http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-hydrochlorothiazide.html, http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-hydrochlorothiazide.html#hydrochlorothiazide, http://www.museodelnovecento.org#hydrochlorothiazide, click www.museodelnovecento.org, http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-keftab.html, http://www.museodelnovecento.org/without-prescription-order/fast-delivery-lowest-price-keftab.html#keftab, http://www.museodelnovecento.org#buy-online

หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee


-โหลดฟรี
ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ "65 ปีความสัมพันธ์ไทย-ลาว" http://goo.gl/sxa7DK
http://goo.gl/rmCdC8

Home Breaking News ข่าวในประเทศ

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กสทช.ประกาศผ่านเว็บ 160 สถานีวิทยุสิ้นสิทธิทดลองออกอากาศ

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)ประกาศผู้ทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียงที่ไม่ได้ยื่นขอต่ออายุการทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียงภายในระยะเวลาที่กำหนด จำนวน 160สถานี สิ้นสิทธิการทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียงและให้ยุติการทดลองออกอากาศวิทยุกระจายเสียง เผยแพร่ทางเว็บไซต์ กสทช.www.nbtc.go.th จังหวัดปทุมธานี มี 2สถานี ได้แก่ สถานีวิทยุปทุมแก้วระแหงพัฒนา และสถานีวิทยุลาดหลุมแก้ว
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อภ.ร่วมกับม.รังสิตและ3สถาบัน จัดประชุมวิชาการนานาชาติอโรมาเธอราพี

องค์การเภสัชกรรมร่วมมือกับ วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต,บริษัท Nature Touch International Co., Ltd. Thailand Achievement Institute (TAI) และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดประชุมวิชาการนานาชาติ เกี่ยวกับ อโรมาเธอราพี และการใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2558เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงวิชาการ ผลงานวิจัยและสร้างเครือข่ายความร่วมมือ เพื่อให้เกิดการนำองค์ความรู้ที่ได้ไปต่อยอดกับสมุนไพรไทยที่มีศักยภาพในการผลิตผลิตภัณฑ์ อโรมาเธอราพี ขยายตลาดไปต่างประเทศ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“สมยศ”เผยมีอำนาจเพียงแค่เสนอความเห็นไปยังผู้ที่มีอำนาจทูลเกล้าฯถอดยศ”ทักษิณ”

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยว่า ยังไม่ได้รับรายงานจากคณะกรรมการพิจารณาดำเนินการเกี่ยวกับถอดยศ ฯ ของ ตร. กรณีมีการเสนอให้ถอดยศ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี แต่หากมีการเสนอมา ตนเองจะต้องพิจารณาข้อมูลอีกครั้งเพื่อความรอบคอบ ในฐานะ ผบ.ตร. และจะส่งรายงานฉบับสมบูรณ์ให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และนายกรัฐมนตรี ตามลำดับชั้น
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผบ.ตร.เตรียมเชิญทูต 50ประเทศชี้แจงข้อเท็จจริงดำเนินการโรฮิงญา

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) เปิดเผยว่า ตนได้รับการประสานจากทางการประเทศมาเลเซีย ขอเคลื่อนย้ายศพที่เชื่อว่าเป็นชาวโรฮิงญา ซึ่งขุดพบจำนวนมากบริเวณเทือกเขาชายแดนฝั่งประเทศมาเลเซีย ผ่านเส้นทางเทือกเขาชายแดนฝั่งไทย เนื่องจากชายแดนฝั่งประเทศมาเลเซียนั้นมีภูมิประเทศที่ลาดชันมาก ยากต่อการเคลื่อนย้ายศพ หลังจากนั้นจะขนย้ายนำศพกลับไปมาเลเซียต่อไป 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผบ.ตร.ระบุปฏิบัติการบุก 13จุด นครปฐม รวมบ้าน "ไขยา" ไม่เกี่ยวการเมือง

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแก่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวว่ากรณีการบุกค้นบ้านพัก นายไชยา สะสมทรัพย์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ ของชุดปฏิบัติการคอมมานโด กองปราบปราม นั้น การปฎิบัติการครั้งนี้ไม่ได้เป็นการเลือกปฏิบัติการเฉพาะเจาะจงที่ จ.นครปฐม หรือบ้าน นายไชยา เท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามดำเนินการลักษณะเช่นนี้กับทุกเหตุการณ์ และทุกกรณีที่เป็นคดีสะเทือนขวัญต่อประชาชน หรือสร้างความไม่ปลอดภัยให้กับบ้านเมือง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“หม่อมอุ๋ย” คาด“แม่สอด-อรัญประเทศ” พื้นที่ต้นๆเอกชนลงทุนเขตศก.พิเศษ

ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ กล่าวถึงความคืบหน้าการประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับการลงทุนภาคเอกชน เขตพัฒนาเศรษฐกิจและการส่งเสริมการลงทุนเขตธุรกิจ คาดหวังให้พื้นที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เป็นพื้นที่ต้น ๆ ที่ภาคเอกชนจะให้ความสนใจเข้าไปลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษภายในปีนี้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เขตลาดกระบังจัดตลาดนัดชุมชนขายสินค้าราคาถูก 2-6 มิ.ย.

นายสิน นิติธาดากุล ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง แจ้งว่า สำนักงานเขตลาดกระบังจัดกิจกรรมตลาดนัดผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 2-6 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 15.30 น. บริเวณโรงพยาบาลสิรินธร
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาซีเกมส์-ยกเป็นแบบอย่างที่ดีให้เยาวชน

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช.กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ซึ่งเป็นการเลื่อนเวลาการออกอากาศจากเวลาเดิมคือ20.30น. เป็นเวลา 17.00น.ในวันนี้(29พ.ค.)เพื่อให้ประชาชนได้ร่วมส่งใจไปเชียร์นักฟุตบอลทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ ณ ประเทศสิงคโปร์ รอบแรกเวลา 19.30 น.

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กปภ. แนะผู้ใช้น้ำหมั่นดูแลระบบประปาภายในบ้านป้องกันสิ่งปนเปื้อน

นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ การประปาส่วนภูมิภาค หรือ กปภ. เปิดเผยว่า กปภ. ให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพน้ำให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานขององค์การอนามัยโลก ด้วยกระบวนการหลายขั้นตอน แต่ปัจจุบันบางพื้นที่ยังคงประสบปัญหาพบสิ่งปนเปื้อน หรือสิ่งแปลกปลอม ที่คาดว่าเกิดจากภาชนะสำรองน้ำที่มีน้ำขังและเปิดโล่ง อาจทำให้ฝุ่นละออง ตลอดจนสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ สามารถเข้าไปเจริญเติบโตได้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯ พอใจมูดีส์ชี้เครดิตไทย BAA1แรงหนุนจากฐานะการเงินที่แข็งแกร่งของรัฐบาล

พล.ต. สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ว่า รายงานของสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ หรือมูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2558 ได้จัดอันดับความน่าเชื่อถือของไทยซึ่งอยู่ที่ BAA1 เนื่องจากฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งอย่างมากของรัฐบาล โดยปัจจุบันไทยมีสำรองเงินตราระหว่างประเทศของไทยอยู่ที่ราว 1.6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ขณะที่หนี้สาธารณะของไทยก็อยู่ในระดับต่ำเพียง 45% ต่อจีดีพี
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บอร์ดBOIเห็นชอบเพิ่มมาตรการจูงใจลงทุนอุตฯพลาสติกชีวภาพ


บอร์ดบีโอไอเห็นชอบให้มีการเพิ่มมาตรการจูงใจให้เกิดการลงทุนอุตสาหกรรมพลาสติกชีวภาพ หลังต้นทุนการผลิตในไทยสูงและทำให้ผู้ผลิตเสียเปรียบการแข่งขันในเวทีโลก และอาจเข้าไปลงทุนในประเทศที่มีการสนับสนุนมากกว่าไทย โดยจะมีการเพิ่มมาตรการลดต้นทุนการผลิตและมาตรการทางภาษี
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

โปรดเกล้าฯ 'อารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม' พ้นปลัดกระทรวงพลังงาน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ (29พ.ค.) ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการพลเรือน  มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ฯ ให้ นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ข้าราชการพลเรือนสามัญ พ้นจากตําแหน่ง ปลัดกระทรวง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯระบุปัญหาประเทศหมักหมมอย่าโยนภาระคสช.ฝ่ายเดียว

วันนี้ (29 พ.ค.) เมื่อเวลา 17.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ซีพีเอฟยืนยันจัดซื้อวัตถุดิบปลาป่นถูกต้องตามกฎหมาย

