หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking News ข่าวในประเทศ

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

โซลเล็งเพิ่มความสะดวกลูกค้าพัฒนาจุดบริการแบบ ONE STOP SERVICE

โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (SOL) ย้ำรูปแบบการทำงานเป็นธุรกิจเครือข่าย เน้นคุณธรรมและจริยธรรมเคียงคู่สังคมไทยและมีเป้าหมายธุรกิจเครือข่ายหัวใจ CSR
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศุลกากรคืนความสุข-ขายไข่ไก่ฟองละบาทเดียว22-24ธ.ค.นี้

กรมศุลกากรจัดกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชน    เชิญเลือกซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคราคาถูก    ไข่ไก่นาทีทองฟองละ1บาทและร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นโชคไข่ทองคำ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แพทย์แนะปัญหาธาลัสซีเมียป้องกันได้หากตรวจเลือดก่อนวางแผนมีบุตร

อธิบดีกรมการแพทย์ระบุคนไทยป่วยธาลัสซีเมียประมาณ 6 แสนคนเป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรงปานกลาง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อินเทลสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับ IoT ผนึกการเชื่อมต่อและความปลอดภัยเป็นหนึ่ง

อินเทล คอร์ปอเรชั่น ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม “Intel® IoT” ซึ่งเป็นโซลูชั่นต้นแบบที่ครบวงจร เพื่อวางมาตรฐานด้านโครงสร้าง การเชื่อมต่อ และความปลอดภัยสำหรับเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) นอกจากนี้ อินเทลยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ ที่ผนึกรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกันและทำงานแบบเชื่อมถึงกันได้อย่างกลมกลืน พร้อมความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจของอินเทลก็ได้ขยายขอบเขตกว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อปูทางไปสู่การนำเทคโนโลยี IoT มาใช้งานอย่างแพร่หลาย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สนช.ร่วมจัดโครงการ "ก้าวสู่ 88พรรษา องค์ราชัน คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ"

นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ร่วมกับมูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ แถลงข่าวการจัดโครงการ "ก้าวสู่ 88 พรรษา องค์ราชัน คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในอภิลักขิตสมัยเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในปี 2558 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

Google เผยสุดยอดคำค้นหา 'OLX' ควงคู่ 'สามีตีตรา'คว้าตำแหน่งคำค้นมาแรงปี57

Google ประกาศผลสุดยอดคำค้นหาประจำปี 2557ให้เราได้มองย้อนกลับไปนึกถึงเหตุการณ์สำคัญ หรือเทรนด์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีนี้ ร่วมรำลึกว่าเราเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยค้นหาคำเหล่านี้หรือไม่ ผ่านการนำเสนอมุมมองเฉพาะเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญและเทรนด์ที่มาแรงสุดของปี ที่ Google รวบรวมมาจากการค้นหาของผู้คนในประเทศไทย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อภ.แนะเตรียมยาจำเป็นในการเดินทางควรเลี่ยงยาที่กินแล้วง่วงขณะขับรถ

องค์การเภสัชกรรมแนะนำระหว่างเดินทางช่วงวันหยุด ควรพกยาที่จำเป็น เช่น ยารักษาโรคประจำตัว  โรคเรื้อรัง  ยาจำเป็นพื้นฐานสำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉินสำรองเท่ากับวันเดินทาง หรือเพิ่มอีก  3-5 วัน ขณะขับรถควรเลี่ยงยากลุ่มที่กินแล้วทำให้ง่วง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แฟน Facebook ชาวไทยสร้างวิดีโอ Say Thanks มากเป็นอันดับ 5ของโลก

นับตั้งแต่เปิดให้บริการฟีเจอร์ Say Thanks เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้ใช้ Facebook ได้สร้างการ์ดวิดีโอนี้ขึ้นมากกว่า 200ล้านครั้ง โดยมีอัตราการสร้างวิดีโอ Say Thanks สูงที่สุดกว่า 3.3ล้านครั้งต่อชั่วโมง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แพทย์ชี้ปัญหาธาลัสซีเมียป้องกันได้หากตรวจเลือดก่อนวางแผนมีบุตร

