หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee
HomeBreaking News ข่าวในประเทศ

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กุ้งไทยเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

แม้ว่าในอดีตอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงกุ้งของไทยจะถูกโจมตีว่าทำลายป่าไม้ชายเลนจำนวนมาก ทั้งที่จริงๆแล้วการลดลงของป่าชายเลนเกิดจากหลายสาเหตุ  เช่น การตัดไม้มาทำฟืนและถ่านในเชิงพาณิชย์
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศาลฎีกาสั่งจำคุก"สมศักดิ์"รองกก.ไทยฟูจิ 6ปี

วันนี้( 21 ต.ค.) ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง 63 ศาลอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาคดีบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ไทยฟูจิ จำกัด หมายเลขดำ ด. 3382/2542 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีเศรษฐกิจและทรัพยากร 3 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'ชูวิทย์'โพสต์สิ้นหวังสปช.ไม่ต้องรายงานทรัพย์สิน-ป.ป.ช.อ้างทำเพื่อชาติ

นายชูวิทย์    กมลวิศิษฏ์    หัวหน้าพรรครักประเทศไทยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหัวข้อ"สิ้นหวัง?"เนื้อหาที่โพสต์ระบุว่า
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ทอท.ขอความร่วมมือระมัดระวังการปล่อยโคมลอยช่วงลอยกระทง5-7พ.ย.

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ขอความร่วมมือประชาชนให้ระมัดระวังการปล่อยโคมลอยในช่วงเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2557
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ธ.ก.ส. ชงบอร์ด 27 ต.ค.นี้ เคาะเงินสภาพคล่องอุ้มชาวสวนยาง 2.42 หมื่นล.

ธ.ก.ส.  ชงบอร์ด 27 ต.ค.นี้ เคาะเงินสภาพคล่องอุ้มชาวสวนยาง 2.42 หมื่นล.ยันพร้อมจ่ายเดือนพ.ย.ไร่ละพันบาท  หลังครม.เห็นชอบ3แนวทางกระทรวงเกษตรเสนอ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศาลปกครองสั่งคืนตำแหน่งปลัด กทม. ให้"คุณหญิงณัษฐนนท"

วันนี้ (21 ต.ค.) ศาลปกครองกลางมีคำพิพากษาเพิกถอนคำสั่งกรุงเทพมหานคร ที่ 5313/2551 ลงวันที่ 29 ธ.ค.2551 เรื่องลงโทษปลด คุณหญิงณัษฐนนท ทวีสิน อดีตปลัดกรุงเทพมหานคร พ้นจากตำแหน่งปลัดกรุงเทพมหานคร
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เดลล์เปิดตัวแพลตฟอร์ม “Network Functions Virtualization”

เดลล์ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นเน็ตเวิร์ก ฟังก์ชั่นส์ เวอร์ชวลไลเซชั่น (NFV) และสตาร์ทเตอร์ คิทส์ ที่มาพร้อมกับ เดลล์ ซิสเต็มส์ และซอฟต์แวร์  โดยซอฟต์แวร์มีการร่วมมือกัน จากกลุ่มพันธมิตรโอเพ่น อีโคซิสเต็ม และโอเพ่น ซอร์ส ดิสทริบิวชั่น เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการ (carrier) ก้าวกระโดดไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศาลปกครองกลางยกคำร้องชาวบ้านลาดกระบัง-บางพลีเรียกค่าเสียหายมลภาวะทางเสียง ทสภ.

ศาลปกครองกลางอ่านคำพิพากษา คดีที่นายชั้น ด้วงใหญ่และชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ลาดกระบัง เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร และพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รวม 23ราย ร่วมกัน ยื่นฟ้อง บริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) , กรมการบินพลเรือน , กระทรวงคมนาคม , กระทรวงการคลัง , คณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ และคณะรัฐมนตรี (ครม.) เป็นผู้ถูกฟ้องที่ 1 - 6เรื่อง
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แกร็บแท็กซี่ได้รับเงินลงทุนรวมกว่า90 ล้านดอลล่าร์ในเวลาเพียง12 เดือน

GrabTaxi แอพให้บริการเรียกแท็กซี่ผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ประกาศได้รับเงินทุนสนับสนุนในขั้นSeries C  ซึ่งถือเป็นหนึ่งในการเพิ่มเงินทุนต่อรอบที่มากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของภูมิภาคนี้ ซึ่ง GrabTaxi ได้รวบรวมทุนไปแล้วกว่า90 ล้านดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณสองพันแปดร้อยล้านบาทจากบริษัทนักลงทุน ภายในเวลาเพียง12 เดือน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อาร์ทีบีจับมือเจมาร์ทรุกตลาด Wearable เปิดตัวหูฟังจับจังหวะหัวใจ

