หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันเสาร์ที่ 04 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home การตลาด คอลัมน์ ตลาด 'ยูบิลลี่'ล่อใจผ่อนเพรช 0%

'ยูบิลลี่'ล่อใจผ่อนเพรช 0%

พิมพ์

ยูบิลลี่ อัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายโลว์ซีซัน  ผนึกซิตี้แบงก์เปิดตัว Citibank PayLite Longer Tenor เอาใจไฮโซขาช็อป ผ่อนเพชร 0% นาน 24 เดือน  เผยลูกค้ายุคใหม่เลือกซื้อเพชรผ่านบัตรเครดิตเพิ่มขึ้น พร้อมตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มกว่า 2,000 ราย ดันรายได้โต 20%
 นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรภายใต้แบรนด์ "เพชรยูบิลลี่"  เปิดเผยว่า จากการศึกษาตลาดพบว่า กว่า 90% ของลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ นิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยซื้อสินค้าในระดับราคา 20,000-100,000 บาท  ทั้งนี้สาเหตุเกิดจากรูปแบบการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อซื้อสินค้าแต่ละครั้ง ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าง่ายขึ้น ทำให้ล่าสุดบริษัทร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จัดทำแคมเปญ Citibank PayLite Longer Tenor  ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ทุกประเภทซึ่งมีฐานสมาชิกกว่า 1 ล้านราย สามารถซื้อสินค้าเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่  พร้อมรับสิทธิพิเศษแบ่งชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ซึ่งถือเป็นระยะเวลาแบ่งชำระนานที่สุดเป็นครั้งแรกในวงการเครื่องประดับเพชร
 "แคมเปญส่งเสริมการขายนี้ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ยูบิลลี่ทำขึ้น เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ที่ใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้ามากขึ้น  ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ให้มากขึ้น และยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ตราสินค้าระหว่างกัน  และสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ให้เข้ามาเป็นสมาชิกของเพชรยูบิลลี่เพิ่มขึ้นด้วย" นางสาวอัญรัตน์ กล่าว
 ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าที่จะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นในปีนี้อย่างน้อย 2,000 ราย จากปัจจุบันที่ยูบิลลี่มีฐานลูกค้าสมาชิกกว่า 100,000 ราย  ขณะที่ผลประกอบการของบริษัทในปีนี้คาดว่าจะมียอดขายรวมกว่า 850 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 20% หลังจากที่มีการจัดกิจกรรมการตลาดเพิ่มขึ้นตลอดทั้งปี สำหรับแคมเปญ "Citibank PayLite Longer Tenor" จะมีถึงวันที่  30 กันยายนนี้

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,668  8-10  กันยายน พ.ศ. 2554

 

Read : 3921 timesjL Poll Module1

ประมงขู่หยุดจับปลาขอผ่อนปรนเวลาเข้าระบบออกไปก่อน ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

กรณีจับ14นศ.รัฐบาลควรตัดสินใจอย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*