หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home ไอที คอลัมน์ : ไอทีดอตคอม ซิมใหม่'เอไอเอส' 'สวัสดีนานจัง

ซิมใหม่'เอไอเอส' 'สวัสดีนานจัง

พิมพ์

 

alt "เอไอเอส " เจาะกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด ออกซิมใหม่ "สวัสดีนานจัง" เติมเงินทุกครั้ง ทุกราคา รับวันใช้งาน 60 วันทันที โดยมีอัตราค่าโทร.เพียงนาทีละ 1 บาท นาทีแรก 2 บาท พร้อมต่อยอดกลยุทธ์ "กระแสท้องถิ่นนิยม"

โดยนำศิลปินลูกทุ่งสาวสุดฮอต "หลิว - อาจารียา" มาเป็นพรีเซนเตอร์ ตั้งเป้าปีนี้เพิ่มฐานลูกค้า 15% จากปีที่แล้วมีลูกค้า 5 แสนราย
 นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)   หรือเอไอเอส เปิดเผยว่า ขณะนี้ เอไอเอส ได้ออกซิมใหม่ภายใต้ชื่อ "สวัสดีนานจัง" ซึ่งเป็นซิมใหม่ในระบบพรีเพด (ระบบเติมเงิน) โดยดึง "หลิว-อาจารียา" ศิลปินลูกทุ่งมาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อถ่ายทอดแนวคิดของ "สวัสดีนานจัง" ผ่านบทเพลง "นานจัง" เพลงพิเศษในอัลบั้มชุดใหม่ โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายทั้ง TVC ชุดใหม่    ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 เมษายนนี้ และจะมีกิจกรรมในทุกภูมิภาค โดยมี "หลิว" เข้าร่วมด้วยทุกครั้ง อาทิ คอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย ปี 5 นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดเพลงพิเศษดังกล่าวได้ฟรีทุกรูปแบบ ทั้ง ฟูลซอง , ริงโทน และคอลลิ่ง เมโลดี้ 
  "สวัสดี ถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ครองตลาดต่างจังหวัดมาอย่างต่อเนื่อง และด้วยการมี Brand Character ที่เน้นความง่าย สะดวกสบาย รวมทั้งมีกลยุทธ์การสื่อสาร "กระแสท้องถิ่นนิยม" และการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย ต่อเนื่อง และแตกต่างในแต่ละปี ทำให้สวัสดีสามารถเข้าถึงและครองใจกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดมาได้อย่างยาวนาน โดยปัจจุบันมีจำนวนลูกค้ากว่า 5 ล้านราย และตั้งเป้าปีนี้จะเติบโตขึ้น 15%"
 ด้านนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวถึงรายละเอียดของซิมสวัสดีนานจังว่า สำหรับลูกค้าที่เติมเงินทุกครั้ง ทุกราคา แล้วได้รับวันใช้งานมากถึง 60 วัน   (อาทิ เติมเงินเพียง 10 บาท ก็ได้รับวันใช้งาน 60 วัน โดยสะสมวันใช้งานได้สูงสุด 365 วัน) และ อัตราค่าโทร. ในราคาเพียงนาทีละ 1 บาท นาทีแรก 2 บาท สมัครคอลลิ่ง เมโลดี้ ในราคาเดือนละ 19 บาท (ปกติเดือนละ 35 บาท) และรับฟรีเพลงรอสาย เดือนละ 5 เพลง นาน 6 เดือน โดยเลือกได้หลากหลายสถานีเพลง ทั้งสถานีเพลงลูกทุ่งแกรมมี่โกลด์ , สถานีเพลงชัวร์ สเตชั่น และสถานีเพลงพูดเฮฮา ขำขัน เป็นต้น
 "เอไอเอสเชื่อมั่นว่า สวัสดีนานจัง จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าต่างจังหวัด เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน และมอบความคุ้มค่าในทุกด้านให้ลูกค้าได้อย่างแท้จริง"

 

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,623   3- 6 เมษายน พ.ศ. 2554

 

Read : 3966 timesjL Poll Module1

สร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่รัฐบาลเอาอย่างไรดี


 

Poll (2)

ทีมเศรษฐกิจรัฐบาลยอมรับเศรษฐกิจจะซบเซาไปอีก3ปี ท่านต้องปรับแผนธุรกิจที่วางไว้หรือไม่
 

ข่าวอื่นๆ

26 กรกฏาคม 2015, 16.35 | กอง บก.ฐานเศรษฐกิจ
2015-07-24-04-08-19แวดวงค้าที่ดินเชียงของช็อก เม็ดเงินนับพันล้านหายวับกับตา หลังบริษัทเมืองเงินฯเจ้าของโครงการนิคมอุตสาหกรรมเชียงของ...
26 กรกฏาคม 2015, 20.30 | ดร.ชโยดม สรรพศรี
2015-07-24-06-51-23 ได้มีโอกาสบรรยายให้กับกลุ่มคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยของเกาหลีเมื่อต้น สัปดาห์ โดยถูกขอให้พูดเกี่ยวกับเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันและอนาคต...
26 กรกฏาคม 2015, 21.00 | โอฬาร สุขเกษม
2015-07-24-03-14-57กระทรวงพลังงานยังยืนยันที่จะเดินหน้าโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินตามแผนที่ได้ กำหนดไว้ โดยนายณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ...

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

IT Idea โดย ณรงค์ เวศนารัตน์

งานวิศวกรที่น่าเป็นห่วง

วันนี้ ได้รับอนุญาตให้เอาไอเดียของอาจารย์  ดร. ยรรยง เต็งอำนวย ผู้บุกเบิกวงการคอมพิวเตอร์ไทยคนหนึ...

* unitus-smart