Home Breaking News

ข่าวรายวัน

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คำสั่งคสช.ฉบับ 110/2557แต่งตั้งคกก.ที่ปรึกษาด้านโครงสร้างพื้นฐานการคมนาคม

คำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ฉบับที่ 110/2557 เรื่องการแต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาของคสช.ด้านโครงสร้างพื้นฐานการคมนาคม ระบุว่า
คอลัมน์ : ข่าวต่างประเทศ

อิสราเอลยิงถล่มโรงไฟฟ้าแห่งเดียวในกาซา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กองกำลังป้องกันอิสราเอล ( ไอดีเอฟ ) ยังเดินหน้าถล่มฉนวนกาซา เพื่อทำลายฐานที่มั่นของกลุ่มฮามาส โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ระเบิดลูกหนึ่งสร้างความเสียหายให้คลังเก็บเชื้อเพลิง 1 ใน 3 แห่งของโรงไฟฟ้าที่มีอยู่เพียงแห่งเดียวในฉนวนกาซาทำให้ต้องหยุดดำเนินการ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ภาษีเจริญจัดโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการเขตภาษีเจริญ กทม. แจ้งว่า วันที่ 4 ส.ค. 57 เวลา 08.00-16.00 น. เขตฯ จัดโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย โดยนำผู้สัมผัสอาหารริมบาทวิถีเข้ารับการอบรม ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตภาษีเจริญ เพื่อยกระดับมาตรฐานด้านสุขลักษณะ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.สั่งคุมเข้มนำเข้าสารระเหยใช้มอมผู้หญิง

รอ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แถลงข่าวภายหลังการประชุม คสช.ว่าด้วยการบริหารราชการแผ่นดิน ครั้งที่8/2557 ว่า ที่ประชุมคสช.เห็นชอบ ร่างประกาศกระทรวงพาณิชย์ กำหนดให้สาระเหยในกลุ่มโวลาไทล์อัลคิลไนไตรท์ เป็นสินค้าที่ต้องขออนุญาตนำเข้ามาในราชอาณาจักรพ.ศ. ...
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สารสกัดด้วยน้ำของใบทุเรียนเทศแห้งช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งตับ

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการศึกษาวิจัยด้านพิษวิทยาสมุนไพร ใบทุเรียนเทศ โดยเตรียมในรูปของน้ำคั้นจากใบสด สารสกัดด้วยน้ำของใบสดและสารสกัดด้วยน้ำของใบแห้งนำมาทดสอบความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งเพาะเลี้ยง
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ทริสฯจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีหลักประกัน 5พันลบ. “บ. ไทยคม” ที่ระดับ “A-/Stable”

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 5,000 ล้านบาทของ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A-” พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัทที่ระดับ “A-” เช่นกัน
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“พิชิต”ลั่น “ปู”พร้อมแจงปมทัวร์นกขมิ้น-มีหลักฐานไม่ได้ใช้เงิน

นายพิชิต ชื่นบาน คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่อนุกรรมการคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) มีมติดำเนินการทางกฎหมายปมทัวร์นกขมิ้นของน.ส.ยิ่งลักษณ์ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีว่า เรื่องนี้น.ส.ยิ่งลักษณ์พร้อมชี้แจงโดยก่อนหน้าที่จะเป็นข่าวสำนักงานกกต.ได้มีหนังสือถึงน.ส.ยิ่งลักษณ์ เพื่อให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เวียดเจ็ต เปิดบริการสินค้าปลอดภาษีเส้นทางระหว่างเวียดนาม-สิงค์โปร์ และกรุงเทพฯ

สายการบินเวียดเจ็ตเปิดตัวบริการสินค้าปลอดภาษีบนเส้นทางบินระหว่าง ประเทศจากเวียดนามไปสิงคโปร์ และกรุงเทพมหานคร (ประเทศไทย) และจากการเปิดให้บริการนี้ทำให้สายการบิน เวียดเจ็ตเป็นสายการบินแห่งแรกของเวียดนามที่ให้บริการช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบินระหว่างประเทศ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม.ชวนร่วมโครงการวันเดียวเที่ยวกรุงเทพ ตอน“ลาดกระบัง กำลังดี”

นางสาวปราณี สัตยประกอบ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร โดยกองการท่องเที่ยว กำหนดจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เสริมสร้างประสบการณ์ตามโครงการวันเดียวเที่ยวกรุงเทพฯตอน“ลาดกระบัง กำลังดี” ณ ศูนย์การเรียนรู้วิถีชาวสวน หนองจอก ตลาดหัวตะเข้ และตลาดหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง ในวันที่ 3สิงหาคม 2557
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

