หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking News ข่าวในประเทศ

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สพฐ.ขานรับคสช.บููรณาการ'การบ้านเด็ก' ให้น้อยลง

ดร.สุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กล่าวว่า ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ม.ล.ปนัดดาสั่งหน่วยงานในสังกัดสนง.ปลัดฯต้องเป็นต้นแบบรู้รัก-สามัคคี

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า จากวันนี้เป็นต้นไป สำนัก กอง กลุ่ม และฝ่าย ในสังกัดสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปล่อยตัว 11 แกนนำเครือข่ายขาหุ้นปฏิรูปพลังงานแล้ว

เย็นวันนี้ (23 สิงหาคม 2557) พล.ท.วลิต โรจนภักดี แม่ทัพภาคที่ 4 ได้มีคำสั่งปล่อย 11 แกนนำเครือข่ายขาหุ้นปฏิรูปพลังงาน ที่ มทบ.42 ค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้ว หลังจากเข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของเครือข่ายฯ ทั้งหมดที่ผ่านมา และทิศทางการเคลื่อนไหวของเครือข่ายฯ ในอนาคต 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แผ่นดินไหวอินโดนีเซีย 4.5 ริกเตอร์ ไม่กระทบไทย

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.02 น. ได้เกิดแผ่นดินไหวที่ประเทศอินโดนีเซีย บริเวณ  KEPULAUAN TALAUD วัดแรงสั่นสะเทือนได้ 4.5 ริกเตอร์ เบื้องต้นไม่มีรายงานผลกระทบ และไม่กระทบต่อประเทศไทย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สุวรรณภูมิติดตั้งเทอร์โมสแกน คัดกรองผู้โดยสารป่วย รับมืออีโบลา

นายแพทย์ เจรียงโรจน์ กฤษณา ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. เปิดเผยว่า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ออกมาตรการป้องกันการระบาดของไวรัสอีโบลา โดยมีการติดตั้งเครื่อง Thermoscan จำนวน 1 เครื่อง บริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน E ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมจัดหลุมจอดสำหรับเที่ยวบินที่เดินทางมาจากประเทศที่มีการแพร่ระบาด ได้แก่ กินี ไลบีเรีย เซียร์ร่าลีโอน และไนจีเรียไว้ที่อาคารเทียบเครื่องบิน E ซึ่งผู้โดยสารที่เดินทางมาจากประเทศดังกล่าว จะต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิ ถ้าหากพบอุณหภูมิสูงผิดปกติ ทางด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศจะให้คำแนะนำและดำเนินการตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุขต่อไป 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กกต. แจงยอดสมัคร สปช. 10 วัน รวม 1,907 ราย

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แถลงสรุปภาพรวมการเปิดรับเสนอชื่อบุคคลที่เหมาะสมเข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ว่า การเปิดให้นิติบุคคลที่ไม่แสวงผลกำไรเสนอชื่อบุคคลเป็นวันที่ 10 มียอดรวมผู้สมัคร 77 คน แบ่งเป็นผู้ที่ยื่นใบสมัครในส่วนกลาง 45ราย ผู้สมัครในจังหวัดและกทม. 32 ราย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

จัดระเบียบชายหาดภูเก็ตคืบ 90% เตรียมจัดโซนนิ่ง-ช่วยผู้ได้รับผลกระทบ

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) พลโทวลิต โรจนภักดี แม่ทัพภาค 4 พร้อมด้วย พลตรีนพวงศ์ สุรวิชัย รองแม่ทัพภาค 4 นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และพล.ต.ต.กระจ่าง สุวรรณรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้าการจัดระเบียบในพื้นที่ภูเก็ต ณ ห้องประชุมทัพเรือภาคที่ 3 จ.ภูเก็ต
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"บุุญยอด" เอาด้วย Ice Bucket Challenge บริจาคสภากาชาดไทย

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์คลิป ปฏิบัติภารกิจ Ice Bucket Challenge TH จากคำท้า ของ Mr.Lazy กฤช กฤษณาวารินทร์ และ สกล สัจจเทพ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กอสส. เปิดเวทีรับฟังความเห็นสร้างโรงไฟฟ้าทดแทนโรงไฟฟ้าแม่เมาะ

