนร่วมสนุกได้มากที่สุดเท่าที่บริษัทเคยจัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถือเป็นการจัดแสดงของฟอร์ดที่มีความยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับการจัดแสดงของฟอร์ดในงานมหกรรมยานยนต์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดหลายงาน
             "ไฮไลต์ของบูธฟอร์ดในปีนี้คือการเผยโฉม ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รถกระบะระดับโลกที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้กลยุทธ์ One Ford เป็นครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน โดยประเทศไทยจะเป็นหนึ่งในสามฐานการผลิตและส่งออกเรนเจอร์ใหม่นี้ ไปยังประเทศต่างๆ กว่า 180 ประเทศทั่วโลก  โดยภูมิภาคอาเซียนซึ่งมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการผลิต นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแผนกลยุทธ์การเติบโตของฟอร์ดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและแอฟริกา ดังนั้น การเปิดตัวรถกระบะระดับโลก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ จึงนับว่ามีความเหมาะสมอย่างยิ่ง ซึ่งการผลิตจะเริ่มขึ้นภายใน ไตรมาส 3-ไตรมาส 4 ของปี 2554  ที่โรงงานจังหวัดระยอง "
              นอกจากนี้ บูธฟอร์ดยังมีการจัดแสดงอุปกรณ์ที่ผู้เข้าชมงานสามารถโต้ตอบและร่วมสนุกได้มากมาย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงรูปแบบนี้ในภูมิภาคอาเซียน เพื่อรองรับผู้เข้าชมงานซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนมากถึง 1.5 ล้านคน โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดและอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่เป็นไฮไลต์ของรถฟอร์ด
            นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า  บูธฟอร์ดในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ จะสะท้อนให้เห็นถึงการจัดงานระดับโลกของฟอร์ด และกลยุทธ์การนำเสนอที่เราใช้สำหรับงานที่สำคัญที่สุดของวงการยานยนต์ทั่วโลก เรานำอุปกรณ์ระดับโลกมากมายมาจัดแสดงไว้ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมืออุปกรณ์ไฮเทคที่สามารถโต้ตอบเล่นกับผู้เข้าชมงานได้ หรือเกมสนุกๆ อีกมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาแล้ว จากงานดีทรอยต์ มอเตอร์โชว์   เซี่ยงไฮ้  มอเตอร์โชว์  หรือแม้แต่ เจนีวา  มอเตอร์โชว์
           อุปกรณ์ในการจัดแสดงสุดเร้าใจที่ฟอร์ดเชื่อว่าจะเรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงานได้อย่างล้นหลาม มีอาทิเช่น พรีเซนเตอร์โรบ็อต  มินิเธียเตอร์ 3 มิติ  เครื่องจำลองการขับ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ แบบเสมือนจริง (Driving Simulator) วิดีโอเกมจำลองการขับขี่อย่างปลอดภัยภายใต้โครงการ ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย (Driving Skills for Life) และเกมท้าประลองความสามารถในการลากจูง เป็นต้น 
              "อุปกรณ์ในการจัดแสดงระดับโลกเหล่านี้จะช่วยให้ฟอร์ดสามารถสื่อสารถึงคุณภาพ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของรถฟอร์ด อีกทั้งยังมอบความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เข้าชมงานได้อย่างดี เราเชื่อว่าอุปกรณ์ในการจัดแสดงของฟอร์ดนี้จะต้องเป็นหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ในปีนี้ที่ผู้ชมมากมายจะต้องพูดถึง นอกจากนี้  ผู้เข้าชมบูธฟอร์ดจะได้รับ "พาสปอร์ต" เพื่อรับการประทับตราเมื่อเข้าเยี่ยมชมและร่วมสนุกกับอุปกรณ์แต่ละชิ้น ผู้ที่ได้รับตราประทับครบทุกดวงในพาสปอร์ตจะมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดเร้าใจมากมายจากฟอร์ด"

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,617   13-16  มีนาคม พ.ศ. 2554

 

Read : 5887 timesjL Poll Module1

บทเฉพาะกาลรธน.ใหม่จะห้ามสนช. และสปช.เข้าการเมืองสองปี ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร
 

ข่าวอื่นๆ

02 มีนาคม 2015, 13.35 | พัฐกานต์ เชียงน้อย.
2015-03-02-06-38-20คอร์นเนตโต จัดโปรโมชั่นใหญ่ ชวนหนีร้อนไปผ่อนคลาย และพลิกฝาพามันส์ เพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ ง่ายๆ เพียงซื้อคอร์นเนตโตรุ่นพลิกฝา พามันส์...
01 มีนาคม 2015, 10.25 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
 2 กรมสหกรณ์ปลุกความเชื่อมั่นเจ้าหนี้สหกรณ์คลองจั่น ยันผ่อนผันใช้คืนเงินค้างสะสมระหว่างฟื้นฟูฯ  "ประภัสสร" วอนเจ้าหนี้-สมาชิกเปิดใจร่วมสางปัญหา...
02 มีนาคม 2015, 19.59 | กอง บก.ออนไลน์
wwf- WWF-ประเทศไทย (กองทุนสัตว์ป่าโลก) ร่วมกับธนาคารเอชเอสบีซี และจังหวัดนครพนมจัดงานวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลกประจำปี 2558 ณ อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม...

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*