Viber เปิดตัวสติ๊กเกอร์ใหม่สุดฮิต UGLYDOLL ใน Viber Sticker Store

ไวเบอร์ (www.viber.com) ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือชั้นนำซึ่งให้บริการส่งข้อความและโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ฟรี นำตัวการ์ตูนหน้าตาน่ารัก “UGLYDOLL” มาออกแบบเป็นสติ๊กเกอร์ชุดใหม่ในไวเบอร์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้ส่งข้อความผ่านตัวการ์ตูนเก๋ๆน่ารัก ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่  Viber Sticker Store
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สนุกดอทคอมผนึกซีทีเอชถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลึกผ่านเว็บ

สนุกดอทคอม เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทยจับมือซีทีเอชผู้ให้บริการและบริหารช่องทางการสื่อสารผ่านโครงข่ายเคเบิลทีวี ที่นำเสนอหลากหลายรายการรูปแบบดิจิตอลครอบคลุมทุกรูปแบบความบันเทิง เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “สนุกกับฟุตบอลอังกฤษ” ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการรับชมผ่านเว็บไซต์สนุกดอทคอม ด้วยการเสิร์ฟความสนุกและความสุขให้กับคอบอลด้วยศึกลูกหนัง พรีเมียร์ลีคอังกฤษ ฤดูกาล 2014/15สด ครบทุกแมตช์ คุณภาพคับแก้ว อัพเดทฉับไว ไม่พลาดทุกวินาทีสุดมันส์
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม. จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติปลุกจิตสำนึกเยาวชนอนุรักษ์ภาษาไทย

นายมานิต เตชอภิโชค รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่าเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติประจำปี 2557กรุงเทพมหานคร โดยสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ร่วมกับ สโมสรยุวกวี สมาคมเทพศรีกวีศิลป์ จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ภายใต้แนวคิด "ภาษาไทยใต้ร่มพระบารมี" ณ อาคารกีฬาเวสน์ 1ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เขตดินแดง เพื่อปลุกจิตสำนึกให้เยาวชนและคนไทยทุกหมู่เหล่าตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ภาษาไทยและส่งเสริมการอ่าน
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.สั่งกองทัพอากาศสำรองเครื่องซี 130 ไว้ขนคนไทยกลับจากลิเบีย

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง ผู้บัญชาการทหารอากาศ  (ผบ.ทอ.) ในฐานะรองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่าในที่ประชุม คสช.  ได้มอบหมายให้กองทัพอากาศ  สำรองเครื่องบิน ซี130 ไว้ ในกรณีที่มีความจำเป็น และได้จัดเตรียมกำลังพลลำเลียง ในการนำคนไทยกลับจากประเทศลิเบีย
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช. รับทราบการปรับปรุงแผนหนี้สาธารณปี 57 ที่ปรับลดลงมากว่า 6,314 ล้านบาท

ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุม คสช.รับทราบการปรับปรุงแผนบริหารหนี้สาธารณะประจำปี 2557ครั้งที่ 2ที่ปรับลดลงมา 6,314.74ล้านบาท จากวงเงินเดิม 1,316,330.84ล้านบาท เป็น 1,310,016.10ล้านบาท โดยคาการณ์ว่าการปรับปรุงแผนบริหารหนี้สาธารณะครั้งนี้จะมีสัดส่วนหนี้ต่อจีดีพี 47.9 % ซึ่งไม่เกินกรอบยั่งยืนทางการคลังที่ 60%โดยการปรับลดทั้ง 2 ครั้งมีวงเงินรวมประมาณ 11,000 ล้านบาท
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.มีมติลดงบกลางปี 58 มูลค่า 7,700 ล้านบาท นำไปใช้ในหน่วยงานที่มีความจำเป็นเร่งด่วน

ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุม คสช.ได้มีมติปรับลดงบประมาณประจำปี 2558  ในส่วนงบกลาง 7,700ล้านบาท เพื่อนำไปใช้ในหน่วยงานต่างๆ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วน 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

การท่าเรือ แจงกระแสข่าวพนง.เรียกเงินนอกระบบยันวางมาตรการลงโทษอย่างเป็นรูปธรรม

ร.ต.ทรงธรรม จันทประสิทธิ์ ผู้อำนวนการการท่าเรือกรุงเทพ   กล่าวว่ากรณีที่มีข่าวเกี่ยวกับพนักงานเรียกเงินนอกระบบในการท่าเรือแห่งประเทศไทยนั้น ทาง กทท. มีนโยบายป้องกันและแก้ไขเงินนอกระบบตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมา และมีการเข้มงวดในการห้ามพนักงานขอและรับเงินสินจ้างรางวัล หรือค่าฝีมือตลอดจนประโยชน์อื่นใดจากผู้ใช้บริการ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.เห็นชอบยุบกองทุนเอสเอ็มแอล วงเงินกว่า 5 พันล้านโยกงบเข้ากองทุน กยศ.