สำนักงานคณะกรรมการองค์กรอิสระด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ หรือ กอสส. จัดเวทีสาธารณะเพื่อจัดทำความเห็นประกอบโครงการ การก่อสร้างโรงไฟฟ้าทดแทนโรงไฟฟ้าแม่เมาะเครื่องที่ 4-7 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ซึ่งได้เปิดเวทีให้ประชาชนจากทุกภาคส่วนในจังหวัดลำปาง ร่วมกันแสดงความคิดเห็นต่อโครงการฯ ที่อาคารหอประชุมและโภชนาคาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ กฟผ.แม่เมาะ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เพื่อไทยเรียกร้องทุกฝ่ายร่วมมือแก้ไขความขัดแย้งในบ้านเมือง

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า จากการติดตามข้อมูลข่าวสารได้รับสัญญาณจากหลายฝ่ายว่าช่วงนี้เป็นห้วงเวลาของฝ่ายความมั่นคง ในการเข้ามาแก้ไขปัญหาความขัดแย้งในบ้านเมืองและปัญหาต่าง ๆ ในเวลาอันจำกัดตามโรดแม็พที่ประกาศต่อสาธารณชนและชาวโลก 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สธ.ยันหญิงไทยต้องสงสัยติดเชื้ออีโบลา อาการไม่เข้าข่าย

กระทรวงสาธารณสุข เผยอาการหญิงไทย ที่พักดูอาการที่สถาบันบำราศนราดูร วันที่สอง สบายดี ไม่พบว่ามีไข้ เตรียมเจาะเลือดตรวจซ้ำพรุ่งนี้  ย้ำโรคอีโบล่า ติดทางการสัมผัสโดยตรงกับเลือด น้ำเหลือง สิ่งคัดหลั่งของผู้ที่กำลังป่วย  ไม่ติดต่อทางเดินหายใจ ชี้ความร่วมมือประชาชน สำคัญต่อการควบคุมป้องกันโรค
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เกษตรฯ โดดคุมราคาลำไย เกรด AA 17 บาท ขู่เอาผิดล้งกดราคา

เกษตรฯ เปิดโต๊ะเจรจาเกษตรกร- ล้งแก้ราคาลำไยดิ่งผิดปกติ ใช้กฏหมาย ก.พาณิชย์คุมราคารับซื้อลำไยหน้าโรงงาน เกรด AA 17  บาท/กก. ตรวจสอบพบผู้ฝ่าฝืนดำเนินการเอาผิดตามกฎหมาย
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"ณัฐวุฒิ" นุ่งผ้าขาวม้า ทำ ICE BUCKET CHALLENGE

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ โพสต์คลิปทำภารกิจ ICE BUCKET CHALLENGE โดยหลังจากนี้จะบริจาคเงินให้กับสถาน สงเคราะห์ เด็กอ่อนปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อย่างไรก็ตาม นายณัฐวุฒิ ไม่ได้ท้าผู้อื่นให้ทำภารกิจนี้ต่อ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"พระสุเทพ" โพสต์ชวนญาติโยมร่วมอบรมอาณาปนสติ

วันนี้ (23 สิงหาคม 2557) พระสุเทพ ปภากโร (สุเทพ เทือกสุบรรณ) ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คว่า การอบรมอาณาปนสติภาวนา ที่สวนโมกข์นานาชาติ รุ่นนี้ 19-27 สค. มีญาติโยมเข้ารับการอบรม 96 คน ในจำนวนนี้ เกือบ 30 คนเป็น กปปส.
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ราคายางมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น แต่อยู่ในกรอบจำกัด

สถาบันวิจัยยาง กรมวิชาการเกษตร คาดการณ์ราคายางมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นตามตลาดโตเกียวและราคาน้ำมัน รวมทั้งได้แรงหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐฯ โดยเฉพาะภาคการผลิตและยอดขายบ้านมือสองที่ปรับสูงขึ้นเกินคาด และอุปทานยางออกสู่ตลาดน้อยจากภาวะฝนตกชุกในหลายพื้นที่ปลูกยาง  
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม.ระดม สรรพกำลัง จัดเก็บขยะ วัชพืช และเปิดทางน้ำไหล คูระบายน้ำริมถนนวิภาวีรังสิต