อธิบดีกรมการแพทย์ระบุคนไทยป่วยธาลัสซีเมียประมาณ 6แสนคนเป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรงปานกลาง ต้องรับเลือดและยาขับเหล็กเป็นประจำทุกเดือน ทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 1,000ล้านบาทต่อปี แนะคู่สมรสควรตรวจเลือดก่อนมีบุตรจะช่วยลดจำนวนผู้ป่วยธาลัสซีเมียได้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผุดไอจีมาร์ทเว็บช้อปปิ้งออนไลน์แนวคิดใหม่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่โปรโมทสินค้าตัวเอง

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แนวคิดใหม่แห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้ชื่อ "ไอจีมาร์ท" หรือ iGMart แหล่งรวมเสินค้าทุกประภททั้งในและต่างประเทศที่ครบวงจรที่สุด อาทิ เช่น อีบุคส์  (E-Book) แก็ตเจท (Gadjets) เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีและอื่นๆ มีแบรนด์ชั้นนำมากมายจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายสามารถมา สร้างเครือข่ายกันเอง โดยไม่ต้องไปฝากร้านตามหน้าเพจบนไอจีหรือโชเชียลต่างๆของดาราอีกต่อไป 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

SPVI ปลื้ม iPhone 6 ดันยอดขายโต50% เทียบปีก่อน

"ไตรสรณ์ วรญาณโกศล"เอ็มดี SPVI ยิ้มแก้มปริ กระแส iPhone 6 และ iPhone 6+ มาแรง ดันยอดขายพุ่ง 50% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน แฟนคลับ-ลูกค้าใหม่ตลาดหน้าจอใหญ่ ให้การตอบรับดีเยี่ยม แถมยังได้รับปัจจัยหนุนจากสถานการณ์การเมืองที่คลี่คลาย ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น คาดรายได้ทั้งปีเข้าเป้า 2,000 ล้านบาท
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

วธ. ส่งความสุข จัด 9 กิจกรรม มอบของขวัญปีใหม่ประชาชน

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) กล่าว ว่า กระทรวงวัฒนธรรม บูรณาการร่วมกับหน่วยงานในสังกัด และหน่วยงานภาคเอกชน จัดกิจกรรม กระทรวงวัฒนธรรมส่งความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ 2558แก่ประชาชน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“เนชั่นกรุ๊ป” ออกแถลงการณ์ยืนหยัดทำหน้าที่สื่อรับผิดชอบสังคม มั่นใจผู้ถือหุ้นใหม่ไม่แทรกแซงบริหาร

นายสุทธิชัย หยุ่น ประธานกรรมการ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ออกแถลงการณ์ ถึงกรณีที่ บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1996) จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ว่า บริษัทได้เข้าลงทุนในบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในสัดส่วน 12.27 % ของจำนวนหุ้นที่ชำระแล้ว และลงทุนในใบสำคัญแสดงสิทธิ (NMG-W3) จำนวน 225ล้านหน่วย คิดเป็นเงินลงทุนรวม 1,042.32ล้านบาท 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ดีเอสไอเร่งสรุปผลสอบเจ้าหน้าที่มีเอี่ยวน้ำมันเถื่อนสัปดาห์หน้า

นางสุวณา สุวรรณจูฑะ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ( ดีเอสไอ)  กล่าวว่ากรณีที่เจ้าหน้าที่ดีเอสไอที่มีชื่อในบัญชีส่วยน้ำมันเถื่อนขณะนี้ผลสอบยังไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากผู้กล่าวหาขอเลื่อนชี้แจง และกระบวนการสอบสวนต้องให้ความเป็นธรรม 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“วินธัย”โต้ “ตั้ง อาชีวะ”สร้างกระแสโพสต์ FB คสช.จับเพื่อนเป็นตัวประกัน