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ กล่าวชี้แจง หลังจากที่สมาพันธ์ชาวประมงพื้นบ้านแห่งประเทศไทย นำโดยนายบรรจง นะแส นายกสมาคมรักษ์ทะเล ยื่นข้อเสนอเรื่องการจัดหาวัตถุดิบปลาป่นของบริษัท ที่อาคารซี.พี.ทาวเวอร์สีลม เมื่อเช้านี้ ว่า บริษัทเป็นเพียงผู้รับซื้อวัตถุดิบจากโรงงานปลาป่น
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯชวนทำความดีถวายเป็นพุทธบูชาวันวิสาขบูชา

วันนี้ (29 พ.ค.) เวลา 17.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย โดยในวันนี้ได้เลื่อนเวลาการออกอากาศให้เร็วขึ้นจากเดิมที่เคยออกอากาศในช่วงเวลาประมาณ 20.15 น.
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

YLG:แนะติดตามสถานการณ์ฝั่งยูโรโซนชี้นำราคาทองคำ

YLG:แนะติดตามสถานการณ์ฝั่งยูโรโซนชี้นำราคาทองคำ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เงินบาทปิดเย็นนี้ (29พ.ค.)33.69/71 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเย็นวันนี้(29พ.ค.)ปิดที่ระดับ 33.69/71 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ จากตอนเช้าที่เปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 33.73/74 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ   นักบริหารเงินประเมินกรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทระหว่าง 33.65-33.80 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ
  
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯย้ำแนวคิดโซเชียลบิซซิเนสสร้างความเข้มแข็งในพื้นที่

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เป็นประธานการประชุม เพื่อติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับการลงทุนภาคเอกชน เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษและการส่งเสริมการลงทุนเขตธุรกิจ จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวภายหลังการประชุมว่า การขับเคลื่อนเขตเศรษฐกิจพิเศษนั้น เป็นไปตามแนวทางของคณะขับเคลื่อน โดยรัฐบาลที่มียุทธศาสตร์ในเรื่องการค้าการลงทุนอยู่แล้ว ทั้งในเขตการลงทุนเดิมและการขับเคลื่อนให้เกิดเขตเศรษฐกิจพิเศษในพื้นที่ ใกล้ชายแดนที่เรากำหนดไว้แล้ว 6 แห่ง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

พาณิชย์ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ผลไม้ภาคตะวันออก

พล.อ.ปัฐมพงศ์ ประถมภัฎ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การผลไม้ภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤษภาคม 2558 และเยี่ยมชมงาน “ของดีเมืองจันท์ วันผลไม้...สีสันตะวันออก” ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการบริหารจัดการด้านการประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมการบริโภคของกรมการค้าภายใน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สนง.สลากฯ ยันไม่มีการทิ้งสลากกว่า 10 ล้านฉบับอย่างที่เป็นข่าว

วันนี้ (29 พฤษภาคม 2558) เวลาประมาณ 15.00 น.ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พลตรีฉลองรัฐ นาคอาทิตย์ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลกล่าวต่อผู้สื่อข่าวถึงกรณีที่ปรากฏเป็นข่าวผ่านสื่อมวลชนเรื่องมีตัวแทนจำหน่ายรายย่อยไม่มาทำสัญญาทิ้งโควตารวม 10 ล้านฉบับ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"บิ๊กตู่" อ่านไอจี "ทักษิณ"ยืนยันทำตามกฎหมายไม่ได้เกลียดชัง

ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เกี่ยวกับกรณีการถอดยศพ.ต.ท.ทักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรี
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ธปท.เตรียมปรับลดคาดการณ์่จีดีพีปีนี้โตไม่ถึง 3.8%

นางรุ่ง มัลลิกะมาส ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายนโยบายเศรษฐกิจการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.)กล่าวว่า ธปท.เตรียมปรับลดประมาณการอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจ(จีดีพี)ของไทยในปี 58 เนื่องจากมีปัจจัยเสี่ยงเพิ่มขึ้นค่อนข้างมาก
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปปช.เตรียมถกแจ้งข้อหา "ปู-ปึ้ง" คืนพาสปอร์ต "ทักษิณ"

รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) แจ้งว่า จากกรณีมีผู้ร้องขอให้ดำเนินการถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ขณะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ ขณะนั้น รวมถึงกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ กรณีนายสุรพงษ์ จงใจปฏิบัติหน้าที่ขัดต่อระเบียบข้อบังคับกระทรวงการต่างประเทศ ว่าด้วยด้วยการออกหนังสือเดินทาง พ.ศ.2548 ข้อ 21 (2) (3) (4) ในฐานะเป็นผู้ออกหนังสือเดินทางให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งถูกศาลสั่งห้ามเดินทางออกนอกประเทศ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง 'ผบ.ทบ.' ฟ้อง 'แม้ว'หมิ่นประมาท7 ก.ย.

