กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking News ข่าวในประเทศ

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'สรยุทธ'ส่งทนายขอเลื่อนนัดส่งตัวส่งฟ้องศาลเป็นช่วงบ่าย

วันนี้(30 ม.ค.) ทนายความผู้รับมอบอำนาจจากนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมการผู้จัดการบริษัท ไร่ส้ม จำกัด    เข้าพบนายพิชัย ฉิมเอนก    อัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ 2 เพื่อขอเลื่อนนำตัวผู้ต้องหาเข้าพบอัยการ ในเวลา 10.00 น. ออกไปเป็นช่วงบ่าย เพราะช่วงเช้านายสรยุทธ์ยังติดภารกิจ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'ป.ป.ช.'เตรียมเปิดบัญชีทรัพย์สินฯส.ส.รัฐบาล'ยิ่งลักษณ์'

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่าสำนักงาน ป.ป.ช.กำหนดให้มีการเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สิน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'สธ.-กษ.-เอฟเอโอ'ลงนามร่วมสร้างมาตรฐานความปลอดภัย “ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ไทย”

กระทรวงสาธารณสุข ลงนามความร่วมมือกับกระทรวงเกษตรฯและเอฟเอโอ จัดโครงการสร้างความเข้มแข็งระบบบริหารจัดการผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ของประเทศไทยตลอดห่วงโซ่อาหาร ตั้งแต่ฟาร์ม ถึงตลาด ร้านอาหาร เป็นประเทศนำร่องในอาเซียน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บล.โกลเบล็กวางเป้าผลการดำเนินงานโต15%/เพิ่มมาร์เก็ตแชร์รายย่อย

บริษัทหลักทรัพย์โกลเบล็ก  จำกัด (GBS) ฉายภาพธุรกิจโบรกเกอร์ปีนี้แข่งดุหลังเปิดเสรี ด้าน “ ธนพิศาล คูหาเปรมกิจ ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GBS
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'พิชัย'FBขอบคุณทหารมาเชิญให้เกียรติ-'ณัฐวุฒิ'รายงานตัวแล้ว

วันนี้(29ม.ค.)นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

Tisco Market Insight : บทวิเคราะห์กลยุทธ์รายวัน

สรุปภาวะตลาดวันก่อน: SET -6.41 จุด แรงขายทำกำไรกดดัน
SET ผันผวนทั้งแดนบวกและลบสลับกันในกรอบ 1582-99 ผลประชุม FED แม้ส่งสัญญาณยังไม่รีบขึ้นดบ. แต่ สศค. ปรับลดคาดการณ์ GDP ปีนี้เหลือโต 3.9% จากส่งออก หลังศก.ในตปท.ชะลอตัว และมีความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนมากขึ้น หลัง ECB ประกาศทำ Public QE ต่างชาติซื้อสุทธิต่อเป็นวันที่ 7 จำนวน 754 ลบ. 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

มท.2 มอบนโยบาย รองผู้ว่าฯ ใหม่ เน้นการทำงานเชิงรุก

วันนี้ (30 มกราคม 2558) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ศาลาว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสุธี  มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานพิธีเปิด “โครงการเพิ่มประสิทธิภาพผู้บริหารระดับต้นที่ได้รับ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ญี่ปุ่นให้ทุนก.วิทย์ฯไทยยกระดับนักพัฒนานโยบาย

"พิเชฐ" ปลื้ม เจรจาสำเร็จ สถาบันบัณฑิตพัฒนานโยบายแห่งชาติ ญี่ปุ่น ตกลงให้ทุนเพื่อยกระดับนักพัฒนานโยบาย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและวัตกรรม (วทน.)ให้สามารถผลักดันงานวิจัยนโยบายวทน.ให้เป็นพื้นฐานที่สำคัญในการพัฒนาประเทศ  ชี้หัวใจปฏิรูป คือการพัฒนากำลังคน มั่นใจได้ความร่วมมือยาว
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

หุ้นไทยเปิดบวก 4.70 จุด ยืนที่ 1,591.10 จุด

เช้าวันนี้ (30 มกราคม 2558) เมื่อเวลา 10.01 น. SET เปิดบวก  4.70 จุด ยืนที่ 1,591.10 จุด เปลี่ยนแปลง +0.30% มูลค่าการซื้อขาย 2,694.67 ล้านบาท ดัชนีสูงสุดอยู่ที่ 1,592.11 จุด ดัชนีต่ำสุดอยู่ที่ 1,590.38 จุด
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เงินบาทเช้านี้เปิดที่32.76/78 บาท/ดอลลาร์ แนวโน้มอ่อนค่า