นางนินนาท ชลิตานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร (กทม.)  กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดกิจกรรมเก็บขยะ วัชพืชและเปิดทางน้ำไหลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 ส.ค. 2557 ในกลุ่มเขตกรุงเทพกลาง ว่า กลุ่มเขตกรุงเทพกลาง จำนวน 9 เขต ได้แก่ เขตดินแดง เขตดุสิต เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพญาไท เขตพระนคร เขตราชเทวี เขตวังทองหลาง เขตสัมพันธวงศ์ และเขตห้วยขวาง ได้ร่วมกับสำนักการระบายน้ำ ทหาร ตำรวจ และประชาชนในพื้นที่จัดกิจกรรมเก็บขยะ วัชพืชและเปิดทางน้ำไหลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 ส.ค.2557
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

จับตาวาระประชุม กสท .25 ส.ค.ยกเลิกประกาศ กสทช. จัดลำดับบริการโทรทัศน์ พ.ศ. 2556

นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการ กสทช. เปิดเผยว่า วันจันทร์ที่ 25 ส.ค. นี้ ที่ประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์(กสท.) มีวาระการประชุมน่าจับตา ได้แก่ การออกแนวทางการยกเลิกประกาศ กสทช. เรื่อง หลักเกณฑ์การจัดลำดับบริการโทรทัศน์ พ.ศ. 2556
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บรรจุร่าง กม. 10 ฉบับที่หน.คสช.เสนอ เป็นวาระเร่งด่วน ให้ สนช.พิจารณา 28-29 ส.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  วันที่ 28 และ 29 สิงหาคม 2559 นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) นัดประชุม สนช. เวลา 10.00 น. พร้อมกำหนดวาระการพิจารณา คือ ตั้งคณะกรรมาธิการเพื่อพิจารณาเสนอรายชื่อบุคคลที่เห็นสมควรเป็นกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิ  หลังจากตุลาการศาลยุติธรรม 2 คน คือ นายพิภพ อะสีติรัตน์ และนายวรสิทธิ์ โรจนพานิช ครบวาระการดำรงตำแหน่ง ในวันที่ 13 สิงหาคม  2557
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“ม.ล.ปนัดดา”แย้มตรวจวิเคราะห์คุณภาพข้าวจากแล็บเสร็จ ก.ย.นี้

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการตรวจสอบปริมาณและคุณภาพข้าวคงเหลือของรัฐ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าของการตรวจวิเคราะห์คุณภาพตัวอย่างข้าวจากห้องปฏิบัติการ นั้น การตรวจวิเคราะห์คุณภาพข้าวจากห้องปฏิบัติการจะเสร็จสิ้นภายในเดือนกันยายนนี้ 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ZWCAD Design เปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD+ 2015 Beta ให้ใช้ฟรี

ซีดับเบิลยูแคด ดีไซน์ (ZWCAD Design)หนึ่งในผู้นำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD ในอุตสาหกรรมต่างๆ เตรียมรุกขยายฐานกลุ่มผู้ใช้ในไทยให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD+ 2015Betaให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีแล้ววันนี้ พร้อมจัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์และกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายในเดือนกันยายนนี้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

รองปธ.หอการค้าไทยแนะไทยถอดบทเรียนผิดพลาด เจรจาตามกรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

นายพรศิลป์  พัชรินทร์ตนะกุล  รองประธานหอการค้าไทย กล่าวบรรยายในหัวข้อ เจาะลึกได้เปรียบ:เสียบเปรียบข้อตกลงการค้าในอาเซียน  ระบุปัญหาในการเจราขากรอบการค้าของไทยกับประเทศในภูมิภาค ก่อนที่ทั้งหมดจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปลายปี 2558ซึ่งที่ผ่านมาพบว่ามีปัญหาในหลายประเด็น  เช่น  การดำเนินการตามขั้นตอนของไทยแตกต่างจากประเทศอื่นที่ต่างประเทศจะเริ่มจากการวางยุทธศาสตร์ในอนาคต และให้เอกชนปรับตัว  
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปชช.แห่ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคงาน“มหกรรมพาณิชย์คืนความสุขให้ประชาชน"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศวันที่  3  ของการจัดงาน"มหกรรมพาณิชย์คืนความสุขให้ประชาชน" จัดโดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี อาคารเอ็กซ์ซิบิชั่นฮอลล์ 5 - 6เป็นพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค ราคาถูกกว่าท้องตลาด เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพประชาชน กระตุ้นการหมุนเวียนของระบบเศรษฐกิจ โดยเพิ่มการจับจ่ายใช้สอยในการซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค ที่จำเป็นตามนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช.
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เลขาฯ กกต.เชื่อโค้งสุดท้ายเสนอชื่อสรรหา สนช.เข้าเป้าตามคาด

นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดเผยว่า ภาพรวมการเปิดรับเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ หรือ สปช. ใน 11ด้าน ซึ่งผ่านไปครึ่งทาง มีการเสนอชื่อเข้ามาจำนวนไม่มาก โดยด้านการศึกษามีผู้เสนอรายชื่อมากที่สุด ขณะที่ด้านพลังงานมีผู้เสนอรายชื่อยังน้อย เนื่องจากมีบุคคลกรที่เชี่ยวชาญด้านนี้ไม่มาก
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

พอช.จัดเวทีสรุปบทเรียนพัฒนาเศรษฐกิจและทุนชุมชน พร้อมกำหนดทิศทางขับเคลื่อนปี58

นางสาวรัชรา เอียดศิริพันธ์ หัวหน้าสำนักสนับสนุนขบวนองค์กรชุมชน สถาบันพัฒนาพัฒนาองค์กรชุมชน (พอช.) เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 27 - 29สิงหาคมนี้ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (พอช.) ร่วมกับขบวนองค์กรชุมชน เตรียมจัดเวทีสรุปบทเรียนการพัฒนาเศรษฐกิจและทุนชุมชน รูปธรรมการจัดการตนเองในระดับฐานล่าง ที่ห้องประชุมไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม สำนักงานสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน กรุงเทพฯ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เตรียมความพร้อมรับโปรดเกล้าฯ นายกคนที่29 ที่กองบัญชาการกองทัพบก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายของวันที่ 24 ส.ค.นี้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในส่วนของทำเนียบรัฐบาล และรัฐสภา จะมีการซักซ้อมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ที่กองบัญชาการกองทัพบก โดยได้มีการจัดเตรียมห้องประชุมบริเวณชั้น 2 เอาไว้ เพื่อใช้เป็นห้องจัดพิธี 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

รองประธาน สนช. คนที่ 2รับคำท้า ทำ ICE BUCKET CHALLENGE25ส.ค.นี้ ที่รัฐสภา

นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เปิดเผยว่า ตนเองได้รับคำท้าจาก นายฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร หรือ หมอเส็ง เจ้าของกิจการยาน้ำว่านสมุนไพรชักมดลูกชื่อดัง ให้ร่วมเล่น ICE BUCKET CHALLENGE เพื่อบริจาคให้การกุศล ซึ่งพร้อมรับคำท้า 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

Exclusive Course เทคนิคกำไรสไตล์ Hybrid Investor

งานดีๆมาอีกแล้ว !! บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด  ร่วมจัดเปิดคอร์สสุดพิเศษ   EXCLUSIVE  COURSE  ที่คราวนี้ได้วิทยากรสุดเก่ง คุณซัน กระทรวง จารุศิระ การันตีด้วยรางวัลสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ตลาดหุ้นไทย 2013 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อาการหญิง48 ปียังปกติ-ตรวจเลือดรอบสองพรุ่งนี้ก่อนให้กลับบ้าน

นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แถลงความคืบหน้าการเฝ้าระวังสถานการณ์โรคไวรัสอีโบลาในไทยว่าหญิงชาวไทยวัย48ปีที่ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัสอีโบลานั้น หลังการควบคุมตัวเพื่อตรวจสอบเป็นเวลา 2 วัน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ทสภ.จับมือด่านควบคุมโรคฯตั้งจุดคัดกรองเพิ่มเฝ้าระวัง'อีโบลา'

นายแพทย์เจรียงโรจน์ กฤษณา ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอีโบลาขณะนี้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) จึงร่วมกับด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กลุ่มเขตกรุงเทพกลางเปิดทางน้ำไหลคูระบายน้ำ ถ.วิภาวดี

วันนี้ (23 ส.ค. 57) นางนินนาท ชลิตานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมเก็บขยะ วัชพืชและเปิดทางน้ำไหลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 11 หน้า

jL Poll Module1

ถ้าต้องเลือกอยากได้ภาษีใหม่ตัวไหนก่อน


 

Poll (2)

ดูความรุนแรงการระบาดอีโบลาแล้ว เชื่อว่าจะสกัดไม่ให้เข้าไทยได้ไหม
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*