วันนี้(  29 พ.ค. 58) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พล.ต.ศรายุทธ กลิ่นมาหอม ผู้อำนวยการสำนักงานพระธรรมนูญทหารบก รับมอบอำนาจ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะผู้บัญชาการทหารบก เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นจำเลย ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326 และ 328
         
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นักศึกษาสมัครแข่งขัน YFS 2015 ปีที่ 13 สูงสุดเป็นประวัติการณ์

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ TFEX เมืองไทยประกันชีวิต บมจ.ปตท.  ธ. กสิกรไทย และพันธมิตรในตลาดทุนไทย จัดแข่งขัน Young Financial Star Competition 2015 (YFS 2015) ปีที่ 13 เฟ้นหาสุดยอดนักการเงินรุ่นใหม่  ชิงทุนการศึกษา ทุนดูงานในและต่างประเทศรวมกว่า 6 ล้านบาท โดยปีนี้มีนิสิตนักศึกษาสนใจสมัครแข่งขัน 6,485 คน จาก 96 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สูงสุดเป็นประวัติการณ์
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

หุ้นปิดส่งท้ายสัปดาห์(29พ.ค.)บวก2.44จุด

หุ้นปิดวันนี้(29พ.ค.)บวก2.44จุดหรือ0.16%ดัชนีอยู่ที่1,496.05จุดมูลค่าซื้อขาย39,747.16ล้านบาทนักลงทุนต่างชาติขายสุทธิ259.63ล้านบาท
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ EUROPE 2GETHER

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารสู่ยุโรป Europe 2gether สำหรับผู้ใหญ่เดินทาง 2 คนขึ้นไป และ Family & Friend to Europe GV4 สำหรับผู้ใหญ่เดินทาง 4 คนขึ้นไป
     
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปตท.-บางจากฯลดราคาเบนซิน-แก๊สโซฮอล์-ดีเซลลง 40 สต./ลิตร มีผล30พ.ค.

บมจ.ปตท.(PTT) และบมจ.บางจากปิโตรเลียม(BCP) ประกาศปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน, แก๊สโซฮอล์ และดีเซลลง 40 สตางค์/ลิตร โดยให้มีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (30พ.ค.)หลังราคาน้ำมันสำเร็จรูปที่ตลาดสิงคโปร์ปรับตัวลดลง
      
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'ปณท'เผย "ประกันลุ้นล้าน" ช่วยดันยอดไมโครอินชัวรันส์โต

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เผยยอดกรมธรรม์ "ประกันลุ้นล้าน" ปีแรก ได้รับการตอบรับ ดีเกินคาดช่วยกระตุ้นยอดกรมธรรม์ไมโครอินชัวรันส์ ปี 2557 พร้อมเปิดให้ลุ้นทองต่อเป็นปีที่ 2 หวังกระตุ้นให้กลุ่มรากหญ้าเข้าถึงการประกันภัยให้มากขึ้น
        
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'ทักษิณ'ลงรูปในไอจี แผ่เมตตาให้ผู้มีอำนาจ

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เขียนข้อความทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า “หลังจากได้อุ้มหลานที่สิงคโปร์ วันนี้กลับมาอยู่ดูไบแล้ว ได้มีเวลานั่งสมาธิ เช่นเดียวกับวันว่างทุกวันที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้ได้เพิ่มการแผ่เมตตา ให้กับผู้มีอำนาจทั้งหลาย ได้พ้นจากความโลภ โกรธ หลง เพื่อจะได้มีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาบ้านเมือง สร้างความปรองดองให้เกิดขึ้นจริง ไม่ใช่บริหารแต่อำนาจและสร้างความแตกแยกให้มากยิ่งขึ้น
         
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 16 หน้า


jL Poll Module1

คลังเล็งเทขายหุ้นหาเงินใช้หนี้ประเทศ ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ปฏิรูปโครงสร้างตำรวจ ควรทำตอนไหน
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*