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ (30 มกราคม 2558) ที่ระดับ 32.76/78 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากช่วงปิดตลาดเย็นวานนี้ที่ระดับ 32.69/70 บาท/ดอลลาร์ ก่อนปรับตัวแข็งค่าลงมาอยู่ที่ 32.71/72 บาท/ดอลลาร์ เมื่อเวลา 09.20 น. เนื่องจากมีแรงเทขายทำกำไร
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ชลบุรี ขอความร่วมมือผู้ประกอบการจัดระเบียบหาดบางแสนใหม่

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่าจังหวัดชลบุรีจึงได้ ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 14 และเทศบาลเมืองแสนสุข รวมถึงภาคเอกชน จัดระเบียบพื้นที่ชายหาดบางแสนใหม่ โดยการขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการร่มเตียง และขอให้เปิดขยาย พื้นที่ เพื่อให้มีช่องทางเดินลงทะเล และพื้นที่สาธารณะให้แก่นักท่องเที่ยว ให้มีทางเลือก ในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น โดยได้เน้นในเรื่องความสะอาดของชายหาด และบริเวณรอบๆ ชายหาด เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดสวยงามตา นักท่องเที่ยว ที่ได้มาเที่ยว เกิดความประทับใจ มากยิ่งขึ้น
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

วิเคราะห์สถานการณ์ราคาน้ำมัน : บมจ.ไทยออยล์

ราคาน้ำมันดิบปรับขึ้น หลังบริษัทน้ำมันในสหรัฐฯ เริ่มปรับลดการผลิตน้ำมันดิบ และตัวเลขการว่างงานในสหรัฐฯ ที่ดีขึ้น 
+ ราคาน้ำมันดิบปรับเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีแรงซื้อกลับเข้ามา หลังมีการประกาศลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสำรวจและผลิตน้ำมันดิบในหลายบริษัทของสหรัฐฯ ซึ่งเป็นแผนการดำเนินงานในปี 2558 โดยบริษัท ConocoPhillips ได้ประกาศลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนเพื่อการดำเนินงานของบริษัท (Capex) เพิ่มอีก 15% จากก่อนหน้าที่ได้ลดไปแล้ว 20% ซึ่งถือเป็นบริษัทน้ำมันที่ลดค่าใช้จ่ายมากที่สุดในสหรัฐฯ นอกจากนี้บริษัทบาร์เคลย์ ยังออกมาวิเคราะห์เพิ่มเติมว่าบริษัทผลิตน้ำมันและก๊าซควรปรับลดการสำรวจและผลิตน้ำมันดิบในอเมริกาเหนือลงอีก 30% ในปี 2558 ถ้าหากราคาน้ำมันดิบยังอยู่ที่ระดับ 50-60 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

วันนี้ คสช. เรียก "ณัฐวุฒิ" ปรับทัศนคติ

วันนี้ (30 มกราคม 2558) คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เชิญนักการเมือง ที่แสดงความเห็นต่อประเด็นนายแดเนียล รัสเซล ผู้ช่วยนมต.ต่างประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าววิจารณ์การเมืองไทยแทรกแซงคดีถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยวันนี้จะมีการเชิญ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช.เข้ารายงานตัวปรับทัศนคติ ที่กองทัพภาคที่1 เวลา 08.00 น.
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

พาณิชย์ปลื้ม “เมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส” ดึงผู้ซื้อจากทั่วโลก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เผยความสำเร็จในการจัดงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 (รวมวันเจรจาธุรกิจและวันจำหน่ายปลีก ทั้งสิ้น 5 วัน) ณ อาคาร EH101 - EH104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม   ไบเทค บางนา โดยในปีนี้ กรมฯ ได้เชิญคณะผู้แทนการค้า ผ่านสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยมีนักธุรกิจต่างประเทศ ตอบรับการเข้ามาเจรจาการค้าภายในงานฯ จากประเทศต่างๆ ทั้งในอาเซียนและภูมิภาคอื่น เช่น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชา จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา อียิปต์ ซาอุดิอาระเบีย อิหร่าน เป็นต้น   
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"จาตุรนต์" โพสต์หลังกองทัพเรียกตัว ระบุคุยราบรื่นยาว 1 ชม.