ร.อ.ยงยุทธ มัยลาภ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุม  คสช. ได้เห็นชอบให้ยกเลิกการดำเนินงานของกองทุนตามนโยบายของรัฐบาล ในปีงบประมาณ 57 วงเงินรวม 9,925 ล้านบาท คือโครงการพัฒนาศักยภาพของหมู่บ้าน (เอสเอ็มแอล) วงเงิน  5,700ล้านบาทก  องทุนช่วยเหลือผู้ประกอบการในหมู่บ้านและชุมชนวงเงิน 3,000 ล้านบาท และโครงการพัฒนาเมือง วงเงิน 1,225 ล้านบาท   โดยในส่วนของกองทุนเอสเอ็มแอล และกองทุนช่วยเหลือผู้ประกอบการฯนั้น ให้นำเงินไปใช้ในกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) แทน
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“เตีย บันห์” เผยยังไม่หารือเขาพระวิหาร คสช. ยันกัมพูชาไม่หนุนกลุ่มต่อต้าน

พล.อ.เตีย บันห์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกัมพูชา  กล่าวภายหลังก่อนเดินทางกลับประเทศกัมพูชา ว่า การเดินทางมาไทยครั้งนี้ได้มีการหารือกันหลายเรื่อง โดยเฉพาะการหารือกับคสช. ซึ่งอยากให้ทั้ง 2 ประเทศก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

หัวหน้าคสช.ห่วงสถานการณ์รุนแรงในลิเบีย-ฉนวนกาซา สั่งฝ่ายความมั่นคงช่วยแรงงาน

พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก และทีมโฆษกคสช.กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคสช.ได้กล่าวแสดงความเป็นห่วงสถานการณ์ความรุนแรงในประเทศลิเบีย และประเทศที่มีสถานการณ์รุนแรงที่ฉนวนกาซา ประเทศอิสราเอล 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.เห็นชอบจ่ายเงินช่วยเหลือเกษตรกรที่คงค้างจ่ายจากรัฐบาลที่แล้ว 489 ล้านบาท

นางสาวปัฐมาภรณ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ทีมทีมโฆษก คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวว่าที่ประชุม คสช.ได้เห็นชอบให้จ่ายเงินช่วยเหลือเกษตรกรที่ผ่านการตรวจสอบรับรองไว้แล้วในรัฐบาลที่ผ่านมา ที่ยังคงค้างจ่ายเป็นเงิน 489ล้านบาทเศษ ซึ่งได้โอนเงินเข้าบัญชีเกษตรกรไปแล้วตั้งแต่วันที่ 22ก.ค.ที่ผ่านมา จำนวน 15,020ครัวเรือน เป็นเงิน 430ล้านบาทเศษ และจะโอนส่วนที่เหลือให้แล้วเสร็จ ภายในสิ้นเดือน ก.ค.นี้
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.อนุมัติงบกว่า 835 ล้านบาท สร้างถนนพื้นที่ 3 จังหวัดภาคใต้

นางสาวปัฐมาภรณ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ทีมทีมโฆษก คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคสช.อนุมัติงบ 835,933,022บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการก่อสร้างและปรับปรุงถนนชำรุดในพื้นที่ 3จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอ ในจ.สงขลาโดยเป็นงบกลางจากงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2557โดยมอบให้กรมการทหารช่างและกองทัพภาคที่ 1-4ดำเนินการด้วยการใช้ยางธรรมชาติผสมกับยางมะตอยในการปูผิวถนน รวมทั้งสิ้น 37สายทาง ระยะทาง 974กิโลเมตร ระยะเวลาปฏิบัติงาน 360วัน
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ส.พัฒนาประชากรและชุมชนจับมือไมโครซอฟท์สานต่อความร่วมมือเพื่อขยายเครือข่ายการศึกษาคุณภาพ

 บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน หนึ่งในองค์กรพัฒนาเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการสานต่อความร่วมมืออันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพเยาวชนไทย โดยภายใต้บันทึกความเข้าใจระยะเวลา 2ปีนี้ ไมโครซอฟท์จะเป็นผู้มอบโซลูชั่นระดับโลกเพื่อการทำงาน ดีไวซ์ และโมบายล์แอพพลิเคชั่นที่เคยคว้ารางวัลจากหลายเวที รวมไปถึงโครงการพัฒนาความรู้ความสามารถในด้านต่างๆ ให้กับโรงเรียนมีชัยพัฒนาในจังหวัดบุรีรัมย์ และเครือข่ายโรงเรียนระดับชุมชนทั่วประเทศ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