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ชี้กระแสเทรนด์ออกกำลังกาย และ อุปกรณ์ Wearable มาแรงในปีนี้ พร้อมตอกย้ำแบรนด์ “Jabra” (จาบรา) สู่ความเป็นผู้นำทางด้านตลาดหูฟังมิวสิคไวร์เลสของเมืองไทย   รุกจับมือ “เจมาร์ท” ในฐานะตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เสริมชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัว “Jabra Sport Pulse Wireless” (จาบรา สปอร์ต พัลส์ ไวเลส)  หูฟังสเตอริโออัจฉริยะตัวแรกของโลกที่สามารถจับจังหวะการเต้นของหัวใจได้ และเมื่อทำงานควบคู่ไปกับ Jabra Sport Life Application (จาบรา สปอร์ต ไลฟ์ แอพพลิเคชั่น)  แล้วจะเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเต้นของหัวใจให้เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ออกกำลังกาย  
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เอไอเอส ควงแขน เมญ่า ผุดชุมชน “C.A.M.P AIS @ เชียงใหม่” ชูแนวคิด Library Café 24ชั่วโมง

C.A.M.P AIS @เมญ่า เชียงใหม่ ได้ฤกษ์ เปิดตัวเต็มรูปแบบ ด้วยแนวคิด      "C.A.M.P AIS : Library Cafe 24ชั่วโมง"  จัดเต็มสุดยอดเทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อสร้างโอกาสใหั Community ได้เชื่อมโยง ค้นหา เข้าถึง และ แบ่งปันได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ผ่านสุดยอดเครือข่าย จาก AIS Gigabit Broadband Internet ความเร็ว 1Gbps และ AIS Ultimate Wifi  300 Mbps เร็วที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึง Digital Library คลังหนังสือ Digital ที่ให้คุณเลือกยืม e-book, e-magazine ได้ง่ายๆ รวมถึงกิจกรรมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์จากสไตล์ไอคอนสุดเจ๋ง ทุกเดือนตลอดปี พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าเอไอเอสอีกเพียบ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เปิดสำนักงานเลขานุการโครงการ e-ASIA Joint Research Program ในไทย

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีพันธกิจในการเสริมสร้างประสิทธิภาพงานวิจัยและนวัตกรรมของชาติ เพื่อให้ประเทศมีการพัฒนาอย่างยั่งยืน และความร่วมมือระหว่างประเทศ มีบทบาทอันสำคัญในการผลักดันไปสู่เป้าหมายดังกล่าว
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ออนไลน์แอสเซ็ท จัดใหญ่ “Better Trade Expo 2014” ร่วมมือพิฆาตหมู 2พ.ย.นี้!

กระหึ่ม! ออนไลน์แอสเซ็ท ดีเดย์ ประกาศพิฆาตหมูในงานสัมมนาหุ้นครั้งยิ่งใหญ่ “Better Trade Expo 2014”พิฆาตหมูตัวสุดท้าย ให้หายไปจากตลาดหุ้น วันอาทิตย์ที่ 2พฤศจิกายนนี้ นำทัพกูรูชื่อก้อง นักวิเคราะห์ชื่อดัง ผู้บริหาร   บจ. สุดจี๊ด และพิธีกรอารมณ์ดี ฝีปากกล้า "น้า เน็ก" พาเหรดมาสร้างสีสันและความ สนุกสนาน พร้อมประกาศความ ร่วมมือฆ่าหมูให้หมดไปจากตลาดหุ้นไทย คาดมีผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 2,000คน 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ครึ่งทางงานมหกรรมหนังสือฯ คนล้นทะลักกว่า 1.2 ล้านคน

นายจรัญ หอมเทียนทอง นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) กล่าวว่าภาพรวมครึ่งทางของ “มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 19”  ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 15ถึงวันอาทิตย์ที่ 26ตุลาคม พ.ศ. 2557ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ว่า พิจารณาจากสภาวะเศรษฐกิจซบเซาในช่วงปีนี้ ถือว่าครึ่งทางของงานมหกรรมหนังสือฯครั้งนี้ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายในแง่ของผู้ร่วมงาน เพราะจาก 6วันที่ผ่านมาผู้เข้าชมงานอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านคนแล้ว โดยส่วนใหญ่จะเป็นเด็กและเยาวชน รองลงมาคือวัยทำงาน แม้ว่ายอดซื้อหนังสือต่อคนจะลดลงบ้างก็ตาม
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เฟซบุ๊กจับมือแฮปปี้ ชวนคนไทยรักกันยิ่งขึ้น ให้ลูกค้าเปิดซิมใหม่แฮปปี้ใช้เฟซบุ๊กฟรีนาน 6 เดือน