จากกรณีที่ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย(กกล.รส.) กองทัพภาคที่ 1 มีหนังสือเชิญนายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีต รมว.ศึกษาธิการ และแกนนำพรรคเพื่อไทย เข้ามาพูดคุยหารือภายในกองทัพภาคที่ 1 ในเวลา 14.30 น. วานนี้ (29 มกราคม 2558)
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

จราจร กทม.เช้านี้ อุบัติเหตุหน้าเซ็นทรัลรามอินทรา รถติดยาว

กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) รายงานสภาพจราจรในเขตกรุงเทพมหานครเช้าวันนี้ (30 มกราคม 2558) สภาพการจราจร ถนนรามอินทรา ขาเข้า จาก แยกวงแหวนตะวันออก มุ่งหน้า แยกรามอินทรา กม. 8 รถหนาแน่นติดขัด, ช่วง แยกนวลจันทร์ มุ่งหน้า วงเวียนบางเขน รถหนาแน่นติดขัด รถติดต่อเนื่องจากกรณีอุบัติเหตุตรงข้ามห้างเซ็นทรัล (รามอินทรา) 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"รสนา-ธีระชัย" จวก ก.พลังงาน ทุ่มลงโฆษณาอย่าถ่วงเวลาเปิดสัมปทาน

นางสาวรสนา โตสิตระกูล สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) และนักเคลื่อนไหวด้านพลังงาน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ระบุว่า โฆษณาเต็มหน้าในนสพ.โพสต์ทูเดย์ วันนี้ (29 มกราคม 2558 ) พาดหัวว่า
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เตือน'แม่ฮ่องสอน'เสี่ยงสูงป่วยโรคทางเดินหายใจจากปัญหาหมอกควัน

 วันนี้ (29 มกราคม 2558) นายแพทย์โสภณ  เมฆธน  อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า หมอกควันทางภาคเหนือเป็นปัญหามลพิษทางอากาศที่สำคัญของประเทศไทยและเกิดขึ้นทุกปี เนื่องจากสภาพภูมิประเทศที่เป็นแอ่งกระทะและสภาพภูมิอากาศในช่วงฤดูหนาว สภาพอากาศนิ่งและแห้งเป็นเวลานาน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'พรเพชร'สั่งงดประชุม สนช. 30ม.ค.นี้

นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ( สนช.) สั่งงดการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ครั้งที่ 9/2558ในวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558 ซึ่งมีวาระตั้งกระทู้ถามสด เรื่องปัญหาความขัดแย้งระหว่างกระทรวงสาธารณสุข
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

แนวร่วมกู้ชีพชาวสาวนยางเตรียมอ่านแถลงการณ์หน้ารัฐสภาพรุ่งนี้

แกนนำแนวร่วมกู้ชีพชาวสวนยางประชุมคณะทำงานย่อยบริหารจัดการยางพาราทั้งระบบเพื่อเตรียมเปิดเวทีระดับจังหวัดในภาคใต้เพื่อประเมินผลการแก้ปัญหาราคายางพาราตกต่ำของรัฐบาล
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ไฟเขียวร่างกรอบยุทธศาสตร์ส่งเสริมฯธุรกิจสินค้าและบริการฮาลาล

วันนี้ (29 ม.ค.58) ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพธุรกิจและสินค้าฮาลาลแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2558 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผบ.ตร.ตั้ง 'พล.ต.ท.ประวุฒิ' คุมงาน บช.ก

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ลงนามคำสั่ง ตร.ที่50/2558เรื่องกำหนดลักษณะงานและมอบอำนาจรับผิดชอบฯ โดยให้ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'ชูวิทย์'โพสต์'สังคมหวงห้ามของแท้'

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชูวิทย์ I m No.5ว่าสังคมหวงห้าม
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"อุปทูตสหรัฐ"ทวิตโต้ไม่ได้เลือกข้างฝ่ายใด

 นายแพทริค เมอร์ฟีย์ อุปทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย  ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @W.PatrickMurphyhttps://twitter.com/WPatrickMurphy ว่า 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อัยการสั่งฟ้อง'พงศ์พัฒน์'และพวกนัดสอบคำให้การพรุ่งนี้

วันนี้(29ม.ค.)พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 4 ได้ยื่นฟ้อง พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อายุ 59 ปี อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) , พล.ต.ต.โกวิทย์ วงค์รุ่งโรจน์ อายุ 59 ปี อดีตรองผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (รองผบช.ก.) และ พล.ต.ต.บุญสืบ ไพรเถื่อน อดีตผู้บังคับการตำรวจน้ำ (ผบก.รน.) อายุ 55 ปี เป็นจำเลยที่ 1-3 ในความผิดฐาน
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม. ลุยสเปนเปิดตลาดใหม่ดึงนักท่องเที่ยวแดนกระทิงดุ