TMBจัดงาน Open Architecture

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย เตรียมเปิดเสรีภาพทางการลงทุน นำทัพจัดงาน TMB Open Architecture โดย นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อย.ติวเจ้าของผลิตภัณฑ์สุขภาพ ป้องกันอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง

นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา  หรือ อย. กล่าวในการอบรมเจ้าของผลิตภัณฑ์ เจ้าของสื่อโฆษณา ผู้รับผิดชอบสื่อโฆษณา ผู้แทน กสทช. บก.ปคบ. เกี่ยวกับการกำกับดูแลโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพว่า ปัจจุบันมีสถานีโทรทัศน์รวมกว่า 100 สถานี การกำกับควบคุมเรื่องการโฆษณาทำได้ยาก 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.ให้ความสำคัญคุ้มครองและพัฒนาสิทธิบัตรไทยสู่สากล

วันนี้ (29 ก.ค. 57) เวลา 15.40 น. ณ สโมสรทหารบก เทเวศร์ ภายหลังเสร็จสิ้นผลประชุม คสช. เพื่อบริหารราชการแผ่นดิน ครั้งที่ 8/2557 ซึ่งมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานฯ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผบ.ทอ.เผยกองทัพอากาศ ได้โควตานั่ง สนช. 20 คน

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง ผู้บัญชาการทหารอากาศ  ผบ.ทอ. ในฐานะรองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่า ในที่ประชุม คสช.ในวันนี้ (29 ก.ค.57)  โดยในส่วนของเศรษฐกิจได้มีการอนุมัติกรอบยุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมขนส่ง แบ่งออกเป็นกรอบ 5 ด้าน และให้ไปทำรายละเอียดเกี่ยวกับแผนงาน หากมีความชัดเจนให้ประสานงานกับทางสำนักงบประมาณเพื่อดำเนินการในขั้นตอนผ่านการอนุมัติของแต่ละแผนงานต่อไป
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ป.ป.ช.เดินหน้าไต่สวนสำนวนปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบคดีสลายชุมนุมปี 53 ต่อ

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการรป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) กล่าวว่ากรณีที่ศาลอาญาสอบคำให้การและตรวจพยานหลักฐานคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษเป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตผอ.ศอฉ. เป็นจำเลย เมื่อวานนี้ (28 ก.ค.57) ในความผิดฐานร่วมกันก่อหรือใช้ให้ผู้อื่นกระทำผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 288,80,83,84 และ 90 จากกรณีออกคำสั่งให้เจ้าหน้าที่เข้าขอคืนพื้นที่การชุมนุมกลุ่ม นปช.เมื่อปี 2553 นั้น เรื่องนี้มีการแยกฟ้องไปที่ศาลอาญาเป็นสำนวนสั่งฆ่า 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.เห็นชอบร่างพ.ร.บ. 12 ฉบับ เตรียมเสนอ สนช.พิจารณา

น.ส.ปัทมาภรณ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคสช.วันนี้  เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.จำนวน 12 ฉบับ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

บล.ทรีนีตี้ จัดสัมมนาฟรี "จัดพอร์ทการลงทุนแบบ Big Picture"

บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด เตรียมจัดสัมมนาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย "จัดพอร์ทการลงทุนแบบ Big Picture ประจำเดือน สิงหาคม" ในวันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 25 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ ถนนสาทร ตั้งแต่เวลา 13.00 - 14.30 น. ลงทุนหุ้นรายเดือนแบบ The Big Picture พอร์ทการลงทุนที่ใครๆก็สามารถลงทุนได้ลงทุนง่าย ได้ผลตอบแทนเหมาะสม ข่าวดีสำหรับนักลงทุนผู้สนใจเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น สนใจลงทะเบียน โทร. 0-2801-9351 - 2
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

คสช.ส่งเสริม กทม. เป็นศูนย์กลางการค้าการลงทุน

วันนี้ (29 ก.ค. 57) เวลา15.40 น. ณ สโมสรทหารบก เทเวศร์ ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุม คสช. ชุดใหญ่ ซึ่งมีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานฯ ร.อ.นายแพทย์ยงยุทธ มัยลาภ พร้อมด้วย
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 14 หน้า

jL Poll Module1

คิดอย่างไร คสช.สั่งยุบเลิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ(สป.)


 

Poll (2)

ให้อำนาจคสช.คุมรัฐบาลได้ ท่านคิดว่าหน.คสช.จะนั่งควบเก้าอี้นายกฯด้วยหรือไม่
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*