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณีโพสต์ข้อความและรูปภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวล่าสุดของนายเอกภพ เหลือรา หรือตั้ง อาชีวะ ผู้ต้องหาหลบหนีคดีตาม ป.อาญา มาตรา 112 โดยมีเนื้อหาเปิดเผยชีวิตหลังหนีออกจากประเทศไทย และเข้าไปกบดานอยู่ในประเทศกัมพูชา และกรณีระบุว่าคสช.จับลูกเมียของเพื่อนชาวกัมพูชาเป็นตัวประกัน เพื่อแลกเปลี่ยนตัวกับตนว่า โลกโซเชียลมีเดียนั้นไม่สามารถยืนยันได้ว่าบุคคลที่โพสต์ข้อความต่าง ๆ เป็นตัวของนายเอกภพจริงหรือไม่ แต่จากรายละเอียดของข้อความนั้นก็เป็นเรื่องปกติของคนที่ต้องการเคลื่อนไหวให้คนสนใจ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คลัง ปตท. รับรางวัล EIA Monitoring Awards

พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบรางวัลสถานประกอบการที่ปฏิบัติตามมาตรการในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม และมีการจัดการสภาพแวดล้อมดีเด่นประจำปี 2557 (EIA Monitoring Awards 2014)
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สนช.รับหลักการพรบ.หอพัก ป้องกันไม่ให้ผู้พักชายและผู้พักหญิงปะปนกัน

การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) วันนี้  (18 ธ.ค.57) มีนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธาน สนช.เป็นประธานการประชุม  พิจารณาร่าง พ.ร.บ.หอพัก ที่เสนอโดยคณะรัฐมนตรี โดย พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ชี้แจงเหตุผลในการเสนอกฎหมายฉบับนี้ว่า เนื่องจากกฎหมายว่าด้วยหอพัก ที่บังคับใช้ตั้งแต่ปี 2507ไม่เหมาะสมกับสภาพสังคมปัจจุบัน จึงต้องกำหนดแนวทางกำดับดูแลให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองสวัสดิภาพของเด็กและเยาวชนที่อยู่ระหว่างการศึกษา
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ตลท.เตือนนักลงทุนระมัดระวัง สถานการณ์ทั้งในและต่างประเทศกดดันดัชนีเป็นระยะ

นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ดัชนีหุ้นไทยเริ่มปรับตัวสูงขึ้นหลังลดลงแรงในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่สามารถประเมินได้ว่ากลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้วหรือยัง ซึ่งนักลงทุนต้องมีความระมัดระวังค่อนข้างมาก เพราะสถานการณ์ทั้งในและต่างประเทศคอยกดดันดัชนีเป็นระยะ รวมทั้งต้องศึกษาปัจจัยพื้นฐานให้รอบคอบก่อนการลงทุน 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

มีนบุรีเชิญซื้อสินค้าราคาถูก22-26ธ.ค.นี้

นายสมโภชน์ พงษ์เสมา ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. แจ้งว่า เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในภาวะค่าครองชีพสูง ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เขตฯ จึงจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาถูกเป็นประจำทุกเดือน จะจัดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 22-26 ธ.ค. 57 ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคารพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเมืองมีนบุรี สำนักงานเขตมีนบุรี

                      
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“ปึ้ง”เหน็บ ป..ป.ช. ไม่มีใครตรวจสอบ คิดว่าอยู่เหนือฟ้าหรืออย่างไร

นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า กรณีที่ตนไปยื่นหนังสือถึงนายปานเทพ กล้าณรงค์ราญ ประธานคณะกรรมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ   (ป.ป.ช.)ให้ตรวจสอบคุณสมบัตินายภักดี โพธิศิริ กรรมการ ป.ป.ช. เกี่ยวกับการลาออกจากตำแหน่งในบริษัท ผิด พ.ร.บ. ป.ป.ช.มาตรา 11นั้น
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แนะประชาชนคุมเข้มอาหารปีใหม่ หวั่นไม่สะอาด เสี่ยงจู๊ด

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ห่วงประชาชนฉลองเทศกาลปีใหม่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ กินอาหารไม่สะอาด เสี่ยงต่อการเกิดโรคอุจจาระร่วงและอาหารเป็นพิษ แนะก่อนกินควรอุ่นให้ร้อน ใช้ภาชนะบรรจุอาหารที่สะอาด ปกปิดมิดชิด โดยยึดหลัก "กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ”
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

มท.สั่งผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดกวดขันสถานบริการช่วงเทศกาลปีใหม่

นายอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทยได้สั่งการให้ผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด กวดขันสถานบริการและสถานประกอบการให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่มีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน โดยเฉพาะในคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการป้องกันการกระทำผิดตามกฎหมายสถานบริการ ตามนโยบายจัดระเบียบสังคมของกระทรวงมหาดไทย และดูแลความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ม.ล.ปนัดดาโพสต์FBมีบุคคลไม่ประสงค์ดีแต่งเติมข่าวลือไม่เป็นมงคล

ม.ล.ปนัดดา    ดิศกุล    รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี    โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว    ระบุหัวข้อ"ความร่วมมือร่วมใจของคนไทยในเวลาเช่นนี้ของบ้านเมืองไทย"
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ราษฎร์บูรณะช่วยเหลือเกษตรกรประสบภัยแล้งและปัญหาน้ำเค็ม

นางฉัฐนันท์ อินทราชา ผู้อำนวยการเขตราษฎร์บูรณะ กทม. แจ้งว่า ด้วยในปีนี้มีปริมาณฝนตกน้อย น้ำที่กักเก็บไว้ในเขื่อนเพื่อใช้ในการเกษตรไม่เพียงพอ รวมทั้งสถานการณ์ความเค็มรุกล้ำเข้ามาในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงทำให้เกษตรกรไม่สามารถนำน้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยามาใช้ได้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ก.อุตฯเร่งมาตรการชดเชยสินเชื่อดบ.ต่ำกระตุ้นรง.น้ำยางข้นรับซื้อจากเกษตรกร

นายจักรมณฑ์  ผาสุกวนิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวกระทรวงอุตสาหกรรมผนึกกำลังหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอาทิ กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง สมาคมน้ำยางข้นไทย สมาคมธนาคารไทย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ฯลฯ เร่งดำเนินการ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กรุงเทพฯ ติด อันดับ10สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ในช่วงวันหยุดปีใหม่นี้ ทริปแอดไวเซอร์ เผยสถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกและนักท่องเที่ยวชาวไทยค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว 10 อันดับ โดยผลการศึกษานักท่องเที่ยวไทยเลือกเที่ยวภายในประเทศเป็นหลัก โดยเชียงใหม่ครองอันดับแรก ตามด้วย หัวหิน กรุงเทพฯ พัทยา ฮ่องกง เมืองโอวาก้า(ญี่ปุ่น) ปากช่อง สิงคโปร์ เกาะช้าง และ อ่าวนาง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เงินบาทปิด 32.91/92บาท/ดอลลาร์สหรัฐ

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดวันนี้(18ธ.ค.)ที่ระดับ 32.91/92 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ แข็งค่าจากตอนเช้าที่อยู่ที่ระดับ 32.95/96 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐสำหรับวันพรุ่งนี้(19ธ.ค.)
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คลังเร่งรัดเบิกจ่ายเผย 3เดือนฉีดเงินก้อนใหญ่เข้าศก. 9 แสนลบ.

คลังเร่งรัดเบิกจ่ายเผย 3 เดือนฉีดเงินก้อนใหญ่ เข้าศก. 9 แสนล้านบาท เชื่อมั่นศก เดินต่อไปได้ ขณะที่ผลการเบิกจ่ายงบรายจ่ายถึงสิ้นปีนี้แตะ 7.25 แสนล้านบาท สัดส่วน 30%
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นราธิวาสประกาศพื้นที่ประสบอุทกภัยแล้ว 3 อำเภอ

นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ประกาศพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อ.ตากใบ อ.แว้ง และ อ.สุคิริน เป็นเขตพื้นที่ประสบอุทกภัยภัยแล้ว ส่วนอีก 6 อำเภอที่เหลือยังอยู่ในการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

วสท.ถอดบทเรียนตึกผิดระเบียบ-ตึกร้าง

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) แถลงข่าว เรื่อง ”ถอดรหัส...กรณีดิเอทัส เปิดมาตรฐานการรื้อถอนอาคารของไทย ทำอย่างไรให้ปลอดภัย”
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 12 หน้า

jL Poll Module1

สรรพากรจี้5แสนรายผู้ค้าอี-คอมเมิร์ชต้องแจ้งเสียภาษี ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

เล็งเก็บภาษีโรงเรียนกวดวิชาท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*