น.ส.ปราณี  สัตยประกอบ  ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร นำโดยนายสุวพร เจิมรังษี รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และ การท่องเที่ยว หัวหน้าคณะนำเจ้าหน้าที่เข้าร่วมงาน International Tourism Fair (Fitur 2015) ณ กรุงมาดริด ราชอาณาจักรสเปน ระหว่างวันที่ 28 ม.ค. - ก.พ. 58 เพื่อส่งเสริม ตลาดการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครในภูมิภาคยุโรป ตามนโยบายของผู้ว่าราชกรุงเทพมหานครในการเปิดตลาดท่องเที่ยวแห่งใหม่ ภายใต้แนวคิด กรุงเทพฯ เมืองยิ้ม” หรือ “Bangkok Smiles” ชูเอกลักษณ์และความโดดเด่นของกรุงเทพมหานครใน 5 ด้าน ประกอบด้วย ด้านวัฒนธรรมและประเพณี วิถีชีวิตริมแม่น้ำลำคลอง อาหารไทยและการช้อปปิ้ง สุขภาพ และด้านความคุ้มค่า   ในการใช้เงินของนักท่องเที่ยวเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เขตบางนาจัดกิจกรรมเปิดทางน้ำไหล 1ก.พ. 58

นางวัลยา วัฒนรัตน์ ผู้อำนวยการเขตบางนา กทม. แจ้งว่า เขตฯ ร่วมกับกองพันทหารม้าที่ 29 รักษาพระองค์ และ สำนักการระบายน้ำ กทม. จัดกิจกรรมพัฒนาขุดลอกคูน้ำริมถนนทางรถไฟสายเก่า (เขตบางนา) ช่วงคลองบางอ้อถึงที่ดิน การไฟฟ้านครหลวง ในวันที่ 1 ก.พ. 58 เวลา 08.00-12.00น. เพื่อเปิดทางน้ำไหล เพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ เตรียมความพร้อมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำท่วม
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

จับตาโรคมือเท้าปาก สคร.5 เตือนครูพี่เลี้ยงเข้มงวดความสะอาด พบเด็กป่วยเกิน 2 คน ต้องปิดชั้นเรียนทันที

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข หวั่นโรคมือเท้าปากระบาด ช่วงอากาศหนาวเย็น เตือนผู้ปกครองเข้มงวดเรื่องความสะอาด ให้เด็กหมั่นล้างมือด้วยน้ำและสบู่ ขอความร่วมมือศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและโรงเรียนอนุบาล ทำความสะอาดสถานที่ เครื่องใช้ ของเล่นเด็ก ตรวจสุขภาพเด็กทุกเช้า หากสงสัยป่วย ให้แยกเด็กและแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทันที เผย ปี 2557 ที่ผ่านมา มีเด็กป่วยทั่วประเทศกว่า 65,000 ราย ต้องปิดโรงเรียนถึง 24 แห่ง

ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เขตบางกะปิแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัยช่วงเทศกาลตรุษจีน

นายบรรจง เหลืองรัตนมาศ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ กทม. แจ้งว่า ด้วยในช่วงเทศกาลตรุษจีนซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 19ก.พ. 58 ชาวไทยเชื้อสายจีนจะทำพิธีไหว้เจ้า จุดธูปเทียน เผากระดาษเงิน กระดาษทองรวมทั้งเดินทางไปไหว้บรรพบุรุษ ตลอดจนโรงงานและสถานประกอบการต่างๆจะปิดทำการเพื่อเฉลิมฉลอง ซึ่งในช่วงเทศกาลดังกล่าวมักเกิดเหตุอัคคีภัย 
ข่าวรายวัน - คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

รัฐมนตรีว่าการกลาโหมจีนบินเยือนไทยเป็นทางการ3-7 ก.พ. 58

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ระหว่างวันที่  3-7 ก.พ.  2558   นายฉาง หวันฉวน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และสมาชิกสภาแห่งรัฐของจีน จะเดินทางเยือนสาธารณรัฐเกาหลีและไทยอย่างเป็นทางการ
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 16 หน้า

jL Poll Module1

ตัวแทนสหรัฐฯโจมตีศาลไทยให้เลิกกฎอัยการศึกขณะเยือนกรุงเทพฯ ท่านคิดว่าบทบาทนี้เป็นอย่างไร


 

Poll (2)

หลังมติถอนถอนและฟ้องอาญา"ยิ่งลักษณ์ "ท่านคิดว่าการเมืองถัดจากนี้จะเป็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*