กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

Homeไอทีคอลัมน์ : ไอทีดอตคอม ซิมใหม่'เอไอเอส' 'สวัสดีนานจัง

ซิมใหม่'เอไอเอส' 'สวัสดีนานจัง

พิมพ์

 

alt "เอไอเอส " เจาะกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด ออกซิมใหม่ "สวัสดีนานจัง" เติมเงินทุกครั้ง ทุกราคา รับวันใช้งาน 60 วันทันที โดยมีอัตราค่าโทร.เพียงนาทีละ 1 บาท นาทีแรก 2 บาท พร้อมต่อยอดกลยุทธ์ "กระแสท้องถิ่นนิยม"

โดยนำศิลปินลูกทุ่งสาวสุดฮอต "หลิว - อาจารียา" มาเป็นพรีเซนเตอร์ ตั้งเป้าปีนี้เพิ่มฐานลูกค้า 15% จากปีที่แล้วมีลูกค้า 5 แสนราย
 นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)   หรือเอไอเอส เปิดเผยว่า ขณะนี้ เอไอเอส ได้ออกซิมใหม่ภายใต้ชื่อ "สวัสดีนานจัง" ซึ่งเป็นซิมใหม่ในระบบพรีเพด (ระบบเติมเงิน) โดยดึง "หลิว-อาจารียา" ศิลปินลูกทุ่งมาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อถ่ายทอดแนวคิดของ "สวัสดีนานจัง" ผ่านบทเพลง "นานจัง" เพลงพิเศษในอัลบั้มชุดใหม่ โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายทั้ง TVC ชุดใหม่    ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 เมษายนนี้ และจะมีกิจกรรมในทุกภูมิภาค โดยมี "หลิว" เข้าร่วมด้วยทุกครั้ง อาทิ คอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย ปี 5 นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดเพลงพิเศษดังกล่าวได้ฟรีทุกรูปแบบ ทั้ง ฟูลซอง , ริงโทน และคอลลิ่ง เมโลดี้ 
  "สวัสดี ถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ครองตลาดต่างจังหวัดมาอย่างต่อเนื่อง และด้วยการมี Brand Character ที่เน้นความง่าย สะดวกสบาย รวมทั้งมีกลยุทธ์การสื่อสาร "กระแสท้องถิ่นนิยม" และการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย ต่อเนื่อง และแตกต่างในแต่ละปี ทำให้สวัสดีสามารถเข้าถึงและครองใจกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดมาได้อย่างยาวนาน โดยปัจจุบันมีจำนวนลูกค้ากว่า 5 ล้านราย และตั้งเป้าปีนี้จะเติบโตขึ้น 15%"
 ด้านนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวถึงรายละเอียดของซิมสวัสดีนานจังว่า สำหรับลูกค้าที่เติมเงินทุกครั้ง ทุกราคา แล้วได้รับวันใช้งานมากถึง 60 วัน   (อาทิ เติมเงินเพียง 10 บาท ก็ได้รับวันใช้งาน 60 วัน โดยสะสมวันใช้งานได้สูงสุด 365 วัน) และ อัตราค่าโทร. ในราคาเพียงนาทีละ 1 บาท นาทีแรก 2 บาท สมัครคอลลิ่ง เมโลดี้ ในราคาเดือนละ 19 บาท (ปกติเดือนละ 35 บาท) และรับฟรีเพลงรอสาย เดือนละ 5 เพลง นาน 6 เดือน โดยเลือกได้หลากหลายสถานีเพลง ทั้งสถานีเพลงลูกทุ่งแกรมมี่โกลด์ , สถานีเพลงชัวร์ สเตชั่น และสถานีเพลงพูดเฮฮา ขำขัน เป็นต้น
 "เอไอเอสเชื่อมั่นว่า สวัสดีนานจัง จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าต่างจังหวัด เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน และมอบความคุ้มค่าในทุกด้านให้ลูกค้าได้อย่างแท้จริง"

 

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,623   3- 6 เมษายน พ.ศ. 2554

 

Read : 3638 timesjL Poll Module1

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

แก้ระเบียบลดเบี้ยเลี้ยงชีพอดีตส.ส.-ส.ว.เหลือ 9 พัน จากตลอดชีพเหลือสองเท่าเวลาดำรงตำแหน่ง ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

ข่าวอื่นๆ

25 กุมภาพันธ์ 2015, 15.51 | สุทิษา สุภารัตน์.
 “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 โดย  เรโซนาและเรโซนาเมน”   เตรียมเปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้ามาโชว์ความสามารถ เพื่อชิงชัยเป็นที่สุดของทาเลนต์เมือ...
27 กุมภาพันธ์ 2015, 14.42 | ชุติมณฑน์ คำภา.
--ceo-นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม รับรางวัล CEO ยอดเยี่ยม กลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ...
25 กุมภาพันธ์ 2015, 10.46 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
 "ชนินท์"เตรียมดัน "บ้านปูเพาเวอร์"เข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายในปีนี้ เผยต้องกระจายความเสี่ยงหลังราคาถ่านหินทรุดต่อเนื่อง ตั้งเป้าปี 2560 มีกำลังการผลิตไฟฟ้ารว...

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

IT Idea โดย ณรงค์ เวศนารัตน์

งานวิศวกรที่น่าเป็นห่วง

วันนี้ ได้รับอนุญาตให้เอาไอเดียของอาจารย์  ดร. ยรรยง เต็งอำนวย ผู้บุกเบิกวงการคอมพิวเตอร์ไทยคนหนึ...

*