 แฮปปี้จับมือเฟซบุ๊ก เน้นย้ำจุดยืนร่วมกันในการเชื่อมโยงผู้คนและส่งเสริมคนไทยให้รักกันยิ่งขึ้นผ่านเครือข่ายการสื่อสาร นับเป็นรายแรกในตลาดโทรคมนาคมเมืองไทยที่ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่างเฟซบุ๊กมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษภายใต้แนวคิด “เพราะรัก” แฮปปี้จึงจัดให้ลูกค้าใหม่ที่เปิดซิมแฮปปี้ได้เชื่อมต่อเฟซบุ๊กกับคนที่คุณรักได้สูงสุดตลอด 6 เดือน แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย เสริมสร้างอีกหนึ่งประสบการณ์การแห่งความสุขและรอยยิ้มบนเครือข่ายดีแทค
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

นายกฯ สั่งการให้เข้าไปช่วยเหลือดูแลทางขึ้นลงรถไฟฟ้า คนตาบอด

ร.อ.นพ. ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า  ก่อนเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ (21 ต.ค.57)  นายพัฒน์ธนชัย สระกวี ประธานชมรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนตาบอด ได้เดินทางมาเพื่อรณรงค์วัน “ไม้เท้าขาวโลก”ซึ่งตรงกับวันที่ 15 ต.ค. ของทุกปี และไม้เท้าขาวโลก ถือเป็นสัญลักษณ์สากลของคนตาบอดทั่วโลก โดยมีกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพคนตาบอดของมูลนิธิราชสุดา 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ธกส ปิดปรับปรุงระบบจ่ายเงินชาวนาหลังปัญหา คาดเปิดจ่ายอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

รายงานข่าวจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า วันนี้ (21 ต.ค.57) ธ.ก.ส.ได้หยุดจ่ายเงินให้ชาวนาไร่ละ 1 พันบาทชั่วคราว หลังจากนำร่องจ่ายไปเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม แล้วพบปัญหาในกรณีที่ต้องเสนอต่อ ครม.กรณีปรับปรุงจ่ายเงินให้ชาวนาไม่ให้เกิดช่องว่างในการทุจริต
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“บิ๊กตู่”กำชับหน่วยงานที่เสนอกม.ให้สนช.ส่งขรก.ชั้นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องชี้แจง

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าในที่ประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้  (21 ต.ค.57)นายกรัฐมนตรี ได้ปรารภกับกระทรวง ทบวง กรม ที่เสนอผลักดันกฎหมายไปยัง สนช. ให้ส่งข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องไปชี้แจง อย่ามอบหมายให้ข้าราชการเด็ก ๆ ไปชี้แจง เพราะหาก สนช.สอบถามรายละเอียด จะตอบไม่ได้ 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปปช.ยกคำร้องถอดถอน”โต้ง”ไม่ดำเนินการตาม พรบ.การออมฯ

นายวิชา มหาคุณ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) แถลงผลการประชุมคณะกรรมการป.ป.ช. กรณีอดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ร้องให้ถอดถอนและดำเนินคดีอาญา นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ไม่ดำเนินการตามพ.ร.บ.การออมแห่งชาติ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“บิ๊กตู่”ตั้งคณะกรรมการประสานงาน สนช. “สุวพันธุ์”นั่ง ปธ.วิปรัฐบาล

นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ (21 ต.ค.57)พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ลงนามแต่งตั้งคณะกรรมการประสานงานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(วิปรัฐบาล)แล้ว 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ศาลปกครองสูงสุดยกฟ้องกรมวิชาการเกษตรกรณีทดลองปลูกมะละกอดัดแปลงพันธุกรรม

ศาลปกครองสูงสุดอ่านคำพิจารณาคดีฟ้องร้องของกลุ่มมูลนิธิเพื่อสันติภาพ กรีนพีชเอส อีเอ ต่อกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นต้นเหตุทำการทดลองนำเข้าปลูกมะละกอดัดแปลงพันธุกรรม หรือจีเอ็มโอ โดยศาลปกครองสูงสุดมีคำพิพากษายกฟ้อง ยืนตามคำพิพากษาของศาลปกครองกลาง เมื่อวันที่ 31ก.ค. 2551โดยเห็นว่ากรมวิชาการเกษตรไม่ได้ละเลยในการปฏิบัติหน้าที่ในการแก้ปัญหาการปนเปื้อนของมะละกอจีเอ็มโอ ซึ่งได้ทำตามมาตรการป้องกันเรียบร้อยถูกต้องตามอำนาจ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ครม.อนุมัติหลักการ พ.ร.บ.แร่

ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า ครม.ได้อนุมัติหลักการร่าง พ.ร.บ.แร่ พ.ศ...โดยเป็นการนำกฎหมายว่าด้วยแร่ และกฎหมายว่าด้วยพิกัด อัตราค่าภาคหลวงแร่มาบัญญัติไว้ในฉบับเดียวกัน และปรับปรุงแก้ไขให้เหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน หรือเป็นการประมวลกฎหมาย 10 ฉบับเกี่ยวกับแร่ เข้ามาไว้เป็นฉบับเดียวกัน ทำให้สะดวกในการดำเนินการ สาระสำคัญของร่างพ.ร.บ.ฉบับนี้
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ IPO 22 - 28 ต.ค.

 บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 43/14 ระหว่างวันที่ IPO 22 - 28 ต.ค. 2557
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บก.จร. เล็งเพิ่มกำลังพลตำรวจโครงการพระราชดำริเพิ่มเป็น 300 คน

พ.ต.อ.อภิสิทธิ์ เมืองเกษม รักษาการผู้บังคับการตำรวจจราจร(บก.จร.)กล่าวว่าปัจจุบันตำรวจในโครงการพระราชดำริหรือตำรวจก.ก.6สังกัด บก.จร. มีกำลังพลเพียง100 คนเท่านั้นบก.จร.จึงจะเร่งเพิ่มกำลังพลในส่วนนี้ให้ได้อย่างน้อย  300   คน   เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองในการดูแลประชาชนให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เตรียมใช้ร่างกม.มหาดไทย เสนอตั้ง “นครแม่สอด”นำร่องตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ

นายวีรพงศ์ ไชยเพิ่ม ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) เปิดเผยว่าผลการหารือกับคณะกรรมการกฤษฎีกา เรื่องการตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ นั้น ที่ประชุมมีมติให้ใช้ร่างกฎหมายของกระทรวงมหาดไทย ที่เสนอให้เทศบาล ต.แม่สอด เป็นพื้นที่นำร่องทดลองการตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนภายใต้ ชื่อนครแม่สอด
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คลองสานจัดงาน “น้อมรำลึกถึงสมเด็จย่า ณ นิวาสสถานเดิม”

วันนี้(21 ต.ค. 57) เวลา 08.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในงาน“น้อมรำลึกถึงสมเด็จย่า ณ นิวาสสถานเดิม”
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

วิปสนช.หารือสรรหากรรมธิการยกร่างรธน.-แจกสำนวนถอดถอน”นิคม-สมศักดิ์”ให้สมาชิก

นพ.เจตน์ ศิรธรานนท์ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า ที่ประชุมได้หารือถึงการสรรหากรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ ในสัดส่วนของ สนช.จำนวน 5คน ซึ่งที่ประชุมได้มอบหมายให้ฝ่ายเลขานุการไปดำเนินการ เปิดให้สมาชิก สนช.แสดงความจำนงเพื่อเป็นกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ป.ป.ช. มีมติให้ข้อหา”ปู”จ่ายการชดเชยยางโดยมิชอบตกไป

นายวิชา มหาคุณ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) แถลงผลการประชุมคณะกรรมการป.ป.ช. ถึงกรณีข้อร้องเรียนว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี มีการดำเนินการหรือจ่ายเงินที่เกี่ยวกับเรื่องการชดเชยให้กับเกษตรกรผู้ทำสวนยางพาราโดยมิชอบ ว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. มีมติให้ข้อกล่าวหาตกไป เนื่องจากเห็นว่าไม่เข้าเหตุแห่งการกระทำผิดตามพ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต พ.ศ.2542 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กปน.แจ้งน้ำไม่ไหลคืนนี้ถ.อิสรภาพ,ถ.บ้านเนิน,ถ.พรานนก

การประปานครหลวง (กปน.) จะดำเนินการตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 700 มิลลิเมตร ในถนนบ้านเนิน บริเวณหน้าสถานีตำรวจรถไฟ บางกอกน้อย จำนวน 3 จุด
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม.จัดประชุมผู้นำเมืองหลวงในภูมิภาคอาเซียน 4-6 พ.ย.นี้

วันนี้(21 ต.ค.57) เวลา 14.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดประชุม The Second Meeting of Governors/Mayors of ASEAN Capitals และการจัดประชุม The Third ASEM Meeting for Governors and Mayors ครั้งที่ 3/2557 โดยมี คณะกรรมการและหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ณ ห้องสุทัศน์ ศาลาว่าการกทม.
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 13 หน้า

jL Poll Module1

การพูดของนายกฯเพื่อรายงานผลงานต่างๆ ท่านมีความเห็นอย่างไร 

Poll (2)

ท่านได้รับคูปองแลกซื้อกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลแล้วดำเนินการอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*